T.O.P ăn uống kham khổ sau scandal hút cần sa

| 12:05 - 05/06/2017

Có vẻ như T.O.P đang thực sự hối lỗi về hành vi sai trái của mình. Đã 4 ngày kể từ khi bị cáo buộc sử dụng cần sa trái phép, nam idol chưa hề rời khỏi phòng khách sạn và không được ăn uống đầy đủ.

Đã 4 ngày kể từ khi scandal hút cần sa trái phép của T.O.P (Big Bang) nổ ra gây rúng động showbiz Hàn. Kể từ thời điểm ấy, mọi động thái, hành vi của anh chàng đều nằm trong tầm ngắm của báo chí và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Sau khi gửi thư tay chính thức xin lỗi, có vẻ như T.O.P vẫn chưa sẵn sàng đối mặt với giới truyền thông khi tự giam lỏng bản thân trong kí túc xá của đơn vị cảnh sát, không ló mặt ra ngoài trong vòng 4 ngày qua.

T.O.P chính thức lên tiếng xin lỗi thông qua lá thư viết tay sau scandal hút cần nổ ra.
T.O.P chính thức lên tiếng xin lỗi thông qua lá thư viết tay sau scandal hút cần nổ ra.

Thậm chí, một nguồn tin cho biết, nam idol cũng không được ăn uống đầy đủ trong khoảng thời gian này. Kể từ hôm 1/6, T.O.P vẫn sinh hoạt bình thường trong đơn vị như nhiều đồng nghiệp khác, duy chỉ có một điều, thành viên nhóm Big Bang từ chối ăn cơm và chỉ ăn mì ly từ hôm đó. Suốt 4 ngày chỉ ăn mì ăn liền, có vẻ như lần này, thực sự T.O.P đã thực sự hối hận về hành vi của mình và đang muốn “tự ngược” bản thân như một cách chuộc lỗi.

Không ra ngoài cũng không ăn cơm, T.O.P chỉ ăn mì ly suốt 4 ngày qua.
Không ra ngoài cũng không ăn cơm, T.O.P chỉ ăn mì ly suốt 4 ngày qua.

Ngay khi tin tức về tình trạng của T.O.P được tung ra, nhiều fan không khỏi xót xa trước việc làm của thần tượng. Một số người đều cho rằng T.O.P không cần phải tự hành hạ bản thân như vậy. Tuy nhiên, có vẻ như netizen vẫn chưa hề có dấu hiệu nguôi giận trước scandal động trời này của T.O.P. Minh chứng là khi nghe tin anh chàng ăn uống kham khổ, không những không thông cảm, k-netizen còn “ném đá” rất nhiệt tình:

[+2,628, -49] Trong khi quân nhân khác người ta phải canh gác và chạy thể lực quanh sân thì thằng tội phạm này gây lỗi xong lại thoải mái trốn trong phòng khách.

[2,341, -52] Kể với tụi này làm gì nhỉ? Chỉ vì anh ta bỏ bữa và ăn mì nên chúng tôi phải thương hại à? Hay là lo lắng đây? Đừng quên rằng anh ta là tội phạm và phải trả giá cho những gì mình đã làm.

[+798, -17] Lính mới vừa nhập ngũ không bao lâu lại được ngồi trong phòng khách ăn mì cơ đấy. Nghe thử xem có hợp lý không? Bị điên thật rồi. Từ lúc nào mà quân đội lại trở thành trò đùa như thế này?

[+86, -0] Ai thèm quan tâm nó ăn cơm hay ăn mì chứ. Thử không phải là nghệ sĩ xem, có bị ăn cơm tù ngay không.

[+73, -0] Sao đơn vị cảnh sát lại đi bảo vệ một đứa tội phạm vậy? Mấy phạm nhân khác có được đối xử như thế đâu?

T.O.P nhận đủ "gạch đá" vì ăn uống kham khổ sau scandal.
T.O.P nhận đủ "gạch đá" vì ăn uống kham khổ sau scandal.

Được biết, ở Hàn Quốc, việc quân nhân phải ăn uống tập trung tại nhà ăn ở quân đội là điều bắt buộc. Một người mới nhập ngũ như T.O.P lại có thể ăn mì một mình trong phòng mà không ăn cùng đồng đội là điều không thể chấp nhận được. Và dĩ nhiên, chi tiết này không thể qua mắt được cư dân mạng Hàn Quốc, vốn rất khắt khe và soi mói.

[+31, -2] Hả? Cái gì? Không ăn ở nhà ăn quân đội á? Có thể được mang mì tôm về phòng ăn thoải mái như anh ta sao?

[+30, -0] Hẳn là được biệt đãi rồi. Lính thì không được ngồi ăn trong phòng khách đâu nhé. Nhập ngũ rồi thì ai cũng phải ăn đủ ba bữa vào những giờ đã quy định trước thôi. Và dĩ nhiên thì không được đổi cơm thành mì rồi. Tên này không làm việc thì chớ, giờ còn không theo quy định nữa. Nhập ngũ hay đi nghỉ dưỡng thế không biết. Kinh tởm.

Với thái độ đầy tiêu cực và phẫn nộ như thế này của cư dân mạng, có vẻ như scandal hút cần của T.O.P phải cần rất nhiều thời gian nữa mới có thể lắng xuống.

Ảnh: Internet