Top những con giáp "mồm mép tép nhảy" khó giữ bí mật

Một khi bí mật của bạn rơi vào tay những người này, hãy thận trọng vì không biết khi nào nó sẽ được truyền đến tai tất cả mọi người.

Có thể khi bí mật của bạn lọt vào tay của những con giáp này thì câu "thần chú" "Đừng kể cho ai nghe nhé" sẽ được dịp "mất linh" cho mà xem.
 
Người tuổi Mão

Tuổi Mão là người sống kín đáo, khá trầm lặng, không thích thể hiện suy nghĩ cũng như cảm xúc ra bên ngoài quá nhiều. Nói như vậy không có nghĩa là người tuổi Mão sẽ giữ được bí mật cho bạn đâu nhé.

Top những con giáp mồm mép tép nhảy khó giữ bí mật

Mặc dù không hay "ba hoa" buôn chuyện nhưng khả năng giữ bí mật cua tuổi Mão lại rất kém, chỉ cần nổi hứng là có thể "phun" hết mọi chuyện của người khác ra ngay. Trong tiềm thức, tuổi Mão cực kì quan trọng bí mật của bản thân, còn của người khác thì phải tùy hoàn cảnh. Nhiều khi tuổi Mão biết rằng không nên nói ra những điều thầm kín ấy, nhưng chẳng hiểu vì sao, họ vẫn thoải mái nói hết.

Bản thân người tuổi Mão hay suy nghĩ, lại lắm mưu nhiều kế, một khi đã nắm được bí mật của người khác trong tay họ có thể trở thành con dao hai lưỡi, không biết lúc nào sẽ "phản" lại bạn.

Người tuổi Dậu

Ưu điểm của người tuổi Dậu là ăn nói gãy gọn, dễ hiểu và thường giữ cho mình đầu óc tỉnh táo, tâm lý đề phòng. Nhưng tuổi Dậu cũng có một khuyết điểm chính là khó mà giữ được bí mật của người khác. Khi khuyết điểm của họ kết hợp với ưu điểm, bạn hãy coi chừng vì không biết lúc nào cả lớp, cả công ty hay thậm chí là cả khu phố biết được bí mật ấy.

Top những con giáp mồm mép tép nhảy khó giữ bí mật

Dù vậy, người tuổi Dậu lại rất đáng tin cậy trên mọi phương diện, họ luôn khẳng định được uy tín của bản thân. Chỉ có điều, khả năng kiểm soát bí mật hơi kém, nếu được "gãi đúng chỗ ngứa”, y rằng mọi bí mật đều được tuổi Dậu bật mí.

Người tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ là người có "tâm cơ", tham vọng lớn nhất, họ có thể dùng mọi "thủ đoạn" đặc biệt với những người đặc biệt, dù có chút xấu hổ hoặc mang tiếng lợi dụng người khác nhưng họ cũng chẳng mảy may chú ý.

Top những con giáp mồm mép tép nhảy khó giữ bí mật

Một trong những ưu điểm của người tuổi Tỵ là khả năng điều khiển tâm lý người khác, dễ được mọi người tin cậy mà bộc bạch và chia sẻ bí mật. 

Dù thuộc tuýp giỏi ăn nói, nhưng một khi đã lỡ miệng nói ra, chẳng thể nào cứu vãn được nữa. Dù là vô tình hay cố ý, một khi đã làm lộ bí mật của người khác, sự tín nhiệm lần sau ắt sẽ giảm.

Người tuổi Tý

Trong danh sách này chắc chắc phải có người tuổi Tý, nhận lời chia sẻ và giữ bí mật nhanh chóng, tuổi Tý mang lại cảm giác gần gũi, đáng tin tưởng. Có thể nói lúc ấy vì đang "cao hứng" nên tuổi Tý dễ dàng gật đầu hứa hẹn không tiết lộ bí mật với ai. Tuy nhiên, giữ được bí mật hay không thì chỉ có họ mới biết.

