Trấn Thành: “Sẽ không bao giờ nhắc đến chuyện tình cảm với Hari nữa"

Theo Trấn Thành, không ai có thể làm hài lòng tất cả nên anh sẵn sàng chấp nhận chuyện tình của mình bị nhiều người phản đối.

Chiều 11/5, danh hài Trấn Thành đã xuất hiện ở văn phòng YAN News để thực hiện buổi livestream giao lưu cùng khán giả. Tại đây, chàng nghệ sĩ với biệt tài hoạt náo cực siêu “chịu khó” thể hiện nhiều biểu cảm đáng yêu cũng như trải lòng về những biến cố, khó khăn đã xảy ra trong thời gian qua.

Trấn Thành: “Sẽ không bao giờ nhắc đến chuyện tình cảm với Hari nữa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trấn Thành: “Đã đến lúc dừng lại đợt sóng Trấn Thành và Hari”
Xuất hiện với phong cách chất lừ và làm mặt ngầu được… vài phút, Trấn Thành đã trở lại với “bản chất” là một thanh niên tăng động đi kèm lời chào không thể sôi nổi hơn. Không chỉ thế, anh còn đưa ra rất nhiều lời khuyên cho mọi người với tư cách là người của công chúng.

Còn trẻ là còn cố gắng

* Xin chào Trấn Thành, cảm xúc của anh trong lần đầu tiên tương tác với các khán giả YAN News thế nào?

Ngay lúc này cảm xúc của Trấn Thành khá là hồi hộp vì không biết các bạn sẻ hỏi cái gì, cũng không biết đây là câu hỏi từ YAN hay các bạn khán giả thích "làm khó" nữa.

* Hiện tại, tần suất xuất hiện của anh trên sóng truyền hình thật sự khá dày. Điều gì khiến anh nhận lời tham gia hầu hết các “mặt trận” gameshow, TVshow như vậy?

Như các bạn thấy đó, mỗi người sẽ thạo một việc. Ví dụ, có người làm kĩ sư thì sẽ có người khác đảm nhận vai trò bác sĩ. Tất nhiên sẽ không có chuyện bệnh nhân mắc nhiều bệnh mà bác sĩ từ chối khám cho họ đúng không? Trấn Thành cũng giống như bao nhiêu người thôi. Khi các đơn vị tổ chức gửi lời mời, chương trình nào Trấn Thành cảm thấy phù hợp thì sẽ tham gia.

Nhưng mà đúng là trong năm nay Thành có quá nhiều show truyền hình. Có lẽ Thành sẽ phải bắt đầu "cân đo đong đếm" để xem chương trình nào "na ná" nhau thì phải lược bỏ bớt để sự xuất hiện của mình được cô đọng lại. Chứ để đến khi cứ thấy kênh nào có Trấn Thành mọi người đều chán rồi bấm chuyển sang chương trình khác thì chết mất.

Trấn Thành: “Sẽ không bao giờ nhắc đến chuyện tình cảm với Hari nữa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrấn Thành bày tỏ ý định sẽ lược bớt sự xuất hiện của mình trên một vài show truyền hình để tránh khiến khán giả nhàm chán.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trấn Thành bày tỏ ý định sẽ lược bớt sự xuất hiện của mình trên một vài show truyền hình để tránh khiến khán giả nhàm chán. 

* Mỗi gameshow anh tham gia đều mang tính chất khác nhau, vậy anh tìm cảm hứng từ đâu để liên tục biến hóa trong nhiều vai trò?

Mỗi khi làm một gameshow, Thành lại được gặp những người khác nhau, có được những format khác nhau nên cảm hứng sẽ liên tục được tạo ra trong quá trình làm việc. Làm việc mệt đến thế nào, tối về lãnh lương là... vui lại liền. Chúng ta chỉ cần nghĩ đơn giản: còn tuổi thanh xuân, còn tuổi trẻ là phải làm hết sức mình để khi mình không còn làm được nữa cũng chẳng phải hối tiếc vì thiếu cố gắng.

* Không biết anh dành thời gian thế nào cho bản thân, gia đình và bạn gái Hari Won?

Thành cảm thấy chuyện này rất bình thường. Như các bạn đã thấy, nghề nghệ sĩ có một may mắn so với các ngành nghề khác. Ví dụ làm văn phòng, các bạn sẽ phải tuân thủ thời gian quy định. Công việc kinh doanh khi vào guồng sẽ khiến các bạn khó lòng dừng lại. Nhưng khi làm nghệ sĩ, mình thích thì cứ tiếp tục làm. Không thích thì có thể ngưng nhận show để nghỉ dưỡng. Nói chung, sắp xếp thời gian như thế nào là do mình có muốn chủ động làm việc đó hay không mà thôi.

Trấn Thành: “Sẽ không bao giờ nhắc đến chuyện tình cảm với Hari nữa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trấn Thành cho rằng nghệ sĩ may mắn hơn nghề khác ở chỗ... chỉ cần muốn sẽ có thể ngưng làm và nghỉ dưỡng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành cho rằng nghệ sĩ may mắn hơn nghề khác ở chỗ... chỉ cần muốn sẽ có thể ngưng làm và nghỉ dưỡng. 

