Tôi Muốn Nói - diễn đàn mới cho các bạn trẻ

Bạn nghĩ như thế nào về các nhìn, cách sống, cách nghĩ, cách thể hiện…của các bạn trẻ hiện nay? Theo bạn sự khác biệt giữa hâm mộ và fan cuồng là như thế nào? Việc dọn ra sống riêng lúc bạn đủ 18 tuổi hoặc sống thử liệu có nên không? Ý kiến của bạn về hôn nhân đồng giới và đặc biệt là những anh hùng bàn phím, cuộc sống thực tế của bạn đằng sau thế giới mạng ảo?

Tất cả các điều đó đúng hay sai và những xu hướng của giới trẻ hiện nay trong xã hội có ảnh hưởng đến bạn? Bạn đang đứng ngoài cuộc hay trong cuộc với những vấn đề mà xã hội đang rất quan tâm?

Nằm trong chiến dịch YAN Generation – Sẵn sàng thể hiện, trong tháng 7 YANTV trình làng một chương trình hoàn toàn mới toanh – TÔI MUỐN NÓI, là sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện mình và nói lên suy nghĩ của mình.

Trong talkshow Tôi Muốn Nói, VJ Tùng Leo cùng các nghệ sĩ khách mời đưa ra những vấn đề đang được xã hôi, gia đình, các bạn trẻ quan tâm. Một điểm khá thú vị là khách mời của chương trình không chỉ có các nghệ sĩ mà còn có sự tham gia của các bạn khán giả, các bạn trẻ cũng đang đi tìm câu trả lời đúng nhất, cách sống, cách nghĩ đúng nhất và con đường đúng nhất trước các vấn đề mà các bạn đang gặp phải hiện nay.

 

Rất nhiều những vấn đề sẽ được đưa ra trong talk show Tôi Muốn Nói. Còn bạn, bạn có sẵn sàng nói lên suy nghĩ của mình? Nếu câu trả lời là Có, hãy nhanh tay điền thông tin vào ĐƠN ĐĂNG KÝ và gửi về địa chỉ email chương trình toimuonnoi@yan.vn

Cho chúng tôi biết bạn là ai và ban có thể sẽ có cơ hội cùng VJ Tùng Leo và các nghệ sĩ khách mời tham gia vào talk show Tôi Muốn Nói nhé!

Tôi Muốn Nói, một talk show dành cho giới trẻ, đây là nơi để nghệ sỹ và các bạn khán giả cùng bàn luận về những vấn đề đáng quan tâm của xã hội hiện nay. Tôi Muốn Nói cũng là một trong những chương trình nằm trong chiến dịch YAN Generation – Sẵn sàng thể hiện của YANTV. Đón xem Tôi Muốn Nói phát sóng trên YANTV vào tháng 7 sắp tới nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Toi Muon Noi

Tung Leo

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Câu chuyện của diễn viên Quốc Tuấn hi sinh tất cả, tìm cách chữa bệnh cho con trai ròng rã qua nhiều năm khiến các nghệ sĩ cảm phục.

Sao Việt Sao Việt 24h 43 phút trước

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên sẽ cùng đứng chung sân khấu tại đêm nhạc ở Hà Nội vào ngày 19 - 20/10 sắp tới.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ diễn viên đang có cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất lẫn tinh thần với cậu con trai duy nhất.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Tình bạn bền chặt suốt nhiều năm qua của sao Việt giữa những biến động của Vbiz khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

“Ngày trước tôi cũng buồn nhưng giờ thì không có gì nữa. Việc bị chèn ép là nên có…”, Duy Khánh trải lòng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Vũ Ngọc Anh nhận nhiều lời khen từ giới truyền thông Hàn Quốc khi xuất hiện trong vai trò Đại sứ quảng bá giao lưu thương mại Việt Nam - Hàn Quốc.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Cristiano Ronaldo đã trở lại, Nhưng các cầu thủ Real Madrid vẫn không thể có được niềm vui chiến thắng.

X Đóng