Trà My Next Top mang bao cao su diễn trên nước

Tối ngày 22/12, trong khuôn khổ chương trình Cool X’Mas Party 2012, sự xuất hiện của Trà My với bộ mẫu thời trang được làm từ 100% bao cao su mỏng nhất thế giới đã gây được nhiều sự chú ý của các khách mời tham gia.

Trước khi xuất hiện trên sàn catwalk được nằm nổi trên Hồ bơi Đáy Cát (sân Golf Nam Sài Gòn), Á quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model – Trà My đã thật sự rất nổi bật trên thảm đỏ của Cool X’Mas Party với một thiết kế của Huy Trần – giải Nhất của thi thiết kế thời trang Aquafina Fashion 2011. Cũng trong dịp này, anh cũng đã chia sẽ với khán giả chương trình những bộ mẫu thời trang mới nhất được thể hiện bởi những người mẫu trẻ của GSM.


	
	Bên cạnh Trà My, chương trình còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Đinh Y Nhung và ca sỹ Lê Minh Trung.
Bên cạnh Trà My, chương trình còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Đinh Y Nhung và ca sỹ Lê Minh Trung.

Trong dịp này, với sự hỗ trợ của Change Interaction nhóm ê-kíp thực hiện đã cho bán đấu giá bộ ảnh nghệ thuật “Human Fashion” có chữ ký tặng của 8 nghệ sỹ nổi tiếng đại diện cho dự án lần thứ 2 năm nay. Toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ gửi tặng vào chương trình từ thiện “Cuộc sống tươi đẹp” cho các em thiếu nhi ở Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (Q. Thủ Đức) vào ngày 29/12 tới đây. 


	
	Đấu giá bộ ảnh các nghệ sĩ để ủng hộ chương trình từ thiện "Cuộc sống tươi đẹp"
Đấu giá bộ ảnh các nghệ sĩ để ủng hộ chương trình từ thiện "Cuộc sống tươi đẹp"

bao cao su

Trà My next top model

Sao Đông Dương Mịch 4 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 6 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 7 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 7 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 7 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng