Tổng hợp các trích đoạn trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh của Lý Nhã Kỳ

|

Trên cương vị đại sứ du lịch của Việt Nam, không thể phủ nhận Lý Nhã Ký luôn tích cực hoạt động và có những đóng góp đáng kể cho nền du lịch nước nhà.

Mặc dù khả năng sử dụng tiếng Anh không thật lưu loát, nhưng Lý Nhã Kỳ luôn để lại ấn tượng tốt với người đối diện bởi sự cởi mở và duyên dáng. Qua các trích đoạn phát biểu các kênh truyền thông nước ngoài, có thể thấy Lý Nhã Kỳ luôn tự tin thể hiện sức hút của bản thân.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html

 

Xem thêm

Lý Nhã Kỳ mặc váy cưới và tuyên bố rút khỏi showbiz

Lý Nhã Kỳ đã gửi tới giới truyền thông một lá thư thông báo sẽ rút lui khỏi showbiz một thời gian.

Xem thêm

Vì đâu Sao Việt quyết định rút lui khỏi showbiz?

Không ít người trong số này tuyên bố giải nghệ rình rang và sau đó, vẫn tiếp tục hoạt động showbiz như chưa từng nói gì.

Xem thêm

[Fashion Police] Khả Ngân già dặn, Ngọc Trinh ghi điểm tuyệt đối

Các bạn đang quay trở lại với Cảnh sát thời trang, và sau đây là bảng chấm điểm phong cách ăn mặc của sao trong Đêm hội chân dài vừa qua.

Xem thêm

Lý Nhã Kỳ bất ngờ lộ diện tại Paris Fashion Week

Lý Nhã Kỳ bừng sáng, cuốn hút với vẻ đẹp quý phái, tao nhã tại show diễn của Georges Hobeika tại Paris fashion week Thu Đông 2014-2015

Xem thêm

Những sao Việt "nổi như cồn" với nghề tay trái

Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh, Cù Trọng Xoay, Lê Hoàng,... đều là những nghệ sĩ "thu hoạch" nhiều khi bất ngờ rẽ ngang.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...