Tôi Dám Hát Tập 8: VJ Phương Linh "nổi loạn" để "hạ gục" Tâm Tít

Tập 8 của Tôi Dám Hát lên sóng tối qua vừa kết thúc với phần thắng thuộc về đội của VJ Phương Linh với những phần thể hiện vô cùng bình tĩnh, không sợ bất cứ thử thách nào của chương trình để chiến thắng nữ VJ “nam tính nhè nhẹ” Tâm Tít. 


	
	Đội Nhè nhẹ với thành viên là: VJ Tâm Tít và bạn Đan Phúc, với tiêu chí: “Hát là phụ Giật 8 số là chính”.
Đội Nhè nhẹ với thành viên là: VJ Tâm Tít và bạn Đan Phúc, với tiêu chí: “Hát là phụ Giật 8 số là chính”.


	
	Đội  Đôrê Móm với thành viên là VJ Phương Linh và bạn Đức Công, vì chưa từng sợ bất cứ điều gì đội chơi tham gia với quyết tâm: “Thi phải thắng!”
Đội  Đôrê Móm với thành viên là VJ Phương Linh và bạn Đức Công, vì chưa từng sợ bất cứ điều gì đội chơi tham gia với quyết tâm: “Thi phải thắng!”

Vòng đầu tiên với sự tham gia của Tâm Tít Phương Linh, mang tên Vượt lên chính mình.  Ở vòng thi này người chơi sẽ vừa hát liên tục vừa vượt qua gió lạnh từ… quạt máy thổi vào mặt, theo đó có cả bột, nước màu, liên tục được nhân viên hậu trường ném vào người.


	
	VJ Tâm Tít thể hiện ca khúc Ngày tinh khôi của mình để đến với thử thách không mấy tinh khôi.
VJ Tâm Tít thể hiện ca khúc Ngày tinh khôi của mình để đến với thử thách không mấy tinh khôi.

Nhận thi trước Đan Phúc với lý do mình có chút “nam tính nhè nhẹ”, Tâm Tít đã bình tĩnh vượt qua thử thách vừa kiên cường vừa dịu dàng. Những khi bột bay vào miệng khiến cô nàng không thể hát được thì lập tức Tâm Tít chuyển thành những hành động giao lưu với khán giả. Đến gần cuối thời gian quy định, Tâm Tít bắt đầu “né” khi bột sắp bay vào miệng mình để hát liên tục.


	
	Trấn Thành liên tục khen Tâm Tít đẹp, đẹp từ trang phục đến cách “né” bột rất fashion, anh chia sẻ rằng anh rất có cảm tình với Tâm Tít
Trấn Thành liên tục khen Tâm Tít đẹp, đẹp từ trang phục đến cách “né” bột rất fashion, anh chia sẻ rằng anh rất có cảm tình với Tâm Tít

Phương Linh đối diện với thử thách “siêu bẩn” này với hit của Mỹ Tâm - Vì em quá yêu anh. Tăng cấp độ “bão táp” nhân sự hậu trường liên tục hất bột vào người Phương Linh. Vì gió quá mạnh và lượng bột quá nhiều khiến cô nàng không thể hát một cách liên tục và cũng không thể “né” được. Tuy vậy, Phương Linh vẫn rất bình tĩnh và kết bài rất hoành tráng.

Giữ thăng bằng là thử thách tại vòng thi thứ 2 với sự tham gia của bạn Đan PhúcĐức Công. Người chơi sẽ vừa hát vừa đi ngang một cây cầu nhỏ trên cây cầu sẽ có dầu, rắn và người chơi còn vừa hát vừa phải… gánh hàng. Và nhân viên hậu trường sẽ ném banh để người chơi mất thăng bằng. Giữ thăng bằng hết 2 phút quy định sẽ giành 5 điểm vượt thử thách từ Ban tổ chức.

