Tôi đã tìm lại được cánh cửa hạnh phúc một lần nữa

Tôi bị hoảng loạn trong hôn nhân, đó là từ khi chồng tôi được thăng chức lên tổng giám đốc, số lần về nhà bắt đầu ngày càng ít đi. Anh về muộn, nhân lúc chồng ngủ say, tôi lục tìm tin nhắn trong điện thoại, bí mật kiểm tra các túi áo quần của chồng rất kĩ lưỡng. 

Tôi đã tìm lại được cánh cửa hạnh phúc một lần nữa

Đối với việc nghi ngờ và kiểm tra của tôi, anh không để ý đến. Anh cũng rất chán ghét cái bộ dạng nghi nghi hoặc hoặc của tôi, nhưng tôi không kìm nén được mình. Chúng tôi cãi cọ ngày một nhiều, tâm trạng tôi rất tồi tệ. Sau đó theo góp ý của bạn, tôi đi đến bác sĩ tâm lý. Sau khi nghe tôi kể, bác sĩ nói: "Cuối tuần ở công viên có tổ chức một hoạt động, khi đến cô nên rủ chồng cùng đi".

Tôi và chồng cùng tới, những người tham gia hôm đó đều là các cặp vợ chồng. Bác sĩ hướng dẫn các bà vợ xếp thành hàng phía trước, các ông chồng cũng xếp thành một hàng đứng sau chuẩn bị làm tốt công việc cứu trợ. Đợi khi bác sĩ kêu "Bắt đầu" thì các bà vợ ngã đổ về phía sau. Bác sĩ nói: "Vợ chồng là người thân nhất trên đời, cho nên các bạn không có gì phải e ngại, cứ ngã về phía sau. Nào, bắt đầu!".

Các bà vợ đều cười vui vẻ và nhất nhất ngã nhào ra phía sau, tôi cũng ngã về phía sau nhưng trong tâm trạng mình phải tự giữ thăng bằng, chớ để ngã nhào xuống đất vì chắc gì ông chồng đã muốn cứu mình. Quả nhiên tôi nghe thấy liền hai ba tiếng "bịch", hóa ra những người phụ nữ thành tâm thực tin tưởng chồng mình đều bị ngã về phía sau, các ông chồng ở phía sau không sốt sắng chạy ra ôm lấy vợ mình. Các bà vợ lồm cồm bò dậy đều khóc, các ông chồng phản ứng vụng về mặt đỏ tía tai. Tôi tự chúc mừng mình đã cẩn thận...

Quay đầu lại, thấy chồng sắc mặt buồn bã đứng nhìn mấy cặp vợ chồng khác. Những đôi đó, các bà vợ đều ngã về phía sau và các ông chồng thì nhanh tay, dùng hết sức ôm chặt lấy vợ. Bác sĩ chỉ những bà vợ được chồng cứu kịp thời, nói trong lần thử nghiệm này, các cặp vợ chồng đó là những người biểu hiện xuất sắc nhất. Ở đây người vợ đã biểu diễn cho mọi người thấy sự tín nhiệm tin tưởng hoàn toàn của mình. Nó xuất phát từ tấm lòng thành thực, không chút nghi kị đối với người bạn đời của mình. Còn người chồng lại thể hiện cái đáng được tin cậy. Sự đáng được tin cậy thúc đẩy cho đóa hoa tin cậy nở. Nếu mảnh đất của đóa hoa tin cậy quá cằn cỗi thì đóa hoa không thể sinh trưởng, càng không thể nở rộ. Đương nhiên nếu mảnh đất đó phì nhiêu thoáng xốp, đóa hoa thực sự đáng được tin cậy sẽ nở rực rỡ. 

Tôi đã tìm lại được cánh cửa hạnh phúc một lần nữa

Thưa các anh các chị, tôi biết nhiều anh chị ở đây than vãn vì mình không hạnh phúc. Thông qua hoạt động này, tôi muốn nói với mọi người, người đáng được tin cậy là người hạnh phúc, mà tin cậy người khác là người cao thượng. Các bạn có muốn là người hạnh phúc không? Thế thì các bạn hãy thử làm người cao thượng đi!. 

Tôi bàng hoàng chợt tỉnh ngộ, hiểu rõ ràng vì sao mình không thực muốn ngã về phía sau. Từ hôm đó về nhà, tôi và chồng lại thử chơi trò chơi ấy. Tôi hỏi: "Anh yêu, anh có muốn ôm em không?", người phía sau trả lời: "Có, nhất định anh sẽ ôm!". Tôi nhắm mắt lại, ngã người ra phía sau, tôi cảm thấy anh cố hết sức đỡ và ôm thân hình đã phát phúc của tôi thật chặt. Nước mắt tôi ứa ra, một lần nữa tôi lại tìm được cánh cửa thông tới hạnh phúc. Còn vợ chồng bạn thì sao?

Theo SKCĐ

tuổi trẻ

Hạnh phúc

Phụ nữ

Một bà mẹ đơn thân trải lòng về câu chuyện tình và kết thúc vừa đau buồn vừa hài hước của mình khiến dân mạng không thể tin đó là sự thật.

Công nghệ Mẹo công nghệ 34 phút trước

Đâu là 4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone đáng sử dụng nhất dành cho những bạn trẻ ghiền "sống ảo"?

Xã hội Ngộ độc 47 phút trước

Riêng bà X. được chẩn đoán viêm dạ dày ruột cấp, Trung tâm y tế Q.Sơn Trà giữ lại điều trị, nhưng sáng 16.9 bà đã rời đi không rõ lý do.

Xã hội Cháy lớn 51 phút trước

Đến bây giờ Công mới tin thật sự rằng cha mẹ em đã qua đời, trước đó em vẫn cứ hi vọng rằng đó là sự nhầm lẫn.

Sau khi trở lại Việt Nam, HLV người Hàn dự kiến sẽ có cuộc gặp với vị trợ lý ngôn ngữ của mình để đưa ra những quyết định cuối cùng.

Nhân vật cô dâu 61 tuổi 1 giờ trước

Chị Thu Sao đã một mình xuống Hà Nội để xăm hình. Theo đó, chị đã xăm chữ Hoa Cương và một chiếc lá để đè lên hình xăm cũ "Kiếp Sầu" đã có từ trước.

Sau trận hoà 1-1 trước Wolves, mối quan hệ căng thẳng giữa Mourinho và Pogba lại một lần nữa leo thang và Jose đã tuyên bố "phế truất" học trò người Pháp.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trong tiệc cưới, Hoài Linh dành những lời khen về sự hiếu thảo của vợ chồng son, mong hai em trăm năm hạnh phúc.

Hollywood năm 2018 có không ít siêu phẩm chất lượng như Avengers: Infinity War hay Mission: Impossible, nhưng cũng có nhiều bom tấn gây thất vọng không ngờ...

Thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua có dấu ấn không nhỏ về cách làm việc và rèn quân của HLV Park Hang-seo.

Game PUBG 3 giờ trước

Bản đồ Sanhok cũng đã đổ bộ lên PUBG Mobile mang theo rất nhiều thay đổi thú vị. Và dĩ nhiên, những điều thú vị này không phải ai cũng biết.

X Ðóng