Top 6 VietNam Idol chia sẻ về ngày tận thế

Ngày tận thế đang đến gần, nhưng dường như điều này không ảnh hưởng gì tới tâm lý chung của top 6 VietNam Idol.

Vào đúng ngày diễn ra công bố kết quả Gala 6 - 21/12/2012 cũng là ngày mà mọi người xôn xao về tin đồn Ngày tận thế theo lời tiên tri của người Maya cổ đại. Tuy nhiên khi được hỏi "Liệu bạn có tin vào ngày tận thế hay không?", hầu hết các thí sinh đều cho rằng đó sẽ là "một ngày như mọi ngày".


Clip chia sẻ về ngày tận thế của Huy Khánh và top 6 thí sinh VietNam Idol.


	
	Danh sách bình chọn của khán giả dành cho top 6 VietNam Idol tính đến ngày 18/12.
Danh sách bình chọn của khán giả dành cho top 6 VietNam Idol tính đến ngày 18/12.

Khi cuộc thi đang đến những vòng thi cuối, việc chia tay bất cứ một thí sinh nào cũng gây những nuối tiếc cho khán giả, nhất là khi trong đêm thi tới, sự nuối tiếc sẽ nhân đôi vì có đến 2 người bạn phải rời cuộc chơi. 6 gương mặt xuất sắc nhất đều có những "điểm thu hút" riêng để "trụ" được đến những vòng thi cuối cùng này. Nếu chia tay bất cứ ai, khán giả đều mất một điều gì đấy không thể thiếu của Vietnam Idol trong mùa thứ 4 này.
 
Cùng điểm lại top 6 VietNam Idol 2012:

Bảo Trâm

Hương Giang
 

Hoàng Quyên
 

Thanh Tùng
 

Thảo My
 

Yasuy

Đêm công bố kết quả Gala 6 của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00, thứ 6 ngày 21/12/2012 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 

VietNam Idol

Hương Giang

Yasuy

Huy Khánh

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 1 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 1 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 1 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng