Top 5 series phim truyền hình kinh dị gây ám ảnh không thua gì phim điện ảnh

Không chỉ là đặc sản ăn khách của mảng điện ảnh, kinh dị còn là mảnh đất máu mỡ của phim truyền hình phương Tây. Những series phim truyền hình kinh dị thường được đầu tư kỹ lưỡng, có cốt truyện chặt chẽ và không bị hạn chế về mặt thời gian nên thường thu hút được lượng rating cực khủng và khán giả trung thành. Sau đây là top 5 series phim kinh dị hay và ăn khách nhất các mọt phim không nên bỏ qua.
 

Những bộ phim về ma cà rồng gây ám ảnh và đáng sợ nhất mọi thời đại

Những bộ phim kinh dị: Ngắn vài phút mà ám ảnh cả năm trời

Những bộ ma cực hay của Thái Lan làm nên tên tuổi phim kinh dị xứ chùa vàng

phim kinh dị

American Horror Story

Stranger Things

Sao Đông Sao Hoa ngữ 7 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 8 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 9 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 9 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 9 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 9 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 10 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng