T.O.P và Park Shin Hye ngọt ngào giữ ấm cho nhau

Những hình ảnh mới nhất của cả hai trong mẩu quảng cáo của Milet khiến các fan không khỏi ngất ngây về độ đẹp đôi của họ.

Mới đây, nhãn hàng Milet vừa phát hành đoạn quảng cáo mới nhất mà trong đó T.O.PPark Shin Hye ngọt ngào choàng áo khoác và trao cho nhau cái ôm ấm áp. Trong đoạn quảng cáo, hình ảnh T.O.PPark Shin Hye vô cùng thích thú trước những bông tuyết và vui vẻ đùa giỡn với nhau, tạo nên một khung cảnh lãng mạn của những cặp đôi mới yêu.

Sau khi đoạn quảng cáo này được phát sóng, nhiều fan tỏ ra rất phấn khích trước sự kết hợp này. Họ mong sao cả hai sẽ có một dự án truyền hình trong tương lai. Mặt khác, hiện tại Park Shin Hye đang trong quá trình chuẩn bị quay lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Pinocchio hợp tác cùng Lee Jong Suk. Trong khi đó, T.O.P vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh Tazza 2 và đang trong quá trình chuẩn bị quay lại sân khấu cùng với Big Bang.


Đoạn video quảng cáo ngọt ngào của T.O.PPark Shin Hye

Một số hình ảnh tình cảm của T.O.PPark Shin Hye trong mẩu quảng cảo mới Milet.

Park Shin Hye

T.O.P

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 10 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 11 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 12 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

X Ðóng