Đã đến lúc dừng lại đợt sóng Trấn Thành và Hari

* Lúc này đang là thời điểm chuyện tình cảm giữa anh và Hari Won nhận được sự quan tâm khá lớn từ dư luận. Trước sự chú ý của đông đảo khán giả về mối quan hệ riêng tư của mình, anh có cảm nhận ra sao?

Trong showbiz có rất nhiều cặp đôi. Thời gian đầu ai cũng sẽ được mọi người quan tâm và bàn tán rất nhiều. Đó là điều không ai có thể tránh khỏi. Nhưng Thành nghĩ chuyện của hai đứa đến đây cũng đã quá ồn ào rồi. Đó đều là những biến cố mà Thành không hề mong muốn xuất hiện theo chiều hướng như vậy. Thành nghĩ đã đến lúc chúng ta nên dừng lại đợt sóng này. Thành hi vọng khán giả sẽ chịu khó nhìn vào công sức và cách làm việc của ThànhHari trong nghệ thuật hơn. Đến nước này rồi, ai hiểu được cũng đã hiểu. Ai không hiểu, Thành chỉ biết dành thêm thời gian cho quý vị hiểu thôi.

* Ở Hari, điều gì khiến anh thấy hấp dẫn nhất?

Trấn Thành có 3 chuyện không muốn chia sẻ đó là tình, tiền và tuổi. Nên ở đây Thành sẽ không chia sẻ điều gì về Hari hết, mà giấu cho riêng bản thân mình thôi.

Quay lại chuyện lúc nãy, Thành nghĩ tất nhiên sẽ có người thích và người ghét. Nó cũng giống như chuyện bạn mang câu hỏi "Bạn có thích ăn bún mắm, mắm nêm hay không?"  đi chất vấn khắp nơi. Nhiều người chê ăn xong hôi miệng, nhưng cũng có người lấy làm thích thú thưởng thức món đặc sản này. Không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Một mối tình, một câu chuyện nào đó cũng sẽ như vậy.

Trấn Thành: “Sẽ không bao giờ nhắc đến chuyện tình cảm với Hari nữa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trấn Thành dí dỏm khẳng định bản thân có 3 chuyện không thể chia sẻ: tình, tiền và tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành dí dỏm khẳng định bản thân có 3 chuyện không thể chia sẻ: tình, tiền và tuổi.

Vận xui là chướng ngại vật để bắt đầu đường đua mới

* Có vẻ như khoảng thời gian qua Trấn Thành không được may mắn lắm khi liên tiếp gặp phải “tai bay vạ gió” nhưng không phải khán giả nào cũng có thể hiểu và thông cảm cho anh. Những khi bị tụt cảm xúc, anh sẽ tìm cách nào để giữ vững tinh thần và nguôi ngoai nỗi buồn?

Trấn Thành là kiểu người làm gì cũng tin vào duyên phận. Một người may mắn cách mấy cũng sẽ có thời gian vướng phải hạn vận. Tới giờ xui là phải xui. Mà chết một nỗi xui thường không tới một lần mà rất chịu khó... kéo cả "bà con dòng họ" đến thăm mình cùng lúc.

Có một thời gian, anh Đàm Vĩnh Hưng cũng giống như Trấn Thành hiện tại, mặc dù ảnh hoạt động nghệ thuật rất nghiêm túc và cống hiến cực nhiều. Nhưng cho đến hôm nay, khi nhìn lại rõ ràng Đàm Vĩnh Hưng vẫn là một trong những gương mặt có ảnh hưởng nhất đối với nền âm nhạc Việt Nam. Bây giờ, gặp xui một chút mình cứ lạc quan nghĩ rằng đó chỉ là những chướng ngại vật để bản thân bắt đầu đường đua mới.

* Là một người luôn mang tiếng cười đến với khán giả nhưng một Trấn Thành cô đơn thì sẽ như thế nào? Những lúc ấy anh thường làm gì?

Đó là điều mà ít khán giả nào có thể thấy được nên trong tâm tưởng họ luôn nghĩ rằng "Wow, Trấn Thành trên sân khấu vui quá là vui". Mỗi lần "đụng chuyện" có không ít người cứ thắc mắc "Ủa bạn này vui lắm mà?". Thật sự là Thành biết buồn chứ quý vị. Có ai trên đời này mà không biết buồn, nhưng có điều cái buồn của người nghệ sĩ thường được giấu ở nhà chứ không mang lên sân khấu. Tất nhiên quý vị sẽ không thấy được những phút "nội tâm" của chúng tôi nó như thế nào. Nhưng vẫn không sao, đã là nghệ sĩ thì phải cống hiến cho khán giả. Mình không thể cứ mang chuyện cá nhân lên sân khấu được.

