Tội cho cô gái hôn trăn thì bị cắn rách mũi

|

Sau khi nảy ra ý định gửi tới con trăn gấm một nụ hôn nồng nàn yêu thương, cô gái trẻ này đã không ngờ tới trường hợp bị nó phản kháng dữ dội đến như vậy.

Tờ Phuket News đưa tin, ngày 9/1 vừa qua, nữ du khách người Trung Quốc có tên Jin Jing đã bị một con trăn gấm cắn rách mặt sau khi lại gần hôn nó. Có lẽ sau tai nạn trớ trêu này, cô gái trẻ này sẽ không bao giờ lại gần loài bò sát hung hãn đó nữa chứ đừng nói tới chuyện âu yếm chúng.
 

Jin Jing bị con trăn gấm cắn vào mặt khi lại gần hôn nó.
Jin Jing bị con trăn gấm cắn vào mặt khi lại gần hôn nó.

Được biết, vụ việc xảy ra tại một công viên gần vườn thú Phuket ở Chalong, phía Đông đảo Phuket, Thái Lan. Khi Jin Jing lại gần để đặt lên đầu con trăn một nụ hôn, nó đã phản xạ rất nhanh chóng bằng cách cắn trả vào mặt cô. Trong sự hoảng loạn và tiếng la hét của du khách xung quanh, con trăn vẫn cắn chặt một lúc mới chịu nhả hàm ra.

Ngay sau đó, Jin Jing được đưa tới Bệnh viện Quốc tế Phuket để điều trị vết rách và thâm ở mũi. Rất may cho du khách bạo gan này là con trăn gấm đó không có nọc độc nên chỉ sau khi khâu xong vết thương, cô đã được xuất viện.

Mặc dù đây chỉ là một tai nạn rất hy hữu nhưng cảnh sát du lịch Phuket vẫn thường xuyên cảnh báo du khách tham quan về những mối nguy hiểm có thể xảy ra trong các công viên sở thú ở Thái Lan.

Vết thương trên mặt Jin Jing do con trăn gấm gây ra.
Vết thương trên mặt Jin Jing do con trăn gấm gây ra.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...