Top 3 cung hoàng đạo không bao giờ phản bội bạn

Nếu phải lựa chọn những chòm sao chân thành và hết mình vì tình bạn nhất trong 12 cung hoàng đạo thì chắc chắn đó phải là 3 chòm sao dưới đây. Trong khi Song Ngư và Kim Ngưu trân trọng tình cảm và sự ổn định trong mối quan hệ thì Xử Nữ lại lí trí, ngay thẳng đến mức không bao giờ phản bội ai.

1. Song Ngư


Song Ngư vốn rất đa sầu đa cảm và dễ xúc động. (Ảnh: Internet)
Song Ngư vốn rất đa sầu đa cảm và dễ xúc động. (Ảnh: Internet)

Bản tính của những người thuộc Song Ngư vốn rất đa sầu đa cảm và dễ xúc động. Tuy vậy họ không hề sống cảm tính hay dễ dãi. Họ chỉ là sẵn sàng gạt bỏ lòng tự trọng, bỏ qua đúng sai đối với người mà họ thật sự trân trọng mà thôi. Một khi bạn đã là người không thể thiếu trong cuộc đời của Song Ngư, họ sẽ cho bạn thấy rõ con người thật của họ và tuyệt đối đối xử với bạn một cách chân thành.

Hơn ai hết, Song Ngư luôn khao khát có một mái nhà êm ấm, một người bạn để trải lòng. Và họ không bao giờ phản bội lại chính điều đó hay làm những gì tổn hại đến ước mơ đó của mình. Nếu đã kết bạn với Song Ngư, chắc chắn bạn sẽ không phải lo nghĩ gì về việc Song Ngư có phản bội mình hay không. Bởi câu trả lời luôn là không.

2. Kim Ngưu


Kim Ngưu là chòm sao cực kì ghét sự phản bội.  (Ảnh: Internet)
Kim Ngưu là chòm sao cực kì ghét sự phản bội.  (Ảnh: Internet)

Vốn dĩ thuộc nhóm Đất, Kim Ngưu là chòm sao mang tính ổn định, điềm đạm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hầu hết những người thuộc chòm sao này đều có khả năng kiểm soát bản thân rất tốt. Vì vậy dù có nóng giận đến mức nào, họ sẽ không để nó chi phối lí trí của mình. Một khi họ không thể tiếp tục được một mối quan hệ, họ sẽ lẳng lặng rời đi mà không chơi xấu hay phản bội ai.

Vì quá yêu thích sự ổn định nên trong tình cảm hay bất kì mối quan hệ nào họ đều né tránh mâu thuẫn. Họ cũng nhiệt tình, hết mình cho mối quan hệ đó bất chấp những gì họ nhận được có xứng đáng hay không. Và Kim Ngưu là chòm sao cực kì ghét sự phản bội. Đây cũng là quan điểm, nguyên tắc sống của chòm sao này nên không bao giờ có chuyện Kim Ngưu có người thứ ba hay chơi xấu sau lưng bạn bè.

3. Xử Nữ


Xử Nữ vô cùng nghiêm túc dù là trong công việc hay tình cảm. (Ảnh: Internet)
Xử Nữ vô cùng nghiêm túc dù là trong công việc hay tình cảm. (Ảnh: Internet)

Nếu có chòm sao nào lý trí nhất thì đó không ai khác chính là Xử Nữ. Những ai thuộc chòm sao này là người vô cùng nghiêm túc dù là trong công việc hay tình cảm. Cả cuộc đời họ mất một khoảng thời gian rất lâu cho việc chuẩn bị. Vì vậy không dễ dàng gì để một Xử Nữ xem bạn là người mà họ không thể thiếu. Một khi đã xác định bạn quan trọng trong đời họ, họ sẽ không bao giờ vì cảm xúc nhất thời mà phản bội bạn hay chính xác hơn là niềm tin về tình cảm trong tâm trí họ.

Thêm nữa, những cô gái chàng trai thuộc cung sao này đều có xu hướng hy sinh cho tình cảm của mình. Nếu trong trường hợp bạn mới là người phản bội họ thì Xử Nữ sẽ hoàn toàn biến mất trong cuộc đời bạn. Đó là sự trả đũa theo đúng nguyên tắc sống của Xử Nữ.

[Cung hoàng đạo] Nhận dạng "ông xã" tương lai của 12 cô nàng cung hoàng đạo

[Cung hoàng đạo] Top 3 chòm sao khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

[Cung hoàng đạo] Top 5 chòm sao mưu mô, hiểm độc nhất

12 Cung hoàng đạo

Chòm sao

Xã hội Facebook 8 giờ trước

Năm 2018, khi cùng chồng rời khỏi Fossil, bà Lê Diệp Kiều Trang đã chính thức đảm nhiệm vị trí giám đốc Facebook Việt Nam với trụ sở làm việc tại Singapore.

Xã hội Tai nạn hi hữu 10 giờ trước

Bé trai là con của hai vợ chồng bán nước ven đường. Do quá mải bán hàng và tiếp khách nên đôi vợ chồng đã không để ý đến con đang bò ra ngoài đường quốc lộ.

Từ ngày 21/3, cường độ bức xạ sẽ tăng nhanh, nắng nóng đi vào thời kỳ cao điểm khiến cho thời gian nắng trong ngày kéo dài hơn và cũng gay gắt hơn.

Liệu nhân vật bí ẩn nào sẽ bất ngờ xuất hiện hay siêu anh hùng nào sẽ hy sinh trong hồi đầu tiên của "Infinity war"?

Khó ai có thể cầm được nước mắt khi nghe lại câu chuyện của Hachiko - chú chó nổi tiếng nhất xứ Phù Tang khi đợi chủ 10 năm trong tuyệt vọng.

Châu Á Sao Kpop 12 giờ trước

Không chỉ hát hay mà những thần tượng này còn sở hữu giọng ca vô cùng độc đáo không thể lẫn vào đâu của Kpop.

Sự thù địch của Brazil đối với người Đức cùng nỗi đau mà đội bóng thiên thanh đã phải gánh chịu chắc chắn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn trước thềm WC 2018.

Khỏe đẹp Trị gàu 12 giờ trước

Khi nóng các ống tuyến tiết nhờn sẽ bị gia tăng kích thước làm lượng dầu tiết ra nhiều hơn bình thường, dẫn tới tình trạng gàu xuất hiện dày đặc.

Thời trang Thời trang sao 12 giờ trước

Đàm Vĩnh Hưng và thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành sao nam bắt trend sớm nhất khi diện sắc vàng rực rỡ.

Châu Á Vườn sao băng 12 giờ trước

Trong số rất nhiều phim truyền hình từng được phát sóng tại Việt Nam, những cái tên trong danh sách sau đây hẳn mọi người đều biết.

Thời trang Thời trang sao 12 giờ trước

"Không kèn, không trống" ​Fung La chọn Seoul Fashion Week 2018 là hoạt động nổi bật đầu tiên của mình trong năm Mậu Tuất.

X Ðóng