Trấn Thành: “Đã đến lúc dừng lại đợt sóng Trấn Thành và Hari”

Trấn Thành: “Đã đến lúc dừng lại đợt sóng Trấn Thành và Hari”
Trấn Thành: "Đã là nghệ sĩ thì phải cống hiến cho khán giả".


Không chỉ là MC kiêm diễn viên hài có tiếng, Trấn Thành còn được khán giả hâm mộ bởi giọng ca ngọt ngào, ấm áp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ là MC kiêm diễn viên hài có tiếng, Trấn Thành còn được khán giả hâm mộ bởi giọng ca ngọt ngào, ấm áp.

Trấn Thành: “Sẽ không bao giờ nhắc đến chuyện tình cảm với Hari nữa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tại buổi giao lưu, Trấn Thành không ngần ngại cất cao giọng hát trình bày một đoạn trong ca khúc Hương đêm bay xa (ca khúc “cộp mác” Hari và nằm trong playlist của rất nhiều bạn trẻ) ở nhiều phiên bản khác nhau, khiến mọi người hết sức bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại buổi giao lưu, Trấn Thành không ngần ngại cất cao giọng hát trình bày một đoạn trong ca khúc Hương đêm bay xa (ca khúc “cộp mác” Hari và nằm trong playlist của rất nhiều bạn trẻ) ở nhiều phiên bản khác nhau, khiến mọi người hết sức bất ngờ.


Trấn Thành "nhái" giọng của các nghệ sĩ tên tuổi: Khánh Ly, Lam Trường, Hà Hồ và đặc biệt là nghệ sĩ Việt Hương với ca khúc Hương đêm bay xa khiến khán giả không thẻ nhịn cười.

Buổi giao lưu kết thúc trong tiếng cười vang của tất cả mọi người có mặt và sự hài lòng của khán giả theo dõi. Qua đây, ắt hẳn mọi người sẽ hiểu thêm về sự gần gũi, chân thành của chàng MC vui tính. Trước khi ra về, Trấn Thành không quên gửi lời cảm ơn đến chương trình và tất cả khán giả, cũng như cáo lỗi vì không thể cùng mọi người trò chuyện được lâu hơn. Anh mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ khán giả trên mọi “mặt trận”.

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Trấn Thành “sàm sỡ” Trương Nam Thành, Hari Won “cặp kè” Chí Tài

Tìm kiếm tài năng Việt Nam: Trấn Thành bật khóc vì tiết mục xuất sắc

Từ khi quen Trấn Thành, Hari Won ngày càng gợi cảm hết cỡ

Trấn Thành

Livestream

Live On YAN News

Trước trận "chung kết" với Yemen tối nay, các chân sút của đội tuyển Việt Nam quyết định không mời người thân sang xem mình thi đấu!

NHM Việt Nam mang đến sân Hazza Bin Zayed, UAE một màu đỏ thắm của cờ đỏ sao vàng. Trên gương mặt những chàng trai cô gái luôn thường trực nụ cười tươi.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chiến đấu hết mình để giành trọn 3 điểm trong cuộc đối đầu với ĐT Yemen vào lúc 23h đêm nay (ngày 16/1) nhằm nuôi hy vọng đi tiếp.

Trước trận quyết chiến vào 23h tối nay với ĐT Việt Nam để giành chiếc vé đi vào vòng trong, Yemen quyết định treo thưởng "khủng".

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Nhiều bất ngờ đã xảy ra trong cách bố trí đội hình của HLV Park trước đội tuyển Yemen khi tin tưởng cho Xuân Trường đá chính ở khu trung tuyến với Hùng Dũng.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 2 giờ trước

Phòng ngủ riêng là nơi giúp các bé có thể thể hiện sở thích của bản thân, tự lập hơn và đặc biệt là thoải sức sáng tạo nên những ý tưởng hay ho.

Trước trận đấu quan trọng đêm nay, chú Nguyễn Công Bảy – bố tiền đạo Công Phượng đã gửi lời nhắn đến con trai cũng như đội tuyển Việt Nam từ quê nhà Nghệ An.

Khám phá Trăng máu 2 giờ trước

Siêu trăng máu ngày 21/1 là sự kết hợp của 3 hiện tượng: siêu trăng, trăng máu và trăng sói. Và thế giới đang xôn xao rằng đây chính là dấu hiệu bắt đầu tận thế

Yêu Tình yêu 3 giờ trước

Tình yêu là một điều đẹp đẽ, thế nhưng khi nó trở thành sự chiếm hữu, thì khi ấy tình yêu có còn tồn tại hay không?

Cộng đồng mạng áo dài 3 giờ trước

Con gái Việt hoàn hảo nhất đó là khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống. Vừa khoe vóc dáng, vừa đốn đổ biết bao anh chàng chỉ với một ánh nhìn.

Việc học sẽ chẳng còn hứng thú nữa nếu như chúng ta cứ đến trường và... học. Vậy nên nếu có những thầy giáo điển trai đứng lớp thì nó sẽ thú vị hơn nhiều.

X Ðóng