Đan Phúc đến với thử thách thăng bằng cùng ca khúc Thiên đường tìm đâu. Rất khó để giữ thăng bằng với thử thách này nhưng dù té những cú rất đau Đan Phúc vẫn tươi cười và hát liên tục. Anh chàng còn hóm hỉnh đọc đoạn rap của ca khúc ngay sau cú té khá ấn tượng của mình khiến khán giả không ngừng cổ vũ cho Đan Phúc.

Trấn Thành nhận xét rằng phần trình diễn của Đan Phúc chưa thực sự tốt, khác với Tâm Tít gan dạ “đón bột” thì Đan Phúc chưa một lần đến gần 2 chú rắn, cứ gần đến nơi là bị ngã. Và Đan Phúc hát vẫn chưa ổn “hát như nói nói cũng như hát”. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn đánh giá cao Đan Phúc vì phần trình diễn đầy tính nhân đạo, không sát hại bò sát.

Đức Công đối diện với thử thách này cùng ca khúc nhạc ngoại Move like Jagger. Chàng móm khá mỏng manh này đã đối diện với thử thách vô cùng kiên cường. Có thể thấy Đức Công tập trung cao độ cho việc giữ thăng bằng khi đi trên cầu nên bước từng bước rất chậm rãi và vẫn liên tục hát. Hầu như Đức Công không bị ngã và anh chàng còn biết cách trình diễn, giao lưu với khán giả khoe nét duyên móm vô cùng đáng yêu của mình.

Phần trình diễn của Đức Công nhận được nhiều lời khen từ cả 3 vị giám khảo vì sự dũng cảm và bình tĩnh của mình, thể hiện được phong cách của mình.

Vòng thi đồng đội trong tập 8 là thử thách mang tên Đầu và tay, tức là 2 người chơi sẽ phân công 1 trong 2 người nhìn đồ vật và miêu tả, người còn lại sẽ tìm đồ vật ấy trong từng hộp bí mật tương ứng, trong những chiếc hộp bí mật ấy có chứa rắn, chuột, …

Đội Nhè nhẹ của Tâm Tít thể hiện ca khúc Thiên đường gọi tên và phân công đúng như ban đầu đã giới thiệu. Người có chút menly nhè nhẹ là Tâm Tít sẽ tìm đồ vật còn Đan Phúc sẽ miêu tả. Với sự ăn ý cộng với sự menly của Tâm Tít đội nhè nhẹ vượt qua thử thách khá dễ dàng và nhanh chóng.

Trấn Thành cũng không ngớt lời khen ngợi Tâm Tít vì anh nghĩ người tìm đồ vật phải là nam nhưng Tâm Tít đã rất nhanh trí, quyết đoán và chọn bài hát vô cùng thông minh khi cứ tập trung vào việc tìm đồ hát không kịp cặp đôi này có thể liên tục “nà ná na” đến hết bài.

Chọn lựa ca khúc Khi tình yêu phai màu và sự phân công tương tự đội Nhè nhẹ, Phương Linh sẽ là người tìm đồ, Đức Công là người miêu tả. Phần đầu của bài trình diễn song ca này, Đức Công có sự hiểu lầm khi thay vì miêu tả món đồ lại miêu tả con vật trong thùng chứa bí mật khiến Phương Linh lúng túng nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh lôi con chuột bạch lên theo sự miêu tả của Đức Công. Mãi đến gần cuối đội chơi này mới… hiểu ra vấn đề và nhanh chóng lội ngược dòng ngoạn mục.

Sở dĩ Phương Linh bình tĩnh được và vì cô nàng không nhìn thấy những con vật trong thùng chứa đồ, đến khi tham gia xong, Phương Linh đã thất thanh: “Ôi nãy giờ là mò tìm mấy con đó đó hả? Không nhìn thấy”

Sau 3 vòng thi tổng điểm của 2 đội:  đội Nhè nhẹ  51 điểm, đội Đôrê Móm được 53 điểm. Bạn Đức Công đại diện đội Đôrê Móm tham gia vòng thử thách đặc biệt giành giải 5 triệu đồng.

