Trắc nghiệm tranh vẽ bộc lộ tính cách, dự đoán thành công cực chuẩn

| 08:00 - 21/04/2017

Đối với mỗi một sự vật trên thế gian này, mỗi người đều sẽ có một nhận định khác nhau. Chính vì vậy mà những hình ảnh xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của bạn khi nhìn một bức tranh sẽ phần nào phản ánh được xu hướng tính cách tiềm ẩn trong mình. Bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn nhìn thấy được cá tính của bản thân.

Bạn chỉ cần nhìn vào mỗi bức tranh dưới đây và chọn ra hình ảnh mà bạn nghĩ đến đầu tiên rồi xem đáp án ở phía dưới.

Bức tranh thứ nhất (Ảnh: Internet)
Bức tranh thứ nhất (Ảnh: Internet)

A. Khuôn mặt
B. Những quả táo
C. Người đang ngồi

Bức tranh thứ hai (Ảnh: Internet)
Bức tranh thứ hai (Ảnh: Internet)

A. Chiếc xe hơi
B. Người đang cầm ống nhòm
C. Chữ A

Bức tranh thứ ba (Ảnh: Internet)
Bức tranh thứ ba (Ảnh: Internet)

A. Bowling
B. Dấu chân
C. Con lật đật

Bức tranh thứ tư (Ảnh: Internet)
Bức tranh thứ tư (Ảnh: Internet)

A. Quả táo
B. Con bướm
C. Con dao

Bức tranh thứ năm (Ảnh: Internet)
Bức tranh thứ năm (Ảnh: Internet)

A. Khuôn mặt
B. Con chó
C. Vách núi

Bức tranh thứ sáu (Ảnh: Internet)
Bức tranh thứ sáu (Ảnh: Internet)

A. Cá sấu
B. Núi và nước
C. Người trên thuyền

Bức tranh thứ bảy (Ảnh: Internet)
Bức tranh thứ bảy (Ảnh: Internet)

A. Cá voi
B. Trăng và tia sáng trên mặt nước
C. Người đang lướt ván

ĐÁP ÁN:

1. Phần lớn câu trả lời là A

Bạn là một người vô cùng sáng tạo. Nếu có từ gì có thể miêu tả thế giới của bạn thì đó là trí tuệ, niềm vui, sự hài lòng và khám phá. Thế giới của bạn ngập tràn những bí ẩn và những thứ mà chỉ có bạn mới tưởng tượng ra được. Có thể nói, cuộc sống đối với bạn như một bức tranh và nhiệm vụ của bạn chính là tô vẽ bức tranh ấy theo cách của mình. Trước những tình huống oái oăm trong tình cảm hay công việc, bạn thường luôn tìm ra được một câu trả lời tích cực cho riêng mình bởi bạn có khả năng nhìn thấu được chính bản thân.

Bạn sống hết mình và không ngừng khao khát được khám phá những điều mới lạ. Tuy nhiên, tính cách này sẽ đặt một áp lực vô hình lên bạn. Đó là khi mà bạn cảm thấy mình bế tắc về mặt ý tưởng hay đang bị ràng buộc trong một tình cảnh nào đó. Những lúc này bạn cần bình tĩnh lại và không nghĩ ngợi quá nhiều.
 
2. Phần lớn câu trả lời là B

Người lựa chọn B cho hầu hết các câu trả lời là người hòa đồng và dễ thích nghi. Bạn dường như có thể trò chuyện với bất kì loại người nào một cách vô cùng thoải mái. Đối với bạn, cuộc sống cần phải tràn ngập yêu thương và sự quan tâm. Có lẽ vì thế mà bạn không bao giờ cô đơn hay phải loay hoay trong công việc một mình.

Khi nhìn nhận một vấn đề, bạn luôn cố gắng không đánh giá nó bằng vẻ ngoài. Tuy bạn không phải tuýp người sáng tạo nhưng bạn có khả năng nhìn ra được cốt lõi của vấn đề ngay từ đầu. Điều này giúp bạn cực kì giỏi trong việc giải quyết những khó khăn hay hiểu được cảm xúc của người khác. Ngoài ra, bạn còn là một người mạnh mẽ nhưng đôi khi, chính sự mạnh mẽ này khiến bạn khó có thể tìm được nửa kia để che chở, bảo vệ mình.

3. Phần lớn câu trà lời là C

Ổn định và cân bằng là 2 từ xuất hiện trong từ điển của bạn đầu tiên. Bạn vui vẻ và thoải mái nhất là khi mọi công việc của bạn được ghi rõ trong những bản kế hoạch và chúng không bao giờ bị thay đổi vào phút chót. Chỉ cần có bất kỳ điều gì xảy ra ngoài dự tính thì bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái khủng hoảng ngay lập tức. Bạn cũng là người chú trọng vào chi tiết nhưng vì thế mà bạn lại bỏ lỡ những thứ mà giúp mình có thể nhìn thấy được tổng quan của vấn đề.

Bạn nhìn thấy được ham muốn và cảm xúc của bản thân cũng như biết cách cân bằng sự khác biệt giữa nhu cầu và khao khát. Nhờ vào khả năng này mà bạn thành công sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Nhưng bù lại, bạn sẽ dễ dàng bị mắc kẹt trong sự ổn định mà không bứt phá lên được.