Trắc nghiệm hình ảnh: Đoán tính cách và cảm xúc trong bạn

Nhìn vào hình dưới đây và chọn cô gái mà bạn có ấn tượng nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự lựa chọn này sẽ tiết lộ tính cách và cảm xúc của bạn.


Nhìn hình và chọn cô gái bạn thích nhất. (Ảnh: Internet)
Nhìn hình và chọn cô gái bạn thích nhất. (Ảnh: Internet)

Đáp án:

1. Cô gái thứ nhất

Tính cách nổi bật: Bạn là người có tính cách phức tạp và đầy mâu thuẫn. Tuy hay lúng túng và e ngại nhưng bạn có giác quan thứ 6 vô cùng mạnh mẽ. Trước mọi tình huống xấu, bạn đều có linh cảm không hay. Bạn có thể tự chữa lành mọi vết thương lòng không chỉ của mình và của cả người khác. Trong mắt mọi người, bạn là một cô gái đơn giản dẻo dai nhưng kì thực, nội tâm bạn rất dễ xao động và nhiều nỗi niềm.

Cảm xúc nội tâm: Bạn luôn dành nhiều cảm xúc cho tình yêu thay vì gia đình, công việc hay những thứ khác. Chắc có lẽ hiện giờ suy nghĩ của bạn tràn ngập hình ảnh ai kia cùng nhiều cảm xúc rối bời về người đó. Cảm xúc trong bạn như một bờ biển, lúc dữ dội, lúc phẳng lặng. Tuy nhiên, bạn nên khắc phục điều này bởi bạn để cảm xúc bản thân bị chi phối bởi người khác quá nhiều.

2. Cô gái thứ 2

Tính cách nổi bật: Bạn là một người tích cực và rất tinh tế. Dù chỉ tiếp xúc với người khác lần đầu tiên nhưng bạn đã có thể nhìn được một phần suy nghĩ trong họ. Trong những tình huống khó khăn, bạn đều suy nghĩ thoáng và nhìn ra được cách giải quyết. Chính vì vậy mà người khác dễ dàng bị bạn thu hút và muốn gần bên bạn.

Cảm xúc nội tâm: Bạn tuy sâu sắc nhưng lại khá vụng về khi phải thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Vì vậy, bạn có xu hướng che giấu nó bằng vẽ ngoài lúc nào cũng tươi sáng, mạnh mẽ. Bạn là người buồn, vui, yêu, giận rõ ràng nên cảm xúc khá đơn giản, không mâu thuẫn nội tâm. Dù vậy, một khi bị tổn thương, bạn sẽ suy sụp và mất rất lâu để có thể bình thường trở lại.

3. Cô gái thứ 3

Tính cách nổi bật: Bạn là người đa chiều và tài năng nhưng chỉ thể hiện nó vào lúc cần thiết nhất. Bí ẩn và quyến rũ là những gì mà người khác luôn nghĩ về bạn. Bên cạnh đó, bạn là một người đơn giản, dễ tính, trung thành và là người sẵn sàng làm mọi thứ vì người mà bạn thương yêu.

Cảm xúc nội tâm: Bạn rất dễ dàng buông lơi cảm xúc của mình. Dường như nội tâm bạn là một góc khuất chất chứa những cảm xúc mà người khác không thể hiểu nổi. Đôi khi bạn có thể buồn chỉ vì một bộ phim hay vui chỉ vì một bài hát. Có thể trước mặt mọi người bạn khá trầm tính và điềm đạm nhưng về đêm, bạn sẽ trở thành một người đa sầu đa cảm. 

4. Cô gái thứ 4

Tính cách nổi bật: Bạn là người trong nóng ngoài lạnh. Bạn có suy nghĩ của một người trầm tính, và rất yêu thích âm nhạc. Đôi khi người khác không thể đoán những gì bạn đang suy nghĩ. Về căn bản, bạn là người muốn và luôn nổi loạn. Nhưng trong công việc hay các mối quan hệ hằng ngày, bạn cũng rất ổn định và hòa hợp với người khác.

Cảm xúc nội tâm:  Bạn có một tâm hồn nhạy cảm nên cảm xúc của bạn vì thế mà cũng như biểu đồ hình sin. Vốn dĩ có tư chất nghệ thuật nên cách bạn suy nghĩ và cảm xúc bên trong bạn cũng khác với người bình thường. Bạn sẽ tìm cách của riêng mình để giải tỏa cảm xúc thay vì vật lộn với nó hằng đêm.

5. Cô gái thứ 5

Tính cách nổi bật: Nếu bạn chọn cô gái thứ 5, bạn là người tự do tự tại và đặt nặng tình nghĩa. Bạn làm hết sức, chơi cũng hết mình. Bạn mong muốn cuộc sống của mình nhiều màu sắc và thật thoải mái chứ không bị ràng buộc bởi người khác. Với bạn, cuộc sống chỉ thật đẹp khi bạn có thể tự do khám phá và làm điều mình thích. Trong mắt mọi người, bạn luôn là một người đáng tin cậy.

Cảm xúc nội tâm: Bạn là người nghiêm túc và có ý chí mạnh mẽ nên nội tâm của bạn rất rõ ràng, Bạn biết cảm xúc nào khiến tâm trạng bạn tồi tệ và bạn nhanh chóng loại bỏ nó. Ý chí của bạn mạnh mẽ đủ để không bị chi phối và suy nghĩ quá nhiều về người khác. Nếu vui bạn sẽ tận hưởng, nếu thất vọng bạn sẽ dành cả đêm để buồn rồi thôi. Suy cho cùng, cảm xúc cũng như một chuyến đi, bạn chọn cách đối mặt rồi vượt qua nó.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Thú vị với bài bói tính cách qua "Cánh cửa thần kỳ"

Trắc nghiệm tính cách: nơi tìm kiếm nói lên điểm yếu của bạn

Tư thế ngủ "vạch trần tất tần tật" mọi bí mật về bạn

Trắc nghiệm tính cách

hình ảnh đẹp

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Sau những lời đồn đoán về việc Minh Tú đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được đôi môi căng mọng như hiện nay, cuối cùng cô cũng đã có đáp trả vô cùng khéo léo.

Sao Đông 56 phút trước

Mới đây, Ji Chang Wook lại một lần nữa khiến các fan “phổng mũi” tự hào khi được khen thưởng thành tích xuất sắc trong quân ngũ.

Bóng đá Chuyển nhượng 1 giờ trước

Chelsea chấp nhận để Diego Costa trở về Atletico Madrid với mức giá 53 triệu bảng Anh.

Bóng đá League 1 10 giờ trước

Mối quan hệ gay cấn giữa Neymar và Cavani đang trở thành đề tài được các nhà biếm hoạ khai thác triệt để trong những ngày vừa qua.

Sống Đẹp 10 giờ trước

Sở Cảnh Sát Clearwater đã cung cấp cho cụ bà 94 tuổi đồ uống, thức ăn, đèn pin và những thứ cần thiết khác để chuẩn bị cho cơn bão Irma.

Du lịch 11 giờ trước

Tại Nhật, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa cùng các chú mèo và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Tại sao không ai nghĩ đến điều này trước đây nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ với nghệ sĩ Xuân Bắc - người anh đồng thời là đồng nghiệp trong nghề.

X Đóng