Top 3 con giáp đề phòng "họa vô đơn chí" trong năm 2017

Như ông bà ta thường nói "là họa không thể tránh" nhưng cũng nên biết để đề phòng giảm thiểu tổn thất xuống mức thấp nhất.

Tuổi Thân

Trong năm nay, người tuổi Thân sẽ gặp phải "thập ác đại bại", có tài, có chí nhưng không được phát huy. Điều đó sẽ khiến bạn gặp phiền não vì làm việc gì cũng không thu lại kết quả như ý, đôi khi còn gây tổn thất nữa.

Top 3 con giáp đề phòng họa vô đơn chí trong năm 2017

Trong năm, tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng dễ ra đi như cát bụi. Con giáp này không phải không cố gắng mà vì không gặp nhiều may mắn, vì thế tiền của cứ "đội nón ra đi". Nói như vậy không có nghĩa là khuyên bạn không cố gắng, biết đâu được, chính vì không bỏ cuộc, không nản chí mà bạn có thể "lật ngược thế cờ".

Tuổi Tuất

Cũng giống như tuổi Thân, người tuổi Tuất năm nay rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại nhân duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.

Top 3 con giáp đề phòng họa vô đơn chí trong năm 2017

Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong làm ăn là chớ nên nhẹ dạ cả tin, hay thương hại người khác mà nhận phần thiệt về mình. Trong năm nay, người tuổi Tuất cũng nên đề phòng tiểu nhân, kể cả người nắm trong tay quyền chức hay những thân phận "thấp cổ bé họng". Người có quyền trong tay dễ bị người hãm hại trên con đường tiến thân. Người chức vụ thấp trong tập thể rất dễ dàng bị kẻ xấu hãm hại, ăn chặn, gây điều thị phi.

Tuổi Mùi

Trong năm nay, người tuổi Mùi nên cẩn thận kẻo bị "thọc gậy bánh xe". Chẳng những gặp Bệnh Tự vận mà còn chịu ảnh hưởng xấu từ Tai Sát. Trong Bát tự, khi lâm cục diện này, bản mệnh thường hay do dự, thiếu quyết đoán, suy tính quá nhiều nên bỏ lỡ cơ hội tốt.

Top 3 con giáp đề phòng họa vô đơn chí trong năm 2017

Thời buổi "Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều", người tuổi Mùi còn phải đề phòng tiểu nhân, dù làm được việc cũng dễ bị cướp công, làm ơn mắc oán, bị kẻ xấu buông lời gièm pha nhằm tranh chấp quyền lợi, giành giật tình cảm… Trong năm người tuổi Mùi cũng cẩn thận trong lúc giao thông trên đường. 

Thông tin trên chỉ mang tính chất minh họa, nhưng các con giáp cứ hãy đề phòng, cẩn thận vẫn hơn mà đúng không?

(Ảnh: Internet)

5 con giáp luôn được "Thần Tài" chiếu cố suốt đời

5 con giáp có số làm đại gia nhất

Tuổi đẹp nhất để 12 con giáp tiến tới hôn nhân

con giáp 2017

tử vi con giáp 2017

Cuối cùng, Kiệt đã dũng cảm kể hết toàn bộ sự việc với bà mai, ông Vương, cũng như tuyên bố sẽ ký đơn ly hôn với Hân.

Cứ thử tưởng tượng xem, một người có đến 10 năm, tức khoảng 3.650 ngày không vệ sinh răng miệng thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

Xã hội Lái xe 6 phút trước

Bộ Tư pháp nước này cũng đã quyết định nâng mức án đối với các tài xế say rượu gây tai nạn chết người lên mức cao nhất.

Khám phá con khỉ 6 phút trước

Thật bất ngờ khi có thể chứng kiến khoảnh khắc trùng hợp lạ lùng này ở ngoài nơi thiên nhiên hoang dã như thế này.

Bóng đá AFF Cup 2018 51 phút trước

Trọng Hoàng sẽ chính thức về chung một nhà với cô vợ xinh đẹp Quỳnh Anh. HLV Park Hang-seo đã đặc cách cho cầu thủ thuộc biên chế CLB Thanh Hóa trở về Việt Nam.

Xã hội máy bay MH370 1 giờ trước

Với Ian, anh cho rằng nếu không nhờ những người dẫn đường nhiệt tình, thì rất có thể anh và Jack đã bỏ cuộc ngay từ những giây phút đầu tiên.

Yêu Tuyển người yêu 1 giờ trước

Tài khoản có tên T.T đăng thông tin tuyển chồng trên một diễn đàn mạng xã hội khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Game Liên Quân Mobile 11 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 11 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 11 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

X Ðóng