Sao Sao Việt - 02/02/2018

Khi nhắn về MC đình đám hay “cây hài” trong showbiz người ta thường nghĩ ngay đến tên Trấn Thành. Đấy không chỉ là một cái tên hot mà đã trở thành một thương hiệu riêng trong làng giải trí Việt bởi sự biến hoá khôn lường trong từng vai diễn từ hài đến bi, tới nỗi không biết từ bao giờ tới mỗi dịp Tết đến, công chúng lại search ngay từ khoá “Hài Tết Trấn Thành” để “mua” cho mình tiếng cười.

Đến hẹn lại lên, “Hài Tết Trấn Thành 2018” cũng đã “ra lò”. Tết năm nay, Trấn Thành hoá thành… Thánh Phán!

Người nay thường nói: Giang sơn dễ đổi, vận mạng khó dời. Nhưng Thánh Phán Trấn Thành đã chứng minh điều ngược lại: Có thực là vực được... vận.

Trấn Thành vực vận của gái ế Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú, Quang Trung như thế nào? Xem đi rồi biết!

Được biết, đây là sản phẩm được "cầm cân nảy mực" bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Tại sao lại nói như thế?

Chuyện ăn dường như là cả thế giới rộng mở. Chỉ riêng nói tới “món ăn, món uống” thôi cũng chứa đựng bao vấn đề hấp dẫn… đặc biệt là trong những ngày lễ Tết.

Mỗi quốc gia, mỗi nền văn hóa lại có những quan niệm khác nhau để cầu may cho năm mới. Cho dù điều đó có thật hay không thì còn tùy vào mỗi người. Có nhiều cách để tránh điều xấu, trong số đó chính là những ăn những món ăn ta tin rằng sẽ mang lại may mắn cho mình và người thân, thế nên người ta tin rằng muốn đổi vận mệnh, phải bắt đầu thay đổi từ đường ăn uống.

Đứng trước vấn đề của Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú, Quang Trung, Thánh Phán phán liền 3 món ăn để giải quyết từng vấn đế cho. Hoá ra, có thực là vực được….vận là có thật nhé!

Thiên la địa võng tuy lỏng khó lọt… Chả giò rế là món mà Thánh Phán Trấn Thành phán cho Ninh Dương Lan Ngọc.

Vững trụ kết nụ tầm xuân… Chân giò hầm măng là món sẽ giúp Anh Tú có sự nghiệp làm ăn phất lên như diều gặp gió trong Tết này!

Thầy phán rằng Tết này Quang Trung phải ăn Chả bò tôm chua thì mới có thể thoát nghèo.

Ăn thôi vận chưa đủ lên, phải thêm 7UP cho vận hên bất ngờ.

Còn ca nào khó, muốn nghe Thánh Phán phán, vào ngay montetdoivancung7up.com.vn nhé!