Trắc nghiệm hình ảnh: điều gì đang xảy ra với trái tim của bạn?

Mỗi con mắt trong hình đều mang một bí mật khác nhau về vấn đề sâu trong tim bạn. Bằng trực giác, hãy chọn một kiểu mắt mà bạn thích dưới đây rồi xem đáp án bên dưới.


Hãy chọn con mắt bạn thích nhất và xem đáp án. (Ảnh: Internet)
Hãy chọn con mắt bạn thích nhất và xem đáp án. (Ảnh: Internet)

Đáp án:

1. Bạn luôn đóng cửa trái tim với người khác

Bạn luôn luôn khép kín với người xung quanh và rất tin vào số phận. Thà là đóng cửa trái tim và chịu cảnh cô độc còn hơn là phải tổn thương thêm một lần nào nữa. Hơn hết, bạn không thích mọi người nhìn thấy nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn. Bạn nên có những buổi trị liệu tâm lí để điều chỉnh lại suy nghĩ này. Đôi khi, chỉ cần mở lòng, cố gắng và chân thành, chắc chắc bạn sẽ dần lấp đầy hay khoảng trống trong tim bằng sự tin tưởng. Bạn sẽ được chữa lành khi bạn biết cách giúp đỡ người khác.

2. Bạn là người quá nghiêm túc và cầu toàn

Bạn luôn muốn tạo một ấn tượng tốt trước mặt mọi người nhưng lại muốn làm điều đúng. Sự mâu thuẫn này khiến bạn trở thành kẻ hay nghiêm túc bất thường và ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Thế nhưng, bạn lại không muốn chia sẻ nỗi đau, lo toan cho người khác. Với bạn, đã sai thì phải nhận trách nhiệm và không được đỗ lỗi cho bất cứ ai. Chính vì vậy mà bạn muốn dành mọi thời gian để vượt khỏi giới hạn bản thân để học hỏi và phát triển. 

3. Trái tim của bạn đang chịu những tổn thương nặng nề

Bạn đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Và những quá khứ đau thương vẫn còn ảnh hưởng đến tận ngày hôm nay. Bạn không nhìn thấy một ai thật lòng vì đang chìm sâu trong bóng tối của trái tim. Ngay cả khi bạn đang cố gắng để tìm thấy bình an, bạn đôi lúc vẫn cảm thấy cuộc sống dường như cũng tràn đầy nỗi buồn và nước mắt. Tuy vậy, đó cũng chỉ là mặt yếu đuối trong bạn. Về căn bản bạn vẫn mạnh mẽ và giỏi chịu đựng. Khi vấp ngã, bạn sẽ luôn luôn biết làm thế nào để vực dậy bản thân.

4. Trái tim của bạn được lắp đầy bởi những nguyên tắc và lí lẽ.

Bạn đang dành tất cả thời gian cho những vấn đề về sự vật, hiện tượng, những nguyên tắc và lí lẽ xung quanh mình. Bạn khát khao hiểu được ý nghĩa sâu xa của vạn vật. Nhưng đôi khi bạn lại bị lạc trong suy nghĩ của riêng mình bởi những gì bạn tìm kiếm cũng rất mơ hồ. Bạn thường che giấu đi sự bế tắc và phí phạm thời gian của mình bằng cách thể hiện sự quyết tâm tuyệt đối. Bạn nghĩ rằng cuộc sống là một câu đố. Ngay cả khi bạn biết bạn có thể không bao giờ hiểu được ý nghĩa của tất cả mọi thứ, bạn vẫn không ngừng nghĩ về nó để tìm ra đáp án. Đây chính là nguyên tắc và lí lẽ trong tim bạn.

5. Trái tim của bạn chứa nhiều mâu thuẫn

Bạn đã cố gắng để hiểu người khác và ngay cả chính bạn nhưng dường như điều này quá khó. Bạn có rất nhiều mâu thuẫn bên trong và tâm trạng của bạn cũng hay thay đổi. Vì vậy người khác cũng không biết bạn là người thế nào và có muôn vàn những hành động không nhất quán với bạn. Bạn dễ dàng bị ảnh hưởng người khác nhưng lại không muốn để cho người khác bước vào trái tim của bạn. Đôi khi một lời nói hay hành động của người khác cũng đủ để làm cho bạn mất tinh thần. Bạn thích quan sát mọi người và mọi thứ xung quanh, sau đó mới quyết định có thân với họ hay không. Nhưng dù sao đi nữa, với trái tim như vậy, bạn chưa bao giờ chắc chắn điều gì.

6. Bạn có một trái tim nhạy cảm

Bạn hiếm khi nào quên được những gì đã xảy ra với mình. Bạn cũng cảm nhận sâu sắc mọi vấn đề xung quanh bạn. Những điều vụn vặt bình thường của người khác đôi khi cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Bạn có thể dễ dàng cười, cũng rất dễ khóc.

