Trấn Thành hết hồn khi nghe các bé 6 tuổi nói vanh vách những kiến thức về bóng đá

Sắp tới đây, chương trình "Nhanh Như Chớp" sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với phiên bản Nhí vô cùng đáng yêu. Với sự tinh nghịch, thông minh và lém lỉnh cũng như bản tính hiếu động của mình, phần thi của các bé chắc chắn sẽ khiến người xem cười không ngớt với loạt đáp án ngây ngô và ngộ nghĩnh hết nấc. Nhanh Như Chớp Nhí là trò chơi truyền hình gây sốt nhất nhì tại xứ sở chùa vàng Thái Lan và giờ đây Việt Nam cũng đã mang sân chơi này về phục vụ các em nhỏ. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC đáng yêu là Trấn Thành và Anh Đức.

Và mới đây, trailer tập đầu tiên của gameshow này vừa được hé lộ đã mang đến những điều bất ngờ và thú vị cho khán giả màn ảnh nhỏ. Theo đó, Trấn Thành và Anh Đức liên tục "xoắn não" trước sự thông minh và tinh nghịch của các "ông bà cụ non", chỉ mới 6 tuổi đã các bé đã am hiểu về bóng đá như thế này, thậm chí còn biết cặn kẽ về lịch sử World Cup lẫn các cầu thủ thời trước.
 


Màn đối đáp về kiến thức bóng đá của 2 cậu nhóc 6 tuổi khiến Trấn Thành - Anh Đức và người lớn phải "há hốc mồm" kinh ngạc. Không ngờ rằng còn rất nhỏ tuổi nhưng các em đã rất sành sỏi về môn thể thao vua này.
 
Màn đối đáp về kiến thức bóng đá của 2 cậu nhóc 6 tuổi khiến Trấn Thành - Anh Đức và người lớn phải "há hốc mồm" kinh ngạc. Không ngờ rằng còn rất nhỏ tuổi nhưng các em đã rất sành sỏi về môn thể thao vua này.
 

Nổi tiếng nhanh nhẹn và nhạy bén mà Trấn Thành cũng không ít lần phải "xoắn não" trước câu trả lời "bá đạo" của các bé.Nổi tiếng nhanh nhẹn và nhạy bén mà Trấn Thành cũng không ít lần phải "xoắn não" trước câu trả lời "bá đạo" của các bé.

Nhanh Như Chớp phiên bản nhí: Câu trả lời ngây ngô của trẻ con khiến người lớn "xoắn não"

Những sao Việt có phần thi xuất sắc, thông minh nhất ở Nhanh như chớp

Nhanh Như Chớp Nhí: Cậu bé tuyên bố có 3 người yêu gồm 2 gái - 1 trai khiến người lớn "té ngửa"

NHANH NHƯ CHỚP NHÍ

Nhanh Như Chớp

Khoảnh khắc bất ngờ

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 10 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 10 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng