Trấn Thành mếu máo khi bị Hoài Linh - Việt Hương đồng loạt vạch thói ham ăn trên truyền hình

Sau 16 tuần phát sóng, tập cuối của chương trình “Người bí ẩn” mùa 5 có sự góp mặt của bộ ba MC: Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Kiều Ngân sẽ lên sóng tối 29/7. 

Đặc biệt trong lần này, MC Trấn Thành bất ngờ bị tố tham ăn ngay trên sóng truyền hình sau nhiều lần bị tung bằng chứng “ăn ké bất chấp” trên các trang mạng xã hội. Ở tập cuối của chương trình "Người bí ẩn", Hoài Linh và Việt Hương quyết định “vạch mặt” Trấn Thành ngay trên sóng cũng vì tội tham ăn. Theo lời tố cáo của 2 vợ chồng Sáu Bảnh thì ông xã Hari Won đã nhiều lần ăn hết đồ ăn của anh Bốn – Hoài Linh trong hậu trường, không những thế Trấn Thành còn thay mặt Hoài Linh mời cơm mọi người và quyết định hôm đó ăn gì "như đúng rồi". Bị đàn anh đàn chị "dập hội đồng" tơi tả thế này, Trấn Thành chỉ biết mếu máo và thanh minh "tại ăn chùa ngon chứ bộ" khiến khán giả được dịp cười mỏi miệng.


Tập cuối "Người bí ẩn" sẽ là màn đối đầu hài hước giữa đội khách gồm bộ 3 MC: Đại Nghĩa - Ốc Thanh Vân - Kiều Ngân và đội nhà Hoài Linh - Việt Hương.
Tập cuối "Người bí ẩn" sẽ là màn đối đầu hài hước giữa đội khách gồm bộ 3 MC: Đại Nghĩa - Ốc Thanh Vân - Kiều Ngân và đội nhà Hoài Linh - Việt Hương.

Nhân cơ hội là tập cuối "Người bí ẩn 2018", Hoài Linh - Việt Hương thẳng thắn "bóc phốt" tính ham ăn của Trấn Thành trên sóng truyền hình khiến anh chàng chỉ biết mếu máo thanh minh.Nhân cơ hội là tập cuối "Người bí ẩn 2018", Hoài Linh - Việt Hương thẳng thắn "bóc phốt" tính ham ăn của Trấn Thành trên sóng truyền hình khiến anh chàng chỉ biết mếu máo thanh minh.


Trấn Thành từng bị Việt Hương chửi sấp mặt trong hậu trường vì giành hết đồ ăn của anh Bốn - Hoài Linh. Và nay chuyện này đã được các danh hài công khai trên sân khấu "Người bí ẩn" khiến khán giả cười xỉu.
Trấn Thành từng bị Việt Hương chửi sấp mặt trong hậu trường vì giành hết đồ ăn của anh Bốn - Hoài Linh. Và nay chuyện này đã được các danh hài công khai trên sân khấu "Người bí ẩn" khiến khán giả cười xỉu.

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cưới 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Hoài Linh "kể tội" Trấn Thành với Việt Hương: "Nó đè anh ra, anh chạy nó dí theo xịt dầu thơm"

Trấn Thành bắn tiếng Hoa như gió với diễn viên múa khuyết tật người Trung Quốc

Có ai như Trấn Thành, "dìm hàng" chiều cao của Việt Hương "lầy lội" hết mức thế này

Trấn Thành

Hoài Linh Việt Hương

Người bí ẩn

Khoảnh khắc hài hước

Công nghệ INTERNET 55 phút trước

Eternime được tạo ra để giúp người sống tương tác, trò chuyện với một "bản sao số" của người đã qua đời.

Khám phá Càn Long 1 giờ trước

Không những trường thọ mà người phụ nữ này sống tốt qua 3 triều đại của nhà Thanh là Khang Hy - Ung Chính - Càn Long, quả thật là nhân vật nằm gai nếm nếm mật

Sao Đông Push Puttichai 2 giờ trước

Những nụ cười hạnh phúc, ánh mắt trìu mến mà Push và Jooy giành cho nhau đã thể hiện sự hạnh phúc của cả hai trong ngày hôm nay.

Sao Đông sao Thái 2 giờ trước

Chồng là diễn viên nổi tiếng khắp châu Á, vợ là cái tên sáng giá của nền điện ảnh Thái Lan. Về chung một nhà rồi, Push và Jooy sẽ có khối tài sản chung khủng.

Chậm trễ tiền cát-xê show diễn của loạt người mẫu, BTC chương trình Vietnam International Fashion Week lên tiếng.

Nhạc Việt Hương Giang 2 giờ trước

Sau đây chính là những trường hợp "ngược lại" đó khi sở hữu kinh nghiệm đi hát dày dặn, nhưng lại mất khá lâu để tạo cho mình một bản hit để đời.

X Ðóng