Bạn có cái nhìn sâu sắc mạnh mẽ, có khả năng tiên đoán tốt, luôn luôn là người đầu tiên biết những gì sẽ xảy ra. Trái tim của bạn tuy nhạy cảm và mỏng manh nhưng thật sự nó lại chứa đựng nghị lực phi thường giúp bạn vượt qua mọi biến cố của cuộc đời. Tuy nhiên, điều chỉnh sự nhạy cảm bên trong bạn là một điều cần thiết để có thể sống vui và lạc quan hơn.

7. Trái tim của bạn tràn đầy nhiệt huyết

Bạn luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và năng động. Hầu như bạn không hay nhạy cảm hay đắn đo nhiều, thích hay không thích đều rất rõ ràng. Nếu đã không có lí do để yêu thích một việc, bạn sẽ duy trì thành kiến này với điều đó. Bạn có rất nhiều ý tưởng và hiểu biết sâu sắc.

Điều này làm cho bạn suy nghĩ và đưa ra quyết định nhanh chóng. Bạn đang tràn đầy năng lượng, nhưng khi năng lượng quá nhiều mà bạn không biết cách tiết chế, nó sẽ làm cho bạn cảm thấy lo lắng, bồn chồn. Bạn nghĩ rằng tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều là một nguy cơ và việc thực hiện bất kì quyết định nào chính là một vụ đánh cược. Đôi khi, bạn mong muốn một cuộc sống có nhiều thử thách để cảm thấy sự tồn tại của mình.

8. Bạn sở hữu một trái tim lập dị

Những thứ mà bạn quan tâm thật sự không bình thường. Cùng với niềm tin và hành vi quái lạ, người ta thường cảm thấy khó khăn để hiểu bạn. Bạn cũng không bao giờ có cùng với quan điểm với dòng chảy của xã hội nên càng không có ai có thể đồng hành cùng bạn. Bạn không quan tâm đến cái gọi là quy tắc truyền thống và sử dụng cách riêng của mình để làm việc.

Bạn tự do thể hiện suy nghĩ riêng độc đáo vì bạn cảm thấy không cần phải che giấu. Hoặc nếu bạn không đồng ý với những lời chỉ trích của người khác, bạn sẽ im lặng cười trừ. Bạn muốn kết bạn với những người lập dị như bạn. Bạn dũng cảm để đi trên con đường của mình và có một chút nổi loạn xen lẫn sự tuân thủ.

9. Trái tim của bạn chứa đựng khả năng trực giác và nguồn cảm hứng bất tận

Bạn có sự hiểu biết sâu sắc đối với người khác và thế giới. Bạn có thể nắm bắt được thông điệp khi nhìn vào ánh mắt và giao tiếp với người khác. Bạn hiếm khi để cho người khác biết con người thật của mình nếu bạn đang lừa ai đó.

Vốn am hiểu cái gọi là dối trá nên bạn có thể đọc được hành vì của người khác trong khi người khác đang cố hiểu bạn. Nếu ai đó cố gắng để lôi kéo bạn, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra. Ngoài ra, trong bạn có nguồn cảm hứng bất tận, một khi bắt tay vào một việc gì, bạn không chỉ làm tốt mà còn truyền được cảm hứng cho người khác. Cùng với khả năng trực giác và thấu hiều bản chất con người, bạn là người giải quyết mọi việc cực kì thông minh.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Trắc nghiệm tâm lí chính xác bằng hình ảnh

Trắc nghiệm hình ảnh: Những nét tính cách đặc biệt trong bạn là gì?

Trắc nghiệm hình ảnh: Tính cách tiềm ẩn trong bạn là gì?

trắc nghiệm hình ảnh

tiết lộ

tính cách thật sự

Xã hội 6 giờ trước

"Người đồng tính, song tính không có gì là sai trái. Hãy cố gắng sống thật với chính bản thân và với những người khác".

WAGs Hậu Trường 8 giờ trước

Sam Cooke là cái tên được xướng cho ngôi vị Quả bóng hồng năm 2016.

Bí ẩn 8 giờ trước

Nhiều người không biết rằng câu chuyện về búp bê Robert làcó thật và đã tồn tại hơn 100 năm ở Mỹ.

Sao Đông Sao Kpop 8 giờ trước

Nếu bạn là một người hâm mộ chân chính, hãy nên biết thể hiện tình yêu với thần tượng của mình đúng cách và có chừng mực.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Để làm vui lòng bà xã Thu Trang, Tiến Luật đã tự tay tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, ấm cúng.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Các tờ báo lớn của Hàn Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh phần biểu diễn Đông Nhi tại Asia Song Festival và dành nhiều lời khen có cánh.

Sao Đông 9 giờ trước

Không phải ngẫu nhiên mà “cậu út” của Big Bang lại có một cuộc sống khiến người người người ngưỡng mộ đến như vậy.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Nữ ca sĩ Đông Nhi đã khiến khán giả vô cùng thích thú với màn biểu diễn trên sân khấu Asia Song Festival 2017.

Đại diện BTC của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ giữa "tâm bão" tin đồn thất thiệt.

Người đẹp 9 giờ trước

Cô người mẫu Natalia Gurova của Nga đã có một pha nhớ đời vì bị chỉ trích và phạt nặng khi hồn nhiên ngắt hoa sen chụp hình.

X Đóng