Tôi Dám Hát: Lê Khánh tố Trương Thế Vinh gian lận, Băng Di "tắm" cùng ếch, rắn

Tập 2 Tôi Dám Hát lên sóng tối qua với những phần chơi cực kì hấp dẫn đến từ đội chơi của ca sĩ Băng Di và ca sĩ Trương Thế Vinh càng làm cho khán giả thêm hào hứng dõi theo chương trình. 

Tham gia vào tập 2 của Tôi Dám Hát là đội Rất dễ thương của nữ ca sĩ Băng Di cùng bạn Quang Tâm và đội Tráng sĩ của diễn viên, ca sĩ Trương Thế Vinh cùng bạn Châu Lệ Hằng.


	   


	
	Trương Thế Vinh và Băng Di chơi trò "oẳn tù tì" để giành quyền chơi trước về cho đội của mình
Trương Thế Vinh Băng Di chơi trò "oẳn tù tì" để giành quyền chơi trước về cho đội của mình

Là người thi mở màn đầu tiên Băng Di thể hiện ca khúc Kìm nén. Cô nàng đã vừa hát vừa tham gia thử thách rất nhiệt tình, sức của Băng Di không thế khỏe bằng chàng đối thủ sumo nhưng không vì thế mà cô nàng…. bỏ chạy hay từ chối “giáp lá cà”. 

Với hình ảnh vừa đấu vừa hét vừa hát nhiều khi đối thủ chưa động thủ, Băng Di đã tự trượt chân té. Đến mức giám khảo Trấn Thành phải thốt lên: “Tôi quá thích thú xem tiết mục này, bạn trình diễn đáng yêu đến mức tôi không quan tâm đến việc bạn đang hát gì, hát ca khúc gì mà chỉ tập trung vào những hành động của bạn trên sân khấu”. 2 vị giám khảo còn lại cùng đồng tình rằng màn vượt qua thử thách của Băng Di là vô cùng dễ thương, thu hút từ phút bắt đầu và cách Băng Di té ngã rất…hoạt hình.

Người chơi đầu tiên của đội là bạn Châu Lệ Hằng, mang đến gameshow ca khúc Ngốc nghếch. Có lẽ do còn khá bỡ ngỡ khi đứng trên sân khấu nên Lệ Hằng đã quên mất những “dũng khí” của mình khi tham gia gameshow này, cô bé đối diện với thử thách rất e dè và hầu như chỉ đẩy đối thủ của mình trong vô vọng, và tránh né khi đổi thủ ập đến sau đó tự té ngã.


	
	Trấn Thành tuy là giám khảo khó tính nhất khi cho điểm nhưng anh luôn đưa nhận xét hài hước và thú vị 
Trấn Thành tuy là giám khảo khó tính nhất khi cho điểm nhưng anh luôn đưa nhận xét hài hước và thú vị 

Điểm ấn tượng của Lệ Hằng là nếu không phải bạn tự té ngã thì đối thủ cũng không đẩy được cho thí sinh này ngã. Với phần thể hiện của Lệ Hằng, gần kết thúc giờ thử thách giám khảo Trấn Thành phải lên tiếng: “Chiến đấu đi em ơi, điểm chiến đấu là quan trọng” và liên tục cổ vũ cho thí sinh này “phản kháng” lại đối thủ.

Phần trình diễn của Lệ Hằng được BGK nhận xét rất dễ thương vì phút mở màn phần thi bạn có phần trình diễn, giọng hát bình thường nhưng có sức khỏe phi thường. Vì vượt qua thử thách kém thú vị hơn Băng Di, Lệ Hằng mang về cho đội một số điểm không cao là 12 điểm.

Bước sang vòng 2 là phần thi cá nhân của Quang Tâm đội Băng DiTrương Thế Vinh. Phần thi của vòng này có thử thách là vừa nhảy sạp vừa hát. Quang Tâm mang đến gameshow ca khúc sôi động Taxi để vượt thử thách nhảy sạp. 

Mở màn ấn tượng khi Quang Tâm có thể hoàn thành 2 lượt nhảy của mình rất dễ dàng dù nhịp sạp nhanh hơn nhịp nhạc, chính vì quá tập trung cho việc nhảy Quang Tâm đã hát trật nhịp nhạc và hát theo nhịp sạp. Được nửa phần thi vì quá mệt nên Quang Tâm đã quên lời ca khúc tiếp tục tập trung cao độ vào việc nhảy sạp, và khi nhảy đến hụt hơi thí sinh này đã ra hiệu xin nghỉ. 


	
	Quang Tâm vừa nhảy sạp vừa hát ca khúc Taxi
Quang Tâm vừa nhảy sạp vừa hát ca khúc Taxi

Trấn Thành nhận xét: “Cái hay của bạn là đã biến ca khúc Taxi theo một phiên bản mới là nhạc đi đường nhạc bạn theo đường sạp, và bạn đủ bình tĩnh để hát một cách không đúng nhịp như thế thì cũng thật là khó. Tôi rất khó để tìm ra điểm nào có thể cứu số điểm của bạn lên cao hơn”.

Quang Tâm may mắn nhận được sự thông cảm của 2 vị giám khảo còn lại khi Lê Khánh quay sang thách ngược lại Trấn Thành: “Phải vừa hát vừa nhảy với 2 nhịp khác nhau cùng một lúc như thế bạn làm được không? Bạn làm đi”.


	
	Trương Thế Vinh vừa nhảy sạp vừa thể hiện ca khúc It's gonna be me
Trương Thế Vinh vừa nhảy sạp vừa thể hiện ca khúc It's gonna be me

Nam ca sĩ của Tình yêu hoa gió mang đến gameshow Tôi Dám Hát ca khúc It’s gonna be me để vượt thử thách nhảy sạp. Có phần khá khẩm hơn Quang Tâm khi hát đúng nhịp nhạc nhưng cũng vì quá tập trung vào việc nhảy sạp chàng "tráng sĩ" Trương Thế Vinh đã nhiều lần quên lời ca khúc. 

Tiết mục của Trương Thế Vinh thú vị khi chàng ca sĩ này có sự tương tác với khán giả, trình diễn và mang lại tiếng cười thú vị khi anh có những hành động ngô nghê dễ thương trên sân khấu.


	
	Trương Thế Vinh bị giám khảo Lê Khánh cho rằng anh đã ăn gian trong phần chơi của mình
Trương Thế Vinh bị giám khảo Lê Khánh cho rằng anh đã ăn gian trong phần chơi của mình

Nhận xét phần chơi của Trương Thế Vinh, Lê Khánh cho rằng: “Khánh biết là bạn đã rất cố gắng để vượt qua thử thách này, tuy nhiên bạn đã có chút… ăn gian khi có chỗ bạn thấy khó quá bạn nhảy qua luôn.”

Trương Thế Vinh đã có đính chính vì đã lỡ bước chân qua nên anh bước luôn, Lê Khánh lập tức phản pháo: “Bạn đừng nhưng vì thì là mà làm gì nữa, nếu thực sự như vậy thì bạn nên nhảy lùi lại để hoàn thành thử thách trọn vẹn”.

Vòng 3 với thử thách đồng đội cho cả hai đội chơi. Thử thách ở vòng thi này có tên là đập niêu, 2 người chơi sẽ vừa hát, vừa cõng nhau, người được cõng sẽ bịt mắt và đập những chiếc niêu treo phía trên cao.

Quyết định trình bày ca khúc Nghi ngờ, đội Rất dễ thương phân công nhiệm vụ: Quang Tâm cõng, Băng Di sẽ là người bị bịt mắt và đập niêu. Nếu không biết cách tính toán thì người đập niêu sẽ rất nhanh bị đuối sức, Băng Di gây bất ngờ khi cô nàng tưởng chừng mong manh yếu đuối này vung phát nào đập bể niêu phát đó.


	
	Quang Tâm cõng Băng Di trong phần chơi đập niêu
Quang Tâm cõng Băng Di trong phần chơi đập niêu

Phần thi này Băng Di đã thể hiện tốt hơn Quang Tâm, đến mức Trấn Thành phải nhận xét: “Phần thi này 2 bạn vượt qua được là nhờ Băng Di, nếu Quang Tâm thi cùng một cô gái chân yếu tay mềm khác có lẽ đã không vượt qua thử thách này được. Băng Di vung tay đánh theo hướng thẳng thì đáng lẽ Quang Tâm nên di chuyển để hướng đánh của Băng Di được thuận tiện nhất, đằng này bạn lại chỉ đứng …cầu may Băng Di đánh trúng”.

Trong khi đó, với đội Tráng sĩ, Trương Thế Vinh nhận nhiệm vụ cõng Châu Lệ Hằng và trình bày ca khúc hit của anh là Tình yêu hoa gió với bản remix rất sôi động. 

Ngược lại với đội Rất dễ thương, Trương Thế Vinh rất biết cách di chuyển để thuận tay đánh của Châu Lệ Hằng, nhưng vì tính toán “vung tay đánh liên tục thì sẽ trúng” của Châu Lệ Hằng đã làm cô bé bị đuối sức và có lực đánh yếu, đội Tráng sĩ vượt qua thử thách không tốt như mong đợi.

Sau phần thi của đội Trương Thế Vinh, Trấn Thành nhận xét: “Các bạn đặt tên đội mình là Tráng sĩ, nhưng công lực của các bạn chỉ như một đạo sĩ thôi, các bạn cứ quơ lung tung như một đạo sĩ đang vẽ bùa chú mà tôi thấy hiệu quả không được cao. Nhưng cũng hộ tinh thần của các bạn, 2 bạn rất hợp tác với nhau”.

Kết thúc 3 vòng thi, kết quả của cả 2 đội là đội Tráng sĩ giành được 35 điểm và đội Rất dễ thương đã thắng áp đảo cùng số điểm là 47 điểm. Với kết quả này đội Rất dễ thương trở thành nhà vô địch của tuần thứ 2 và bước vào vòng đặc biệt giành giải thưởng 5 triệu đồng.

"Khó nhằn" hơn vòng đặc biệt của tập 1, vòng đặc biệt của tập 2 với thử thách mang tên Thùng chứa. Với thử thách này, người chơi sẽ ngồi trên một chiếc xích đu, vừa trình bày vừa trải qua thử thách khi chiếc xích đu từ từ hạ xuống bồn nước lớn bên dưới và nhân viên hậu trường liên tục đổ vào bồn: cá, ếch, rắn, lươn.


	
	Băng Di được ngồi lên chiếc xích đu chuẩn bị thả vào một bể nước chứa đầy cá, rắn, ếch, lươn
Băng Di được ngồi lên chiếc xích đu chuẩn bị thả vào một bể nước chứa đầy cá, rắn, ếch, lươn

Băng Di tham gia thử thách này cùng ca khúc Call me maybe, cô nàng thể hiện rõ sự hồn nhiên của mình qua giọng hát và khi nhân viên hậu trường lần lượt đổ vào hồ từng con cá, ếch và cả rắn thì hầu như Băng Di hét theo nhạc và cười không dứt vì quá sợ. 


	
	Một bể nước chứa đầy cá, rắn, ếch và lươn mà Băng Di phải vừa ngâm mình vừa hát
Một bể nước chứa đầy cá, rắn, ếch và lươn mà Băng Di phải vừa ngâm mình vừa hát

Băng Di cũng đã la hét rất hồn nhiên. Cô nàng không dám nhìn vào thử thách của mình, chỉ tập trung hát và “cảm thấy” có người dùng tay cầm rắn bỏ lên người mình.

Trấn Thành đã không thể nói nên lời khi chứng kiến phần tham gia thử thách của Băng Di, anh chia sẻ rằng: “Bạn là một người quái dị, tôi thấy bạn rất đẹp trong cái hồ rắn đó, bạn giống như là một con rắn chúa và xung quanh là tùy tùng của bạn đang ra sức phục vụ cho sở thích đam mê được kỳ rửa tắm gội của bạn.” 

Băng Di lập tức đối đáp hóm hỉnh: “Thôi trò chơi Băng Di và đoàn tùy tùng này em không thích đâu”. Và Trấn Thành cho rằng nếu được cho điểm anh và 2 vị giám khảo còn lại sẽ cho Băng Di 15 điểm tuyệt đối. Với phần vượt thử thách vô cùng dễ thương và hồn nhiên của mình Băng Di đã mang về cho đội của mình tổng giá trị tiền thưởng là 9,700,000 VNĐ, còn đội Trương Thế Vinh nhận được 3,500,000 VNĐ.

Tập 2 đã kết thúc với nhiều thử thách thú vị cũng như phần trình diễn vô cùng dễ thương của những người chơi đã mang đến những giờ phút vui cùng nổ cho khán giả. Chương trình được phát lại trên YANTV vào các khung giờ - 22:30 Thứ Sáu; 12:00 Chủ Nhật và 18:00 thứ Ba hàng tuần; và VTV6 lúc 2:15 và 13:00 Thứ Năm; 11:00 Chủ nhật hàng tuần.

Tập 3 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21:00 thứ 4 ngày 10/7 trên YANTV và VTV6 với sự tham gia của Trịnh Thăng BìnhPhạm Quỳnh Anh, hãy đón chờ họ sẽ đem đến bất ngờ gì nhé!

Chương trình được sản xuất bởi YAN MEDIA; phát sóng trên kênh truyền YANTV VTV6 cùng đơn vị tài trợ - nhãn hàng nước giải khát MIRINDA.


Teaser Tập 3 Tôi Dám Hát với sự tham gia của Phạm Quỳnh AnhTrịnh Thăng Bình

Trương Thế Vinh

Băng Di

Lê Khánh

Dương Khắc Linh

Trấn Thành

Tôi dám hát

Các cầu thủ Jordan đã phải "khóc ròng" vì đường đường là đội tuyển dẫn đầu bảng phải nhận cái kết "quá đắng" khi để lọt chiếc vé vào tứ kết cho ĐTVN.

Bóng đá Bóng đá 3 giờ trước

Chiến thắng của tuyển Việt Nam trước tuyển Jordan trên chấm 11m được HLV Park Hang Seo khẳng định không hề có sự may mắn.

Bóng đá Bóng đá 3 giờ trước

Pha đá bóng vừa rồi của ĐTVN quả là mang đến nhiều cung bậc cảm xúc không chỉ cho các cầu thủ mà còn cả các cổ động viên.

Trong 1 pha bóng bảo vệ khung thành của mình, Văn Lâm đã vô tình "vả" nhẹ cầu thủ của Jordan khiến cư dân mạng có nhiều tranh cãi.

Đặng Văn Lâm đã có hình ảnh rất đẹp trong trận đấu khi chạy đến bên chăm sóc cho Quang Hải trong lúc người em bị đau.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 4 giờ trước

Căn hộ 22m2 được bố trí hết sức thông minh, không thiếu một phòng chức năng nào cả mà vẫn đảm bảo được không gian thoải mái, thoáng đãng.

Niềm vui vỡ oà trong lòng hàng triệu cổ động viên Việt Nam khi Bùi Tiến Dũng sút tung lưới Jordan trong loạt sút luân lưu mang về chiến thắng cho đội tuyển Việt

Bóng đá Bóng đá 4 giờ trước

Một lần nữa, Đặng Văn Lâm trở thành người hùng của bóng đá Việt khi góp phần đưa đội nhà tiến vào vòng trong, khiến hàng triệu con tim người hâm mộ nức nở.

Bóng đá Asian Cup 2019 4 giờ trước

Công Phượng lại tiếp tục toả sáng với bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Jordan, góp công giúp ĐT Việt Nam kéo dài chuỗi thành tích ấn tượng trước các đội tuyển Tây Á

Người đẹp Hoa hậu 4 giờ trước

Ngày 19/1 Hoa hậu Thu Hoàng đã tổ chức buổi họp báo mừng danh hiệu sau khi đoạt giải Hoa hậu Áo dài cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2019.

Yêu tình yêu 4 giờ trước

Mạnh mẽ sau khi chia tay là điều khó khăn với nhiều cô gái nhưng đó là điều các cô gái cần phải làm để tiếp tục 1 cuộc sống thật mới và hạnh phúc hơn.

X Ðóng