Top 3 con giáp đề phòng "họa vô đơn chí" trong năm 2017

Như ông bà ta thường nói "là họa không thể tránh" nhưng cũng nên biết để đề phòng giảm thiểu tổn thất xuống mức thấp nhất.

Tuổi Thân

Trong năm nay, người tuổi Thân sẽ gặp phải "thập ác đại bại", có tài, có chí nhưng không được phát huy. Điều đó sẽ khiến bạn gặp phiền não vì làm việc gì cũng không thu lại kết quả như ý, đôi khi còn gây tổn thất nữa.

Top 3 con giáp đề phòng họa vô đơn chí trong năm 2017

Trong năm, tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng dễ ra đi như cát bụi. Con giáp này không phải không cố gắng mà vì không gặp nhiều may mắn, vì thế tiền của cứ "đội nón ra đi". Nói như vậy không có nghĩa là khuyên bạn không cố gắng, biết đâu được, chính vì không bỏ cuộc, không nản chí mà bạn có thể "lật ngược thế cờ".

Tuổi Tuất

Cũng giống như tuổi Thân, người tuổi Tuất năm nay rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại nhân duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.

Top 3 con giáp đề phòng họa vô đơn chí trong năm 2017

Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong làm ăn là chớ nên nhẹ dạ cả tin, hay thương hại người khác mà nhận phần thiệt về mình. Trong năm nay, người tuổi Tuất cũng nên đề phòng tiểu nhân, kể cả người nắm trong tay quyền chức hay những thân phận "thấp cổ bé họng". Người có quyền trong tay dễ bị người hãm hại trên con đường tiến thân. Người chức vụ thấp trong tập thể rất dễ dàng bị kẻ xấu hãm hại, ăn chặn, gây điều thị phi.

Tuổi Mùi

Trong năm nay, người tuổi Mùi nên cẩn thận kẻo bị "thọc gậy bánh xe". Chẳng những gặp Bệnh Tự vận mà còn chịu ảnh hưởng xấu từ Tai Sát. Trong Bát tự, khi lâm cục diện này, bản mệnh thường hay do dự, thiếu quyết đoán, suy tính quá nhiều nên bỏ lỡ cơ hội tốt.

Top 3 con giáp đề phòng họa vô đơn chí trong năm 2017

Thời buổi "Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều", người tuổi Mùi còn phải đề phòng tiểu nhân, dù làm được việc cũng dễ bị cướp công, làm ơn mắc oán, bị kẻ xấu buông lời gièm pha nhằm tranh chấp quyền lợi, giành giật tình cảm… Trong năm người tuổi Mùi cũng cẩn thận trong lúc giao thông trên đường. 

Thông tin trên chỉ mang tính chất minh họa, nhưng các con giáp cứ hãy đề phòng, cẩn thận vẫn hơn mà đúng không?

(Ảnh: Internet)

5 con giáp luôn được "Thần Tài" chiếu cố suốt đời

5 con giáp có số làm đại gia nhất

Tuổi đẹp nhất để 12 con giáp tiến tới hôn nhân

con giáp 2017

tử vi con giáp 2017

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 8 giờ trước

Bất ngờ bỏ theo dõi Suho (EXO), Lay khiến C-net đua nhau đồn đoán, cho rằng anh muốn gây chú ý trong ngày EXO comeback

Game LMHT 9 giờ trước

Nhà sản xuất LMHT - Riot Games đã đưa ra những thay đổi sẽ xuất hiện trong năm 2019, nổi bật nhất là việc LMHT sẽ ngừng hỗ trợ trên Windows XP và Windows Vista.

Công nghệ SMARTPHONE 9 giờ trước

Đâu là những chiếc điện thoại tầm trung, giá dao động từ 7 - 13 triệu đồng đáng mua nhất trong năm 2018?

Thời trang Fashionary 9 giờ trước

Hãy cùng mang không khí lễ hội vào những outfit hằng ngày bằng cách tô điểm chúng bằng sắc đỏ nổi bật nào!

Bóng rổ NBA 10 giờ trước

Sau bản hợp đồng thất bại Carmelo Anthony, Houston Rockets đang rất đau đầu khi phải tìm kiếm một cầu thủ ném 3 điểm để chơi xung quanh James Harden và Paul.

Game Game 10 giờ trước

Ai trong đời cũng đã từng có một thứ gì đó làm mình say mê đến mức khi ăn, khi ngủ cũng không thể ngừng nghĩ về nó. Đối với chúng tôi, đó là Game.

Công nghệ IPHONE 10 giờ trước

iPhone XS Max vượt qua Mate 20 Pro và phần lớn smartphone Android khác về tốc độ trong lùm xùm giữa hai công ty Apple và Huawei đang diễn ra.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Không muốn bị đánh giá là "một màu", nhiều sao nam Việt không ngại thay đổi và thử sức với nhiều style mới, kể cả phong cách có phần nữ tính.

Xuất hiện cùng một khung hình mới thấy hai nàng Hoa hậu Trái đất đều có chiếc cằm giống y hệt nhau. Fan hâm mộ nhanh nhảu: "đúc từ khuôn nào mà hoàn hảo thế?".

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 10 giờ trước

BXH top 10 ca khúc được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google đã khiến khán giả bất ngờ: Hoá ra bài hát ăn khách nhất năm qua lại không phải "Chạy ngay đi"

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Nam Em vào danh sách được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2018 nhờ vào thời gian ồn ào công khai chuyện tình cảm với Trường Giang.

X Ðóng