Tốn gần 2 triệu uốn tóc chơi Tết, cô gái nhận về cái kết... muốn khóc

| 07:00 - 13/01/2017

Năm hết, Tết đến chị em nào cũng muốn thay đổi diện mạo, và một trong những mối quan tâm hàng đầu chính là mái tóc. Thậm chí việc chi mạnh tay để có diện mạo long lanh trong năm mới cũng chẳng còn là chuyện xa lạ với các chị em.

Thế nhưng, không phải cứ bỏ ra số tiền lớn thì sẽ thu về thành quả hoàn hảo, và minh chứng cho điều này là câu chuyện được cư dân mạng lan truyền trong thời gian gần đây: một cô gái trẻ bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để có một kiểu tóc xoăn bồng bềnh đón Tết, nhưng thành quả thu về lại vô cùng chua chát.

"Em làm tóc ở salon hết 1 triệu 750 ngàn. Trước đó em vào hỏi tình trạng tóc em có làm được như hình mẫu không? Họ nói được. Uốn xong không giống, họ bảo về kẹp bằng kẹp phía sau là nó xoăn được như vậy. Em nghe lời về gội, mà nó xù như thế này có gọi là bị hư không? Tóc tết của em".

Đoạn chia sẻ của cô gái trẻ gây xôn xao trong những ngày qua. (Ảnh chụp màn hình)
Đoạn chia sẻ của cô gái trẻ gây xôn xao trong những ngày qua. (Ảnh chụp màn hình)

Những tưởng sẽ sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh như mong muốn, cô gái lại gặp phải thực tế phũ phàng: tóc xơ rối và gần như hư tổn hoàn toàn, khi tạo kiểu khắc phục thì không thể, lại chẳng thể giữ mái đầu xù xì để chào đón năm mới. Trước tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, không ít cư dân mạng đã lên tiếng chia sẻ, đồng cảm với cô gái trẻ:

"Nhớ tháng trước, em dại đưa đầu cho một salon có uy tín làm mà hư luôn cái đầu, cũng lâu rồi nên may phước tóc giờ đỡ xấu rồi, đón Tết được rồi" - tài khoản I.P. chia sẻ.

"Tóc em nè, tốn không bằng một con số lẻ của số tiền chị chi cho quả đầu xù kia mà xinh như thế này, thôi chị, lỡ rồi, lo bồi dưỡng rồi sang năm lại đẹp thôi" - tài khoản K.M. bình luận.

"Tóc này hư hoàn toàn rồi, nên đừng làm gì nữa, đợi tóc mới ra dài rồi cắt bỏ cái này đi thôi, giờ càng cố tạo kiểu tóc lại càng hư tổn nhiều hơn thôi" - tài khoản T.B. đồng cảm.

Tốn gần 2 triệu uốn tóc chơi Tết, cô gái nhận về cái kết... muốn khóc

Mái tóc một trời một vực với hình mẫu đưa ra khiến không ít người tiếc nuối thay cô gái trẻ.
Mái tóc một trời một vực với hình mẫu đưa ra khiến không ít người tiếc nuối thay cô gái trẻ.

"Cái răng, cái tóc là gốc con người" và thực tế cũng đã chứng minh việc thay đổi một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp "nâng cấp" nhan sắc của chị em một cách đáng kể. Tóc ngắn trẻ trung, tóc xoăn quyến rũ... và với nhiều chị em, việc thay đổi kiểu tóc còn là dịp làm mới bản thân đồng thời cũng là sở thích. 

Ai lại chẳng muốn sở hữu cho mình một kiểu tóc hoàn hảo để trở nên nổi bật nhất trong ngày đầu năm. Tuy nhiên, không phải lần làm mới bản thân nào cũng thu về kết quả mĩ mãn cho dù chị em có chịu khó đầu tư tiền của. Hiểu rằng nhu cầu làm đẹp là cần thiết, tuy nhiên, phái đẹp cũng nên tinh ý chọn lựa cho mình một nơi uy tín, sử dụng hóa chất an toàn để không phải "ôm tức vào người" trong dịp Tết đang cận kề này.
                                                                                                 

                                                                                                     Ảnh: Internet.