Top những con giáp mồm mép tép nhảy khó giữ bí mật

Sự nhanh nhẹn, hoạt bát của con giáp này cũng chính là mặt trái khiến họ dễ "vui miệng" rồi "lạc trôi" tới bí mật của người khác, chủ đề vốn dĩ thuộc phạm vi cấm kị. Bí mật sẽ lập tức bị tiết lộ chỉ trong vài giây, chứ chưa nói gì tới mấy phút. 

Lại thêm tính cứ hễ có gì đó che giấu là lại "đứng ngồi không yên", bồn chồn lo lắng lạ thường. Nhìn họ là thấy ngay vấn đề, có bí mật đằng trời cũng khó mà giấu giếm được.

Mặc dù đây là "tính trời cho" nhưng các con giáp cũng nên lưu ý, khi một người đã chia sẻ bí mật có nghĩa là họ đã đặt niềm tin lên con người mình, một khi tiết lộ chuyện ấy ra có nghĩa là bạn đã "vô tình" đẩy người bạn ấy ra xa, khó lòng kéo gần lại khoảng cách như ban đầu. Nhất là trong chuyện làm ăn lại càng không nên. Nhớ nhé "một lần bất tín, vạn lần bất tin".

(Ảnh: Internet)

Những con giáp nào lấy nhau sẽ thành thảm họa hôn nhân?

Tuổi đẹp nhất để 12 con giáp tiến tới hôn nhân

Ba khung giờ sinh được trời định giàu có và may mắn cả đời

con giáp 2017

Tử vi con giáp

12 con giáp

Thời trang The Face 2018 34 phút trước

Vừa công bố danh sách 37 gương mặt sẽ bước tiếp vào hành trình tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất cho The Face 2018, Quốc Anh bất ngờ rời cuộc thi.

Nhạc Việt Hương Tràm 44 phút trước

Hương Tràm ra mắt ca khúc "Gửi anh và cô ấy" nói thay lòng người phụ nữ bị phản bội trong tình yêu vì kẻ thứ ba.

Sao Việt Sao Việt 24h 44 phút trước

Với niềm đam mê nhảy múa mãnh liệt, Đan Khanh đã vượt qua nhiều thách thức để có thể trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

Nhạc Việt Châu Đăng Khoa 1 giờ trước

Tính từ thời điểm ra mắt lúc 20h ngày 19/8 và đến lúc 16h ngày 20/8, MV "Đừng quay về nữa" của Janny Thủy Trần đã hơn 1,1 triệu lượt xem.

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Tấm thiệp cưới có tên Harry Lu và Midu đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ.

Phim Việt Mai Phương 1 giờ trước

Ốc Thanh Vân vừa cập nhật danh sách những mạnh thường quân đã đóng góp giúp đỡ cho diễn viên Mai Phương chữa bệnh. Khủng nhất là Hồ Ngọc Hà và Việt Hương.

Chị Hạ ngồi nhẩm tính, mỗi tháng vợ chồng chị dự định sẽ chu cấp cho con 2 triệu. Với mức tiền đó, chị nghĩ con sẽ “sống đủ” nếu chi tiêu vun vén.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đám cưới đã được tổ chức tại một bãi biển ở Mũi Né, Phan Thiết và có chỉ khoảng 100 khách mời là người thân của hai vợ chồng.

Châu Á Diên Hi Công Lược 2 giờ trước

Để làm Hoàng thượng hết giận, Ngụy Anh Lạc đã bày kế nửa đêm lén lút leo lên giường Hoàng thượng và mặt dày không chịu bỏ đi khi bị đuổi.

Bóng đá ASIAD 2018 2 giờ trước

Theo thông tin mới nhất vào sáng nay, đại diện phía VOV đã lên tiếng khẳng định việc nhà đài đã đàm phán xong các thủ tục cơ bản của bản quyền ASIAD 2018.

Hệ đào tạo bác sĩ gồm các ngành: đa khoa, răng hàm mặt, y học cổ truyền, y học dự phòng. Hệ đào tạo cử nhân y khoa gồm các ngành: cử nhân điều dưỡng,...

Thời trang The Boyz 2 giờ trước

Chiếc áo "hàng chợ" Việt Nam được nâng tầm "đẳng cắp" khi chàng thần tượng Hàn Quốc này diện, bởi vì vóc dáng và cách phối đồ quá đẹp.

X Ðóng