Trần Pháp Lai và Trương Trí Lâm là "cặp đôi được khán giả bình chọn"

Dàn diễn viên của Bao La Vùng Trời 2 cũng chia sẻ mong muốn được tham gia phần 3 hoặc phiên bản điện ảnh của bộ phim.

Đêm qua, Bao La Vùng Trời 2 đã phát sóng tập phim cuối cùng, chấm dứt quãng thời gian gây bão trên màn ảnh nhỏ và mạng internet của mình. Có thể nói tập cuối của phim đã kết thúc rất trọn vẹn khi Trần Pháp Lai lựa chọn Ngô Trấn Vũ, Ngô Trác HyHồ Hạnh Nhi thành cặp với nhau.

Hồ Hạnh Nhi, Trương Trí Lâm và Trần Pháp Lai
Hồ Hạnh Nhi, Trương Trí Lâm Trần Pháp Lai

Dàn diễn viên Bao La Vùng Trời 2

Dàn diễn viên Bao La Vùng Trời 2
Dàn diễn viên Bao La Vùng Trời 2

Đêm qua, dàn diễn viên của phim đã cùng tham gia buổi chiếu cuối cùng tại một trung tâm thương mại, ngoại trừ Ngô Trấn VũNgô Trác Hy thì dàn diễn viên đều có mặt đầy đủ với bộ đồng phục trong phim. Có hơn 300 khán giả có mặt trong sảnh và gần 1000 người hâm mộ ở ngoài sảnh đã cùng tham gia. Điều đáng chú ý là đám đông đều dành sự quan tâm của mình cho Trương Trí Lâm. Khi người dẫn chương trình hỏi họ muốn Trần Pháp Lai lựa chọn Ngô Trấn Vũ hay Trương Trí Lâm, khán giả không ngần ngại khi đồng thanh hô to tên của chàng phi công đào hoa Trương Trí Lâm. Có vẻ như Trần Pháp Lai Trương Trí Lâm đang là cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ trong thời điểm hiện tại.

Trương Trí Lâm

Trương Trí Lâm và Trần Pháp Lai

Trương Trí Lâm

Trương Trí Lâm

Hồ Hạnh Nhi sau đó cũng trêu chọc bạn diễn của mình. Khi đến cảnh cô và Ngô Trác Hy ôm hôn nhau, khán giả đã ồ lên rất hào hứng khiến cho nàng Á hậu phải mỉm cười đầy ngại ngùng, cô chia sẻ: "Tôi đã vắng mặt trong buổi quảng bá trước đó, lần này tôi đã vội vã quay về Hong Kong để tham gia sự kiện và chấp nhận mất tiền vì việc này." Hồ Hạnh Nhi cũng hào hứng chia sẻ mong muốn có thêm phần 3 của bộ phim hoặc là phiên bản điện ảnh và dự đoán tỷ suất người xem sẽ vượt qua 40 điểm.

Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi

Trương Trí Lâm vui vẻ tuyên bố, mặc dù tựa đề bài hát trong phim là "phi công bảo vệ hành khách" nhưng lần này anh có cảm giác như là "mọi người đều bảo vệ Ma Cool". Trương Trí Lâm cũng tiết lộ mong muốn có thêm phần 3 hoặc phiên bản điện ảnh của bộ phim để mọi người có thể tiếp tục định mệnh của mình. "Tôi đã nói chuyện với giám chế Lương Gia Thụ về chuyện này. Có lẽ phiên bản điện ảnh sẽ được thực hiện vào năm tới, nhưng tôi lại không rõ về chuyện có giữ nguyên dàn diễn viên cũ không." Khi nói đến chuyện mình bỏ túi gần 10 triệu HKD nhờ vào tham gia bộ phim và bị Ngô Trấn Vũ phát hiện, Trương Trí Lâm đã nói đùa anh chủ nhận được 10.000 HKD: "Đừng tin Ngô Trấn Vũ, anh ấy giàu lắm. Còn tôi thì dĩ nhiên là phải được trả giá cao rồi."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Hồ Hạnh Nhi, Trần Pháp LaiTrương Trí Lâm tại dienanh.net

Trần Pháp Lai

Hồ Hạnh Nhi

Trương Trí Lâm

Bao La Vùng Trời 2

TVB

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 35 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 50 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 50 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 50 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng