Top 4 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất mùa Valentine này

| 15:00 - 14/02/2017

14/2 là ngày lễ tình yêu, các đôi yêu nhau trên khắp thế giới sẽ cùng nhau có một ngày lễ vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu đẹp cho mình trong ngày lễ này, nhưng bạn cũng đừng vội buồn, nếu lọt top những cung hoàng đạo dưới đây bạn sẽ may mắn có được những khoảnh khắc cực lãng mạn và hạnh phúc trong hôm nay.

Hạng 1 - Thiên Yết

Sau nhiều ngày xa cách, các Thiên Yết có cơ hội được đoàn tụ cùng người thương. 
Sau nhiều ngày xa cách, các Thiên Yết có cơ hội được đoàn tụ cùng người thương. 

Đây là tin vui dành cho các Thiên Yết khi đúng vào dịp Valentine, sau nhiều ngày phải sống xa cách với người ấy, các Thiên Yết sẽ đón chờ vòng tay yêu thương của người quay trở lại. Nỗi buồn chia li nhanh chóng qua đi, hạnh phúc ngập tràn đang chờ đón hai bạn ở phía trước. 

Các Thiên Yết còn độc thân đừng vội phản ứng vì các bạn sẽ nhận được những dấu hiệu đáng mừng từ một người khác giới mà mình thầm thích bấy lâu. Hãy mở lòng để đón nhận hạnh phúc mới bạn nhé.

Hạng 2 - Sư Tử

Tình cảm của các Sư Tử sẽ bước sang một trang mới. 
Tình cảm của các Sư Tử sẽ bước sang một trang mới. 

Hạt mầm tình cảm bấy lâu nay của bạn và người ấy đã đến lúc đâm chồi. Tình cảm của cả hai sẽ tiến thêm một bước nữa, từ bạn thân sẽ trở thành người yêu, hoặc đã yêu nhau sẽ càng thấu hiểu nhau hơn, trân trọng nhau hơn và nhận ra được sự quan trọng của đối phương.

Điều lưu ý dành cho các Sư Tử là hãy dành cho người ấy nhiều điều đặc biệt hơn nữa nhé, đừng mãi để người ấy phải chạy theo bạn. Gợi ý cho các bạn là hãy tự làm một món quà handmade để tặng cho người ấy sẽ khiến đối phương cảm động hơn nhiều đấy. Tình cảm vốn là phải vun đắp từ hai phía mà. 

Hạng 3 - Thiên Bình

Các Thiên Bình sẽ nhận được một món quà đầy ngọt ngào vào lễ tình nhân năm nay. 
Các Thiên Bình sẽ nhận được một món quà đầy ngọt ngào vào lễ tình nhân năm nay. 

Thiên Bình vốn là người tình cảm, người yêu của bạn sẽ hiểu được tính cách này mà càng dành nhiều cử chỉ ngọt ngào hơn trong ngày lễ tình yêu. Tuy nhiên, các Thiên Bình nam hãy lưu ý sự đào hoa cố hữu của các bạn có thể làm cho nửa kia giận dỗi vào cuối ngày lễ tình nhân đấy, nên "cẩn tất vô áy náy", hãy chú ý hơn đến cử chỉ, lời ăn tiếng nói trong ngày đối với những bạn nữ khác nhé.

Đối với "thần dân" F.A, hãy chủ động hơn nữa, mạnh dạn tỏ tình với người mà mình để ý bấy lâu nay là lời khuyên dành cho bạn. Một món quà tự làm, một cuộc điện thoại nói chuyện thật lòng... cũng có thể giúp bạn ghi điểm với người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ đấy. 

Hạng 4 - Nhân Mã

Tình cảm khởi sắc, Nhân Mã có một mùa Valentine mỹ mãn.
Tình cảm khởi sắc, Nhân Mã có một mùa Valentine mỹ mãn.

Các Nhân Mã yêu thích tự do ơi, các bạn đã "tự do" đủ lâu rồi đấy, hãy sẵn sàng đón nhận những lời tỏ tình hoặc tinh ý để bắt kịp tín hiệu đèn xanh từ phía đối phương nhé. Đừng ngại ngần, hãy thành thật với con tim mình một chút, bạn sẽ có một ngày Valentine như ý đó. Nếu bỏ lỡ, bạn sẽ phải đợi rất lâu sau mới có cơ hội đó nha.

Đối với các Nhân Mã đã có nửa kia, Valentine này là cơ hội để bạn hâm nóng tình yêu đang dần nguội lạnh. Hãy nhớ chuẩn bị một món quà và thật nhiều tình cảm cùng những lời nhắn ngọt ngào để khiến đối phương xiêu lòng như ngày mới yêu nhé. 

Lời nhắn đến tất cả các chòm sao

Valentine là ngày dành cho tất cả mọi người đang yêu và sẽ yêu nhau, hãy mở rộng lòng mình để chào đón những cơ hội mới, yêu thương chỉ thật sự bắt đầu khi bạn sẵn sàng. Đối với những ai đang yêu hãy học cách trân trọng, học cách chung thủy đối với người ấy để giữ gìn hạnh phúc được trọn vẹn nhé. 

Chúc mọi người có một Valentine thật ngọt ngào, thật hạnh phúc. 

(Ảnh: Internet)
 

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.