Vòng đặc biệt có htử thách mang tên Bàn nhảy sáng đèn. Người chơi sẽ vừa hát vừa nhảy trên một chiếc hộp, đèn ở ô nào sáng lên sẽ nhảy vào ô ấy, nhân sự hậu trường sẽ ở bên cạnh để gây “mất tập trung” trong việc theo dõi đèn hiệu của người chơi.

Đức Công tham gia thử thách đặc biệt với ca khúc Whataya want from me. Vẫn giữ phong cách bình tĩnh, biết trình diễn, Đức Công vượt thử thách đặc biệt khá dễ dàng và giành về 5 triệu đồng cho đội mình.

Tổng giải thưởng của đội Nhè nhẹ là 5,100,000 đồng và đội Đôrê móm giành được 10,300,000 đồng.

Tập 8 đã kết thúc với nhiều thử thách thú vị cũng như phần trình diễn vô cùng dễ thương của những người chơi đã mang đến những giờ phút vui bùng nổ cho khán giả. Chương trình được phát lại trên YANTV vào các khung giờ - 22:30 Thứ Sáu; 12:00 Chủ Nhật và 18:00 thứ Tư hàng tuần.

Tập 9 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21:00 thứ 4 ngày 21/8 trên YANTV và VTV6 với sự tham gia của Khổng Tú QuỳnhNgô Kiến Huy, hãy đón chờ họ sẽ đem đến bất ngờ gì nhé!

Chương trình được sản xuất bởi YAN MEDIA; phát sóng trên kênh truyền YANTV và VTV6 cùng đơn vị tài trợ - nhãn hàng nước giải khát MIRINDA.

Mới 2 tuổi, con trai hot girl Tâm Tít đã ra dáng hot boy

VJ Tâm Tít

Sao Đông Sao Kpop 10 giờ trước

Tin tức lan truyền nhanh chóng mặt trên MXH khiến fan Kpop cực kỳ quan tâm. Liệu tháng 10 này, fan Kpop Việt sẽ được đón chào dàn sao Kpop tới Hà Nội?

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Hà Nội và công an địa phương đã có mặt tại hiện trường. 12 xe cứu hoả đã được huy động.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Với đồ "lầy lội" và hài hước vốn có của mình, các fan của Bích Phương luôn bày trò để có những đoạn clip vui nhộn với thần tượng.

Phim Việt Sao Việt 12 giờ trước

"Phim giả tình thật" đối với nhiều diễn viên chỉ là sự lầm lẫn giữa vai diễn và đời thường. Nhưng với nhiều người khác, đó lại chính là một mối nhân duyên.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát phát hiện và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 12 giờ trước

Sau khi có màn kết hợp hoành tráng với Đàm Vĩnh Hưng, Binz lại "lăm le" chuẩn bị kết hợp cùng giọng nữ đình đám - Mỹ Tâm.

Châu Á Sao Hoa ngữ 12 giờ trước

Phòng Tổ Danh đi ăn cùng Hà Siêu Liên tại một nhà hàng của cô. Sau khi dùng bữa xong, cô con gái nhà tài phiệt Macau theo con trai Thành Long rời khỏi nhà hàng.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Trong mắt nghệ sĩ, Mai Phương là người mạnh mẽ, lạc quan, yêu đời. Và tâm huyết với nghề, làm việc luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xã hội Đám cháy lớn 13 giờ trước

Trao đổi với chúng tôi, chị H cho biết, thời tiết hôm nay oi nóng. Giống chó ngoại nhà chị nuôi không chịu được thời tiết thay đổi như vậy.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy, Đan Kim không phủ nhận hay thừa nhận, do vậy, việc mọi người "ném đá" cô là bất công.

Thời trang Thời trang sao 13 giờ trước

Mới đây, Tường Linh khoe ảnh diện đồ cực chất trong chuyến du lịch châu Âu khiến nhiều người xuýt xoa vì gu thời trang quá đẳng cấp.

Nhạc Việt Jiyeon 13 giờ trước

Mới đây, bản thu âm chưa qua chỉnh sửa của ca khúc "Đẹp nhất là em" do Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn thể hiện bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội.

X Ðóng