Tối nay, người hùng Hoàng Xuân Vinh về Việt Nam

|

Theo kế hoạch, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ trở về Việt Nam sau khi đã xuất sắc giành 1 HCV và 1 HCB ở Olympic Rio 2016.

Tối nay, người hùng Hoàng Xuân Vinh về Việt Nam

Tham dự Olympic Rio 2016, bắn súng Việt Nam có 4 thành viên là 2 xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường, HLV Nguyễn Thị Nhung và chuyên Park Chung Gun người Hàn Quốc.

Trên đất Brazil, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã lập nên chiến tích khiến truyền thông thế giới cũng phải ngưỡng mộ khi xuất sắc giành 1 HCV và 1 HCB cho đoàn thể thao Việt Nam. Với chiến tích này, không quá lời khi nói Hoàng Xuân Vinh đã trở thành huyền thoại sống của thể thao Việt Nam.

Vào lúc 6h00 sáng ngày 13/8, các thành viên của đội bắn súng Việt Nam đã chia tay Rio de Janeiro trở về nước. Các thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam đã ra tận cổng làng vận động viên để chia tay vị đại tá Quân đội.

Tối nay, người hùng Hoàng Xuân Vinh về Việt Nam

Theo kế hoạch, 21h30 ngày hôm nay 14/8, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và các thành viên đội bắn súng Việt Nam sẽ đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Được biết, Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cùng nhiều quan chức của ngành thể thao. Ngoài lãnh đạo ngành thể thao, Bộ Tổng tham mưu (Bộ Quốc phòng) cũng sẽ tổ chức lễ chúc mừng và đón Hoàng Xuân Vinh long trọng tại sân bay Nội Bài.

Tối nay, người hùng Hoàng Xuân Vinh về Việt Nam

Được biết, gia đình Hoàng Xuân Vinh cũng ra sân bay đón xạ thủ vừa lập kì tích cho thể thao Việt Nam ở đấu trường Thế vận hội. Chị Hương Giang, vợ Xuân Vinh cho biết, dù đang đi công tác nhưng chị đã xin phép về sớm 1 ngày để cùng 2 con ra sân bay đón chồng.

Với thành tích giành 1 HCV, 1 HCB ở Olympic Rio 2016, tính đến hiện tại xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã nhận được gần 6 tỉ đồng tiền thưởng từ nhiều nguồn khác nhau và chắc chắn con số sẽ còn tăng cao hơn nữa trong những ngày tới.

Tự hào là đối tác độc quyền khai thác Rio 2016 trên kênh truyền hình trả tiền và kênh trực tuyến tại Việt Nam, YAN hân hạnh mang đến cho bạn cập nhật mới nhất, nóng hổi nhất cùng làng thể thao thế giới. Hãy cùng hòa mình vào không khí sôi động của Rio 2016 và tham gia những trò chơi vô cùng thú vị để nhận được các phần quà độc đáo!
Đừng quên thể hiện sự động viên, cổ vũ của bạn tới 23 tuyển thủ quốc gia đang tranh tài tại Rio 2016 qua hashtag #GOTEAMVIETNAM nhé!
Thông tin chi tiết: Trang thông tin Rio2016 chính thức tại Việt Nam: www.yan.vn/rio2016

 

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...