Top 4 SYTYCD đã đi hết chặng đường của mình

Vinh Hải, Hồng Nhung, Quang Đăng và Tố Như đã có đêm thi cuối cùng thành công với rất nhiều thể loại nhảy múa.

Đây là đêm gala thứ 9 và cũng là đêm thi cuối cùng của cả 4 thí sinh trước khi lộ diện quán quân mùa đầu tiên của SYTYCD trong đêm biểu diễn vào tuần sau.

21 giờ 00: mở đầu chương trình với phần giới thiệu 4 vị giám khảo và 4 thí sinh cuối cùng của SYTYCD


	
	Biên đạo Việt Max
Biên đạo Việt Max


	
	Biên đạo Tuyết Minh
Biên đạo Tuyết Minh


	
	Chí Anh
Chí Anh


	
	Biên đạo John Huy Trần
Biên đạo John Huy Trần


	
	Top 4 thí sinh bước chân vào vòng chung kết: Vinh Hải, Hồng Nhung, Tố Như và Quang Đăng
Top 4 thí sinh bước chân vào vòng chung kết: Vinh Hải, Hồng Nhung, Tố Như và Quang Đăng

21 giờ 10 phút: phần trình diễn của 4 thí sinh với phần dàn dựng của biên đạo Việt Thành.

21 giờ 25 phút: Các thí sinh chuẩn bị và cặp đầu tiên bước ra sân khấu trình diễn chính là Tố Như Vinh Hải với bộ trang phục mang đậm truyền thống văn hóa Việt Nam áo tứ thân - áo dài khăn đóng trên nền bài hát Son.

21 giờ 35 phút: Màn trình diễn của Hồng Nhung - Quang Đăng theo thể loại hip hop trên nền nhạc vui nhộn. Cặp đôi đã mang đến không khí vui tươi như trên bãi biển. Phần thi nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả.

21 giờ 45 phút: phần trình diễn solo 30 giây của Tố Như trên nền nhạc The day you went away.

21 giờ 49 phút: Vinh Hải mang đến phần biểu diễn hip hop trên nền nhạc trò chơi điện tử nổi tiếng Mario.


	\ \

22 giờ 00 phút: Quang ĐăngVinh Hải kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu trong phần biểu diễn với thể loại đương đại.

22 giờ 10 phút: Tố NhưHồng Nhung tiếp tục với phần thi cùng thể loại Broadway. Cả hai đều rất quyết rũ trong váy đính sequin khi hóa thân thành hai nữ vũ công của sân khấu Broadway ở Mỹ.

22 giờ 22 phút: Hồng NhungQuang Đăng bước vào phần thi solo 30 giây của mình.

22 giờ 40 phút: Tố NhưQuang Đăng trở lại sân khấu trong vũ điệu tango Argentina cùng bài tango kinh điển La Compasita. Bản tango nhẹ nhàng và lãng mạn đưa khán giả về không gian đường phố của Argentina.

22 giờ 50 phút: Vinh HảiHồng Nhung có màn thi đấu cuối cùng với thể loại đương đại trên nền nhạc Body Language.

23 giờ 00 phút: chương trình kết thúc trong sự thỏa mãn của khán giả sau khi xem xong những phần trình diễn đầy ấn tượng của các thí sinh.

Điều rất thú vị của đêm diễn là trong phần quảng cáo giải lao, các thí sinh của chương trình SYTYCD từ những ngày đầu tiên đã tràn lên sân khấu để trình diễn thời trang với lời dẫn dí dỏm của MC Trấn Thành trên nền nhạc Gangnam Style. Sau đó các thí sinh đã thể hiện lại điệu 'nhảy ngựa' quá quen thuộc của ca khúc này.

SYTYCD

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 33 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 48 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 48 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 48 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 58 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng