Tôi Dám Hát Tập 12: Trang Pháp khóc thét vì sợ, Sĩ Thanh te tua trên sân khấu

Tối nay (11/9) Tôi Dám Hát sẽ tiếp tục mang đến những giờ phút vui bùng nổ vào lúc 21:00 trên YANTV cùng với sự xuất hiện của Trang Pháp và Sĩ Thanh.

Trang Pháp dịu dàng và nhẹ nhàng đặt tên đội chơi là Chocolate-  đúng như cá tính của cô đã phải khóc thét trên sân khấu khi đối diện với những thử thách của chương trình.

VJ Sĩ Thanh xinh đẹp, gợi cảm của YANTV cùng đội chơi mang tên Em Sợ đã có một cuộc hành trình... lột xác trong vòng 2 phút, cô từ nàng Sĩ Thanh đã hóa thân thành Bạch Tuyết ngay trên sân khấu cùng tạo hình... không thể te tua hơn.

Cả 2 người đẹp này đã trải qua 3 vòng chơi cùng những thử thách:

- Rối người

- Thử thách Đầu và tay

-Thử thách Sumo

Vượt qua 3 vòng chơi này Trang PhápSĩ Thanh ai sẽ là người được bước tiếp vào vòng đặc biệt cùng thử thách Catwalk? Và điều gì đã khiến giám khảo "thích thấy thí sinh la khóc"  Dương Khắc Linh phải thốt lên: "Lần đầu tiên tôi thấy thương cho người chơi". 

Đừng bỏ lỡ tập 12 của Tôi Dám Hát sẽ chiếu vào lúc 21:00 trên YANTV vào tối nay (11/9) các bạn nhé.

Trang Pháp

Sĩ Thanh

Tôi Dám Hát

Game Liên Quân Mobile 7 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 7 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 8 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 9 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 9 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng