Trần Khôn nổi giận với báo giới Hong Kong

Đầu tuần vừa rồi, các tay săn tin của Hong Kong đã chụp được hình Châu Tấn đi mua sắm ở trung tâm thương mại với một người đàn ông bí ẩn.

Sau khi hình ảnh tràn lan trên các trang báo, cánh phóng viên bắt đầu suy đoán đây là người yêu mới của Châu Tấn. Cả Châu Tấn và anh chàng này có vẻ rất hiểu nhau, bạn thân của Châu TấnTrần Khôn cũng có mặt vào hôm đó.

Châu Tấn

Ngay sau đó, các phóng viên Hong Kong đã gọi điện thoại cho Trần Khôn để xác minh danh tính của người đàn ông bí ẩn này. Trần Khôn đã tỏ ra rất khó chịu và ngắt lời họ ngay: "Làm sao mà anh có số của tôi? Ngay cả khi Châu Tấn và tôi đi mua sắm cùng nhau thì đã sao nào? Tôi rất hối hận vì đã nhấc máy." Sau đó anh chửi tục rồi gác máy.

Trần Khôn

Khi tin này được đăng trên các báo, mọi người bắt đầu tò mò về danh tính của người đàn ông bí mật và thắc mắc tại sao Trần Khôn lại bực mình đến vậy. Cuối cùng, đại diện của Trần Khôn đã phải làm rõ mọi chuyện và tuyên bố người đàn ông bí mật đó là em trai của Trần Khôn, Sam. Hiện nay Sam đang làm trợ lý cho anh trai của mình.

Trần Khôn

Trần Khôn cũng đã giải thích trên trang Weibo của mình, anh và Châu Tấn ở chung một tòa nhà nên việc hai người cùng đi ra ngoài với nhau không có gì là bất thường cả. Về chuyện nói tục, anh đã đùa: "Họ đã nhấn mạnh từ F*** đó! Tôi thật hung hăng!"

Châu Tấn
Châu Tấn là bạn thân của Trần Khôn

Dù đã làm rõ những tin đồn, nhưng quản lý của Trần Khôn đã rất thất vọng vì sự xuyên tạc của các phương tiện truyền thông: "Ngày hôm qua, sau khi mọi chuyện được làm rõ trên trang Weibo, các tờ báo lại đăng một câu chuyện khác. Điều này chứng minh cách nhìn nhận vấn đề của các tờ báo luôn thay đổi. Từ tốt đẹp duy nhất trong các bài báo là 'anh chàng thẳng thắn'."

Rất nhiều người hâm mộ đã biết em trai của Trần KhônSam và không hề ngạc nhiên khi nhìn thấy hình của anh trên các trang báo. Họ cùng tỏ ra khinh thường các phương tiện truyền thông và nói đùa Sam đột nhiên được nổi tiếng.

Châu Tấn

Trần Khôn

Bóng đá Ngoại hạng Anh 29 phút trước

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

X Ðóng