Top 10 bộ phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2016

|

Trang Dramafever đưa ra một bảng xếp hạng những phim Hàn được yêu thích nhất 2016 dựa trên số rating trung bình của từng tập phim.

Hậu duệ mặt trời, Doctors, Reply 1988, Signal, Remember, Hợp đồng hôn nhân,... là những bộ phim có rating cao nhất 2016 tính đến thời điểm này. Những cái tên như Chiến nào ma kia, Lại là em Oh Hae Young, Cheese in the Trap tuy được đánh giá cao nhưng không lot vào top 10 rating vì chiếu trên truyền hình cáp. 

Remember - 15%


Sự thành công của Remember đến từ kịch bản hấp dẫn, đầy cảm xúc và dàn diễn viên đẹp. Jin Woo (Yoo Seung Ho) mắc một hội chứng đặc biệt mang tên Hội chứng trí nhớ siêu phàm. Chính nhờ hội chứng này mà anh có thể ghi nhớ mọi chi tiết xảy ra trong từng ngày của mình. Để chứng minh sự trong sạch của bố, Jin Woo cố gắng trở thành luật sư. Trớ trêu thay khi vụ án vừa được đưa ra tái xử thì bố anh lại bắt đầu mất trí nhớ do căn bệnh Alzheimer. Ngoài sao trẻ Yoo Seung Ho, phim còn có sự tham gia của Park Min Young.

Signal - 8,82%


Signal được bình chọn là phim hình sự, trinh thám hay nhất 2016. Đề tài vốn kén khán giả nhưng bộ phim đã luôn duy trì được rating cao nhờ kịch bản gay cấn và diễn xuất thuyết phục. Signal kể về 2 thanh tra, một từ quá khứ và một ở tương lai. thông qua một máy bộ đàm đặc biệt để giải quyết những vụ án tưởng như đi vào bế tắc. 

 Dae Bak - 9,33%


Dae Bak có 2 yếu tố thú fan, đó là sự tham gia của Jang Geun Suk, Yeo Jin Goo và kịch bản cực kỳ mới lạ. Bộ phim kể về canh bạc gay cấn của tay cờ bạc số một Joseon và Vua Yeongjo. 

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube