Tôi Dám Hát Tập 6: Vân Trang hạ gục Đại Nhân bằng tiếng hét

Dù là phái yếu nhưng Vân Trang đã "Không biết sợ" vượt qua các thử thách khó khăn của Tôi Dám Hát và trở thành người chiến thắng trong tập 6 lên sóng tối qua.

Đến với Tôi Dám Hát, chọn cho đội của mình tên gọi với quyết tâm "Giành hết giải và không ngại thử thách nào hết". Trong khi đó đội của diễn viên mang tên lại có tiêu chí "Quyết chiến đấu quyết chiến thắng dù thử thách thế nào".

Chương trình được phát lại trên vào các khung giờ - 22:30 Thứ Sáu; 12:00 Chủ Nhật và 18:00 thứ Ba hàng tuần. Chương trình được sản xuất bởi ; phát sóng trên kênh truyền và cùng đơn vị tài trợ - nhãn hàng nước giải khát

Đại Nhân và bạn Kim Mai của đội Vân Trang bước vào thử thách đầu tiên có tên gọi Hồ nước đá. Thử thách này bắt buộc người chơi sẽ dùng tay lấy những

Đại Nhân trình bày ca khúc do chính anh sáng tác để đối đầu với thử thách này, đúng với tên gọi “Chơi hết mình” Đại Nhân đã hát và tham gia thử thách rất nhiệt tình. Hồ nước đá lạnh làm chàng ca sĩ này tê buốt tay nhưng vẫn không thể khiến anh ngừng hát. Đại Nhân khá bình tĩnh khi thực hiện thử thách tuy nhiên “có cố gắng nhưng thiếu may mắn” Đại Nhân không ném trúng một chiếc vòng nào cả. 

Trấn Thành đã đưa ra nhận xét: Vì Đại Nhân không thể ném trúng chiếc vòng nào dù khoảng cách rất gần. Để “cứu điểm” cho đội mình, Đại Nhân chấp nhận tham gia thử thách phụ là úp mặt nín thở trong hồ nước đá 5 giây. Vì “chịu chơi” như thế Đại Nhân nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả và ban giám khảo.

Cô bé nhỏ nhắn của đội Không biết sợ -- tham gia thử thách với hit của ca sĩ là . Khá nhút nhát khi đối diện với thử thách này nên chơi không mấy ấn tượng, và bị lạnh quá nên cô bé hát rất nhỏ. Ngược lại, đồng đội của là diễn viên đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ cổ vũ của mình khi liên tục hét lớn: “Cố lên em ơi”, và đứng bật dậy cổ vũ tinh thần cho cô bé.

Cũng như để đội mình có thêm điểm từ Ban giám khảo, chấp nhận tham gia thử thách phụ, cô bé vừa hát vừa “ngâm mình” trong bồn nước đá 5 giây, sự dũng cảm bất ngờ này đã thuyết phục được giám khảo giành cho cô bé số điểm khá cao.

Bước sang vòng thi thứ hai, Vân Trang và bạn Hoài Ngân của đội Đại Nhân sẽ đối mặt với thử thách lấy đồ theo yêu cầu. Người chơi sẽ dùng đứng trong một chiếc nệm hơi, nhảy lên để lấy 5 đồ vật được treo bên trên những thanh xà ngang. 5 đồ vật bắt buộc phải có ít nhất 2 con vật là rắn, ếch và phải lấy xuống đầu tiên.

trình bày ca khúc (sáng tác: Only C) để đối diện với thử thách này. Cũng như, thể hiện tinh thần của đội mình rất cao khi liên tục hát nhưng vì tấm đệm hơi khá khó khăn để đứng vững nên cô bé đã mất hơn 1/3 thời gian đứng nhảy và té mà không lấy được món đồ nào. Sau đó vận may đã mỉm cười với khi cô bé bắt được chú ếch đầu tiên và chú ếch vờn chạy khắp sân khấu và hét thay vì hát.

Vì chỉ lấy được 1 món đồ nên tham gia thử thách phục là đối diện với chú ếch đã làm mình sợ hú hồn. Cô bé phải cầm trên tay chú ếch trong 5 giây và vì sợ quá nên không dám mở mắt nhìn.

Thay trang phục áo bà ba, tham gia thử thách với ca khúc , cô biết trình diễn kết nối với khán giả nhưng do đứng không vững nên hay té và sau đó thì vừa hát vừa cười khiến màn thể hiện của trở nên vô cùng thu hút. đã lấy được trọn vẹn 5 món đồ trong đó có 1 chú rắn, rắn bò đến đâuné đến đó, vừa hát vừa hét rất to và liên tục bị té ngã. Đến gần cuối thời gian quy định vì sợ quá đã nhảy ra khỏi tấm đệm, khinhắc nhởhát tiếp thì cô nàng vẫn nhanh nhảu trả lời: “Em hát hết lời rồi!

Với phần trình diễn vô cùng dễ thương của mình, nhận không ít lời khen từ ban giám khảo, nhạc sĩ cũng đánh giá cao giọng hát của . Tuy nhiên, ban giám khảo chấm theo “tiêu chí khác người” yêu cầu phải tham gia thử thách phụ là: quấn rắn lên cổ. chấp nhận tham gia và tất nhiên cô nàng nhắm mắt và hét bằng hết sức của mình đến khi con rắn được lấy ra.

Vòng 3 là vòng thi đồng đội với thử thách giữ bóng. Ở vòng thi này, 2 người chơi sẽ đứng trong một chiếc vòng, phải giữ quả bóng ở giữa người mình sao cho nó không bị bể. Xung quanh sẽ có nhân viên hậu trường tìm mọi cách chích bể bóng và một chú trăn thật to khiến người chơi sợ hãi bỏ chạy và buông bóng.

Cặp đôi thể hiện ca khúc để đối diện với thử thách, khá bình tĩnh và tỏ ra không sợ bất cứ thử thách nào nên chàng ca sĩ này rất ga lăng khi vừa giữ bóng vừa bảo vệ cô bạn nhỏ bé chơi cùng vì sợ trăn hét rất to và bối rối. Để bảo vệ bạn chơi cùng vừa hát vừa ôm rất chặt và đưa chân ra ngoài đạp những người có ý cản trở và “gây nguy hiểm” cho quả bóng.

Với sự đối đầu đầy màu sắc “anh hùng cứu mỹ nhân” này, đội Chơi hết mình đã giữ toàn vẹn 5 trái bóng của mình.

Hai cô gái của đội Không biết sợ thể hiện ca khúc vì đều là “phái yếu” nên ngay từ phút mở màn và đã không giữ được quả bóng của mình để bị chích bể. Đây là màn trình diễn khiến khán giả cười ra nước mắt khi chứng kiến cùng chạy vòng vòng trong chiếc vòng và hét nhiều hơn là hát. 

Vì quá sợ trăn nên cả hai cô gái đều không giữ được bóng, liên tục bị chích bể, đến khi không còn quả bóng nào mà thời gian thử thách vẫn còn và vừa hát vừa chạy trong vòng tròn, dù sợ nhưng vẫn cố gắng bảo vệ khỏi chú trăn khi ra sức ôm, che, đỡ cho và hét còn to hơn cả cô bé.

Với phần "thi hét" này, nhận xét:

Tổng điểm của 2 đội: Đội Chơi hết mình: 45 điểm. Đội Không biết sợ: 50 điểm. sẽ đại diện độibước vào vòng thử thách đặc biệt giành giải thưởng 5 triệu đồng.

Vòng đặc biệt có tên gọi Chinh phục xà ngang. Người chơi sẽ lần lượt chinh phục 5 thanh xà ngang trên đó có treo đầy những quả bóng chứa bột, nước màu và cả những chú rắn. Người chơi được trang bị một chiếc kính đặc biệt gắn đầy đinh xung quanh bắt buộc phải khéo léo để không chích bể bóng và vượt qua 5 thanh xà ngang.

tham gia thử thách đặc biệt với ca khúc cùng sự hỗ trợ hết mình từ . đu từng mức xà và hét rất to, hét đến mức khán giả không phân biệt được giọng hát của cô bé, còn đứng bên dưới liên tục đỡ cô bé này đồng thời “tát” vào những chú rắn khi thấy chúng tiếp cận cần

Vượt thử thách không thành côngmang về cho đội mình thêm 1,000,000 đồng. Tổng giải thưởng của đội Không biết sợ là 6,000,000 đồng và đội Chơi hết mình giành được 4,500,000 đồng.

Tập 6 đã kết thúc với nhiều thử thách thú vị cũng như phần trình diễn vô cùng dễ thương của những người chơi đã mang đến những giờ phút vui cùng nổ cho khán giả. Chương trình được phát lại trên YANTV vào các khung giờ -

Tập 7 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21:00 thứ 4 ngày 7/8 trên YANTV và VTV6 với sự tham gia của và , hãy đón chờ họ sẽ đem đến bất ngờ gì nhé!

IFrame
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Vân Trang

Đại Nhân

Lê Khánh

Dương Khắc Linh

Trấn Thành

Tôi dám hát

Xã hội 4 giờ trước

Phía trang chủ của trường đại học Công Nghệ TP.HCM đã gửi lời chia buồn đến gia đình của sinh viên N.T.L - nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi bê tông.

Xã hội 6 giờ trước

Một nam sinh bất ngờ bị cục bê tông từ trên cao rơi xuống trúng đầu tử vong khi đang xếp hàng chờ đi thang máy ở trường đại học.

Bóng đá Champions League 6 giờ trước

Cuộc đối đầu giữa Real Madrid và Tottenham tối nay sẽ chứng minh, Ronaldo và Kane, ai xuất sắc hơn ai.

Bài viết 6 giờ trước

Dưới đây là "danh sách đen" những cung hoàng đạo tốt nhất bạn đừng nên mất công thả "thính". Chỉ mất toi thời gian thôi!

Bóng đá World Cup 2018 6 giờ trước

Italy sẽ phải đối đầu với đội bóng khó chịu Thuỵ Điển tại vòng play-off World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Sao Đông sao Hoa Ngữ 7 giờ trước

Những hình ảnh giản dị mà vô cùng đáng yêu của cặp đôi mới trên phim trường đang được các fan chuyền tay nhau.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Phí Phương Anh bất ngờ xuất hiện sáng bừng tại Seoul Fashion Week 2017 với thế kế "đình đám" thời gian qua.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dù đang trên con đường "chinh phục" chiếc vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Mâu Thuỷ vẫn tần tảo phụ mẹ bán hàng rong trên vỉa hè.

Sao Đông sao Hàn 8 giờ trước

Được dự đoán sẽ là đám cưới hoành tráng nhất năm nhưng nhìn thiệp mời đơn giản thế này, nhiều khả năng cặp đôi Song- Song chỉ tổ chức một buổi lễ đơn giản.

Người đẹp Sao Việt 24h 8 giờ trước

Sau thời gian ở cữ chăm sóc con trai đầu lòng, Ngọc Lan đã tái xuất bằng hình ảnh vô cùng gợi cảm và quyến rũ.

Với chiều cao nổi trội cùng số đo ba vòng cân đối Huyền My đã chứng minh rằng mình xứng đáng là đối thủ nặng ký tại Miss Grand International 2017.

Trao đổi với trang tin Football Stories, chân sút từng khoác áo PSG thi đấu tại Ligue 1 đã dành những lời có cánh dành cho giải đấu nhỏ bé V-league.

X Đóng