Gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường, Tom Cruise vẫn tiếp tục đóng cảnh mạo hiểm

Tom Cruise vừa tiết lộ rằng chấn thương ở chân của anh vẫn chưa hoàn toàn lành lặn khi quay lại phim trường của Mission Impossible: Fall Out (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ) vào đầu năm nay để tiếp tục quá trình quay phim.

Gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường, Tom Cruise vẫn tiếp tục đóng cảnh mạo hiểm

Tháng 8 vừa rồi, nam diễn viên 55 tuổi này đã không may gặp tai nạn trên trường quay của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 tại New Zealand. Khi cố gắng thực hiện một cảnh quay bật nhảy qua 2 tòa nhà cao tầng ở khoảng cách xa, Tom Cruise đã vô tình bị trượt chân và khiến cho cả cơ thể anh va đập vào mặt tường của tòa nhà. Mắt cá chân của anh đã bị tổn thương nghiêm trọng sau tai nạn đó.

Gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường, Tom Cruise vẫn tiếp tục đóng cảnh mạo hiểm

Xuất hiện trên chương trình This Morning của đài truyền hình Anh Quốc trong tuần này, ngôi sao thủ vai Ethan Hunt đã chia sẻ rằng, ban đầu anh đã vô cùng lo lắng khi mình có thể sẽ không đi lại nổi trong 6 tháng sắp tới hay thậm chí là “không bao giờ”.

“Thế nhưng tôi đã có khoảng thời gian thực hiện vật lý trị liệu tốt đẹp và có thể chạy nước rút chỉ sau khoảng 11 tuần. Chấn thương vẫn còn đó, nhưng tôi vẫn đủ khả năng để thực hiện toàn bộ các cảnh quay còn lại.”

Tom Cruise thừa nhận rằng thỉnh thoảng anh cũng lo rằng mình sẽ chết khi thực hiện một số cảnh quay hành động nguy hiểm như vậy.

“Đúng là tôi đã nghĩ rằng mình sẽ mất mạng. Nhưng tôi tập luyện rất chăm chỉ để chuyện đó không xảy ra. Tôi làm phim cho khán giả, và tôi đã luyện tập khoảng một năm rưỡi để học được cách lái máy bay trực thăng trong phim (cho một cảnh quay ở New Zealand),

“Tôi đã làm những thứ như thế này từ khi chỉ còn là đứa trẻ, leo cây và bị gãy xương suốt!”.

Gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường, Tom Cruise vẫn tiếp tục đóng cảnh mạo hiểm

Hiếm có diễn viên nào có đủ dũng khí và tự tin để tự mình thực hiện các cảnh quay hành động nguy hiểm, thế nhưng đối với Tom Cruise, anh coi đây là một hình thức tập luyện ý chí và sức mạnh của bản thân và xem nó một như niềm đam mê đặc biệt. Mong rằng sau những nỗ lực của nam diễn viên để thực hiện Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6, chúng ta sẽ được chứng kiến một bộ phim mãn nhãn và xuất sắc đúng với những gì giới chuyên môn đã từng nhận định.

Tom Cruise gặp tai nạn nghiêm trọng khi quay Nhiệm vụ bất khả thi 6

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ nhận được hàng loạt đánh giá tích cực từ giới chuyên môn!

Nhận diện đối thủ nguy hiểm bậc nhất thế giới mà Tom Cruise phải "xử" trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

Tom Cruise

Mission Impossible

Nhiệm vụ bất khả thi

tai nạn phim trường

Chấn thương

Sao Đông Dương Quá 1 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 1 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 1 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 2 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 2 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Khám phá Thí nghiệm lạ 3 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng