Trấn Thành: “Sẽ không làm mọi người thất vọng về nhân cách...”

| 11:00 - 05/02/2016

Nam MC, diễn viên hài đình đám đã có những lời gửi gắm ngắn gọn đến khán giả, người hâm mộ, gia đình, bạn bè sau những “cơn bão” dư luận vừa qua.

Trong suốt những ngày qua, cụm từ Trấn Thành - Hari Won gần như nóng hơn bao giờ hết trong dư luận bởi chuyện tình cảm của cả hai. Với mức độ lan truyền “chóng mặt”, đây gần như không còn là câu chuyện của hai người; mà con số liên quan đã được nâng lên thành 4, thậm chí hàng trăm hàng nghìn người khi cuộc chiến giữa fan và anti fan nổ ra. Phía Trấn Thành, Hari Won, Mai Hồ (người yêu cũ Trấn Thành), Tiến Đạt (người yêu cũ Hari Won) đều đã lên tiếng về việc này. Nếu như có người chọn cách hòa nhã thì người lại thẳng thắng chia sẻ để tránh những điều tiếng không hay từ dư luận.

Trấn Thành: “Sẽ không làm mọi người thất vọng về nhân cách...” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những hình ảnh làm dậy sóng dư luận trong những ngày qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh làm dậy sóng dư luận trong những ngày qua.

Hôm qua, trong một bài phỏng vấn mới nhất, Mai Hồ cho rằng chuyện giữa Hari WonTrấn Thành theo cô không phải là chiêu PR cho bộ phim sắp ra mắt. Theo lí giải của Mai Hồ, với danh tiếng và vị thế như hiện tại, Trấn Thành không cần tham gia vào những “trò chơi” cũ kĩ như vậy. Tuy nhiên, dư luận lại tiếp tục “bủa vây” cặp đôi này. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, ủng hộ thì không ít lời chỉ trích, trách móc được đưa ra bởi trước đó cả Trấn ThànhHari Won đều một mực phủ nhận và phản pháo lại dư luận.

Mai Hồ ủng hộ chuyện của Trấn Thành và Hari Won. Cô cho rằng đây không phải là chiêu PR cho bộ phim sắp ra mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Hồ ủng hộ chuyện của Trấn ThànhHari Won. Cô cho rằng đây không phải là chiêu PR cho bộ phim sắp ra mắt.

Mới đây, Trấn Thành tiếp tục gửi đến khán giả, người hâm mộ những lời tâm sự ngắn ngủi như một dấu chấm hết cho câu chuyện tai tiếng trong những ngày qua. Trên trang cá nhân, Trấn Thành viết:

“Ai không tin dẫu nói thế nào cũng sẽ không tin. 

Nhưng những ai hiểu thì không cần nói cũng sẽ tin.

Cảm ơn bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và đặc biệt là khán giả của Trấn Thành vẫn luôn ở bên tôi trong những lúc này.

Xìn sẽ không làm mọi người phải thất vọng về nhân cách của Xìn đâu.

Anh Bốn! Cho em mượn câu nói của anh nha: "đời bạc lắm, Kệ.... cười trước đã"!!!!!!!

Happy birthday to me!!!!”.

Chia sẻ mới nhất của Trấn Thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất của Trấn Thành.

Điều đặc biệt nam MC muốn nhấn mạnh chính là việc không làm mọi người phải thất vọng về nhân cách của Xìn đâu”. Bởi trong những ngày qua, nhiều cụm từ liên tục đưa ra nhằm chỉ trích Trấn Thành.

Cặp đôi mới của showbiz Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi mới của showbiz Việt

Tuy nhiên, xét đến cùng, chuyện tình cảm dù sao vẫn là câu chuyện cá nhân. Khán giả có thể quan tâm nhưng hãy ở một chừng mực nào đó. Với một người nghệ sĩ, điều quan trọng nhất vẫn là việc họ đã làm, đã cống hiến được gì cho khán giả. Còn đời tư, đó lại là một mảng màu khác mà khi không phải là người trong cuộc khó lòng có thể hiểu được. Có thể Trấn ThànhHari Won đã đi sai nước cờ đầu tiên nhưng điều đó không đồng nghĩa chuyện tình của họ là sai. Hãy nhìn, hãy biết nhưng đừng biến bản thân chúng ta thành luật sư để kết tội người khác.