Top 3 cung hoàng đạo không bao giờ phản bội bạn

| 15:23 - 17/03/2017

Nếu phải lựa chọn những chòm sao chân thành và hết mình vì tình bạn nhất trong 12 cung hoàng đạo thì chắc chắn đó phải là 3 chòm sao dưới đây. Trong khi Song Ngư và Kim Ngưu trân trọng tình cảm và sự ổn định trong mối quan hệ thì Xử Nữ lại lí trí, ngay thẳng đến mức không bao giờ phản bội ai.

1. Song Ngư

Song Ngư vốn rất đa sầu đa cảm và dễ xúc động. (Ảnh: Internet)
Song Ngư vốn rất đa sầu đa cảm và dễ xúc động. (Ảnh: Internet)

Bản tính của những người thuộc Song Ngư vốn rất đa sầu đa cảm và dễ xúc động. Tuy vậy họ không hề sống cảm tính hay dễ dãi. Họ chỉ là sẵn sàng gạt bỏ lòng tự trọng, bỏ qua đúng sai đối với người mà họ thật sự trân trọng mà thôi. Một khi bạn đã là người không thể thiếu trong cuộc đời của Song Ngư, họ sẽ cho bạn thấy rõ con người thật của họ và tuyệt đối đối xử với bạn một cách chân thành.

Hơn ai hết, Song Ngư luôn khao khát có một mái nhà êm ấm, một người bạn để trải lòng. Và họ không bao giờ phản bội lại chính điều đó hay làm những gì tổn hại đến ước mơ đó của mình. Nếu đã kết bạn với Song Ngư, chắc chắn bạn sẽ không phải lo nghĩ gì về việc Song Ngư có phản bội mình hay không. Bởi câu trả lời luôn là không.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao cực kì ghét sự phản bội.  (Ảnh: Internet)
Kim Ngưu là chòm sao cực kì ghét sự phản bội.  (Ảnh: Internet)

Vốn dĩ thuộc nhóm Đất, Kim Ngưu là chòm sao mang tính ổn định, điềm đạm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hầu hết những người thuộc chòm sao này đều có khả năng kiểm soát bản thân rất tốt. Vì vậy dù có nóng giận đến mức nào, họ sẽ không để nó chi phối lí trí của mình. Một khi họ không thể tiếp tục được một mối quan hệ, họ sẽ lẳng lặng rời đi mà không chơi xấu hay phản bội ai.

Vì quá yêu thích sự ổn định nên trong tình cảm hay bất kì mối quan hệ nào họ đều né tránh mâu thuẫn. Họ cũng nhiệt tình, hết mình cho mối quan hệ đó bất chấp những gì họ nhận được có xứng đáng hay không. Và Kim Ngưu là chòm sao cực kì ghét sự phản bội. Đây cũng là quan điểm, nguyên tắc sống của chòm sao này nên không bao giờ có chuyện Kim Ngưu có người thứ ba hay chơi xấu sau lưng bạn bè.

3. Xử Nữ

Xử Nữ vô cùng nghiêm túc dù là trong công việc hay tình cảm. (Ảnh: Internet)
Xử Nữ vô cùng nghiêm túc dù là trong công việc hay tình cảm. (Ảnh: Internet)

Nếu có chòm sao nào lý trí nhất thì đó không ai khác chính là Xử Nữ. Những ai thuộc chòm sao này là người vô cùng nghiêm túc dù là trong công việc hay tình cảm. Cả cuộc đời họ mất một khoảng thời gian rất lâu cho việc chuẩn bị. Vì vậy không dễ dàng gì để một Xử Nữ xem bạn là người mà họ không thể thiếu. Một khi đã xác định bạn quan trọng trong đời họ, họ sẽ không bao giờ vì cảm xúc nhất thời mà phản bội bạn hay chính xác hơn là niềm tin về tình cảm trong tâm trí họ.

Thêm nữa, những cô gái chàng trai thuộc cung sao này đều có xu hướng hy sinh cho tình cảm của mình. Nếu trong trường hợp bạn mới là người phản bội họ thì Xử Nữ sẽ hoàn toàn biến mất trong cuộc đời bạn. Đó là sự trả đũa theo đúng nguyên tắc sống của Xử Nữ.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.