5 cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong cuối tháng 11 này

Hãy cùng xem trong tháng 11 này, những chòm sao nào sẽ dành được nhiều may mắn cùng cuộc sống thuận lợi ngay nào!

1. Bọ Cạp

Quả là thú vị khi trong tháng sinh thần, Bọ Cạp lại chính là cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất. Trải qua tháng 10 không mấy thuận lợi, cuộc sống của Bọ Cạp sẽ sang trang hoàn toàn mới trong tháng 11 này. Bạn sẽ trở nên nổi tiếng và tỏa sáng trong công việc chuyên môn.

Mọi sự kết hợp hay hợp đồng mới mẻ đều sẽ đem lại cho bạn nhiều tiền bạc hơn. Hãy tích cực triển khai và giới thiệu các ý tưởng của bạn với cấp trên để thể hiện khả năng của chính mình. Những cơ hội ngàn năm có một này sẽ giúp Bọ Cạp tiến xa hơn và khẳng định bản thân với mọi người. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp cũng gặp may mắn và có thể người thầm thương trộm nhớ lâu nay sẽ lựa dịp này để ngỏ lời với bạn đó.

5 cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong cuối tháng 11 này

2. Nhân Mã

Nhân Mã sẽ gặp may mắn ngay từ những ngày đầu tháng nhờ vào tài ngoại giao và các mối quan hệ mà bạn dồn công xây dựng trong suốt mấy năm qua. Dường như mọi việc đều diễn biến theo chiều hướng có lợi cho bạn. Thời điểm này, Nhân Mã có thể sẽ tung ra một dự án sáng tạo hay quyết định tiến tới trong một “phi vụ” kinh doanh táo bạo.

Cho dù điều gì xảy ra, miễn Nhân Mã ra quyết định là mọi người sẽ hết lòng ủng hộ và chung tay giúp đỡ bạn. Một vị thần may mắn sẽ xuất hiện giữa tháng 11 và có khả năng mang đến cho Nhân Mã điều mà bạn vẫn còn đang thiếu. Vậy nên Nhân Mã hãy cứ tự tin sải bước. Với một nguồn năng lượng tích cực bên cạnh, bạn sẽ gặp thành công. 

5 cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong cuối tháng 11 này

3. Bảo Bình

Nửa đầu tháng 11 của Bảo Bình trôi qua khá vất vả và ít biến động vui, thế nên Bảo Bình có phần mệt mỏi và thất vọng. Thế nhưng nửa sau tháng 11 sẽ là một bước ngoặt lớn và hoàn hảo trong cuộc sống của bạn.

Bảo Bình sẽ nhận được một món quà tuyệt vời và có sự thay đổi quan trọng trong tương lai. Đó có thể là một công việc mới, một sự thay đổi trong vị trí hiện tại hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là kết quả của những nỗ lực bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian dài với tham vọng không ngừng tiến lên.

Trong chuyện tình cảm, sau thời gian vun vén, chăm lo, cuối cùng bạn cũng được người ta hồi đáp xứng đáng. Chúc mừng Bảo Bình nhé!

5 cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong cuối tháng 11 này

4. Bạch Dương

Tháng 11 của Bạch Dương được gói gọn trong từ "hạnh phúc". Bạn bè và một nửa của Bạch Dương sẽ mang lại vận may cho bạn và có thể chính họ cũng đang cùng nhau tạo nên một bất ngờ đặc biệt dành tặng cho bạn.

Những Bạch Dương đang còn cô đơn có khả năng gặp được một nửa của mình qua các cuộc tụ tập tiệc tùng, những lời giới thiệu của người thân và mai mối của họ hàng. Rất nhiều khả năng là tình yêu đích thực sẽ đến với bạn trong tháng 11 này.

5 cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong cuối tháng 11 này

5. Cự Giải

Nếu các Cự Giải đang làm kinh doanh hay đầu tư tiền vào đâu đó thì đây đúng là tháng thắng lớn của bạn. Đánh đâu trúng đó, đầu tư đâu sinh lời ở đó chính là vận tài lộc của Cự Giải tháng này.

Có thể nói, sự nhạy bén kinh doanh và giỏi giang trong vun vén tiền của Cự Giải khiến cả 11 cung còn lại phải ghen tị. Bạn dường như chẳng phải lo lắng điều gì vì hầu bao của bạn cứ đầy lên nhanh chóng với các khoản thu chính, phụ đáng ghen tị.

5 cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong cuối tháng 11 này

Công việc của Cự Giải cũng đem lại cho bạn nhiều hạnh phúc, bạn mang theo nhiều kì vọng lớn cho sự nghiệp tương lai và luôn tìm kiếm các cơ hội vàng để thể hiện năng lực, thử sức của bản thân.

Ảnh: Internet

Top cung hoàng đạo bạn không nên nhìn mặt hiền mà tưởng dễ bắt nạt

Truy tìm những "mầm non" tỉ phú trong tương lai qua cung hoàng đạo

Đây là những chòm sao may mắn đến nỗi, dù phong ba bão táp đến mấy vẫn suôn sẻ vượt qua

May mắn

12 Cung hoàng đạo

top 5 chòm sao

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 12 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng