Tràn đầy sức sống với MANGO Runaway Party

Event MANGO RUNWAY PARTY của thương hiệu thời trang MANGO và Công ty cổ phần MAISON đã được tổ chức vào lúc 18:30 ngày 28/03/2014 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn với sự tham dự của hơn 1200 khách mời.

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

Trong sự kiện thời trang hoành tráng này, MANGO không chỉ giới thiệu BST Xuân – Hè 2014 mà đây cũng là buổi tiệc đánh dấu 10 năm MANGO có mặt tại Việt Nam, đồng thời tri ân sâu sắc những khách hàng đã ưu ái và ủng hộ thương hiệu MANGO nói riêng và Công ty cổ phần MAISON nói chung.

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway Party Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party
Ngọc Diệp và Trang Khiếu không hẹn mà gặp đều xuất hiện trong màu áo xanh nhưng Trang Khiếu trông khá quyến rũ với chất liệu mềm mại và style "quần biến mất"

Theo phát ngôn từ người đại diện nhãn hàng, MANGOMAISON rất trân trọng và  biết ơn những khách hàng thân thiết đã gắn bó với nhãn hàng suốt 10 năm qua  và những người yêu thời trang đã đến chung vui trong buổi tiệc kỷ niệm này. Trong tương lai gần, MANGO MAISON mong muốn sẽ có dịp mang đến cho mọi người những sự kiện thời trang chất lượng và thú vị hơn nữa.

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway Party Tràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

MANGO

Maison

Game Game 8 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Đông Dương Quá 8 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Sao Tây Aquaman 8 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 9 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 9 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng