T.O.P chính thức được vào làm việc tại sở cảnh sát Gangnam

Tin tức của T.O.P trong quân đội không nhiều, nhưng mỗi khi nghe ngóng được tin gì fan đều bất ngờ và thích thú.

Nam ca sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo để làm việc tại Sở cảnh sát quận Gangnam, vào ngày 29/3 chính là buổi lễ gia nhập và chính thức nhận việc tại đây.


Hình ảnh T.O.P trong khóa đào tạo.
Hình ảnh T.O.P trong khóa đào tạo.

Theo thông tin được Star News tiết lộ, anh đã hoàn thành xuất sắc 4 tuần huấn luyện quân sự bắt buộc, cũng như công việc của một cảnh sát tại Trung tâm đào tạo phát triển nguồn nhân lực Seoul. Như vậy, hôm nay T.O.P sẽ chính thức trở thành một cảnh sát làm việc tại Sở cảnh sát Gangnam. Thời gian khóa đào tạo kéo dài đến tháng 11 năm 2018.

T.O.P chính thức được vào làm việc tại sở cảnh sát Gangnam


Sau thời gian huấn luyện T.O.P chính thức được vào làm việc tại sở cảnh sát Gangnam.
Sau thời gian huấn luyện T.O.P chính thức được vào làm việc tại sở cảnh sát Gangnam.


T.O.P bình thường đã rất cool ngầu rồi, không biết khi khoác bộ cảnh phục lên người thì còn oai hơn biết bao nhiêu lần nữa. Hãy cùng chào đón cảnh sát Choi Seung Hyun nhé!
T.O.P bình thường đã rất cool ngầu rồi, không biết khi khoác bộ cảnh phục lên người thì còn oai hơn biết bao nhiêu lần nữa. Hãy cùng chào đón cảnh sát Choi Seung Hyun nhé!

Cùng với T.O.P còn có Junsu, anh cũng sẽ chính thức nhận việc tại Sở cảnh sát quận Gangnam hôm nay.

(Ảnh: Internet)

T.O.P xấu hổ khi phải cởi trần đóng phim

T.O.P "cấm" CL khoe hình trên trang cá nhân

Mặc "bão dư luận", T.O.P vẫn được YG bênh vực

Sao Hàn

Hàn Quốc

T.O.P

Câu chuyện và hình ảnh về người đàn ông nghèo khổ khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng trước tấm chân tình ông dành cho vợ.

Sao Tây cô Kim siêu vòng 3 26 phút trước

Mới đây khi chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội, "siêu vòng 3" bị dân mạng phát hiện chuyện chỉnh Photoshop thái quá cho con gái 5 tuổi North West.

Xã hội Vỡ hồ nhân tạo 34 phút trước

Sự cố vỡ hồ nước khiến 3 người chết tại chỗ, một người bị thương nặng, đang hôn mê. Nếu hồ vỡ ban đêm thì chắc chắn thiệt hại về người rất khủng khiếp.

Sao Việt Sao Việt 24h 36 phút trước

Cát Phượng bị An Nguy tố là người đứng sau chỉ đạo PR phim, cựu người mẫu Anh Thư bức xúc cho rằng "ăn không được đừng phá" cũng như phân tích con giáp thứ 13.

Sao Việt Sao Việt 24h 36 phút trước

Kiều Minh Tuấn nổi lên như diều gặp gió trong vài năm trở lại đây. Và ngoài các vai diễn thì anh còn gây chú ý bởi chuyện tình cảm.

Châu Á Jennie 36 phút trước

Ngay sau khi JYP công bố thông tin comeback của cựu thành viên Wonder Girls - Yubin, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra hiếu kỳ về sàn đấu Kpop trong thời gian tới.

Khám phá Lệnh Phi 41 phút trước

Cuộc chiến chốn thâm cung khốc liệt, chỉ những người giữ được tấm lòng thiện lương và cực kỳ khôn khéo, thông minh mới xứng đáng nhận được một cuộc sống tốt

Xã hội Cảnh báo lũ 41 phút trước

Nhiều trường hư hỏng trong khi dự báo tiếp tục có mưa lớn, toàn bộ học sinh TP Nha Trang (Khánh Hòa) được cho nghỉ học tạm thời từ 19/11.

Xã hội hậu quả lũ lụt 46 phút trước

Tại phường Vĩnh Hòa, hồ chứa nước khu đô thị Hoàng Phú bị vỡ. Tại xã Phước Đồng, vụ sạt lở đất phía sau chùa Lâm Tỳ Ni khiến nhiều người chết và bị thương.

Xã hội người lao động 46 phút trước

Theo anh Okabe, chính phủ Nhật Bản hoặc các bên khi cử thực tập sinh đến Nhật trong nhiều trường hợp sẽ không ra mặt can thiệp khi người lao động gặp vấn đề.

Bóng rổ ABL 19 56 phút trước

Bị dẫn điểm 3 hiệp đầu tiên nhưng lợi thế sân nhà cùng tinh thần lên cao ở những phút cuối đã giúp các cầu thủ áo trắng có được chiến thắng ngày ra quân.

Châu Á Cao Quý Phi 56 phút trước

Người hâm mộ đang hết sức bất ngờ vì nghe tin "Cao Quý phi" Đàm Trác sẽ thủ diễn vai nữ chính của Signal phiên bản Trung Quốc.

Vẻ đẹp của chú trăn gấm Ticky đã được đưa lên màn ảnh rộng trong tạo hình rắn độc Nagini rất nhiều lần và tạo được sự thích thú ngoài mong đợi.

X Ðóng