Chơi Điểm hẹn - 29/12/2017

Nhìn lại chặng đường đã qua trong năm 2017, Tóc Tiên cho biết điều khiến cô tự hào nhất chính là sự tự tin của bản thân. Điều đó cũng chính là kim chỉ nam của nữ ca sĩ ca tính trong sự nghiệp ca hát của mình. Cùng xem Tóc Tiên chia sẻ những suy nghĩ của mình sau giải thưởng MAMA và những dự định trong năm 2018.

Mọi người thường dành nhiều mĩ từ để diễn tả về Tóc Tiên như xinh đẹp, quyến rũ, cá tính, chuyên nghiệp, đẳng cấp… Còn với Tiên, điều gì là ưu điểm khiến bản thân tự hào nhất?

Có lẽ đó là sự tự tin, ngại gì phải giấu của bản thân. Tiên luôn hiểu rõ mình muốn gì, tin vào sự lựa chọn của mình và luôn nỗ lực hết sức để nắm bắt những cơ hội đến với mình. Với âm nhạc, Tiên tương đối cứng đầu. Có những bài hát Tiên biết rõ sẽ được số đông khán giả thích những bản thân mình không có nhiều cảm xúc thì Tiên sẽ không hát. Thay vì chạy theo thị hiếu số đông, Tiên muốn tìm được sự đồng cảm từ những khán giả thật sự với gu âm nhạc cũng như phong cách sống của mình.

Theo Tóc Tiên, điều nào quan trọng hơn?

Giải thưởng cho sự nghiệp âm nhạc

hay

Nghệ sĩ khi tham gia hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng

Với Tóc Tiên, giải thưởng cũng giống như những món trang sức tô điểm thêm cho sự nghiệp của một ca sĩ. Và giải thưởng MAMA là một món trang sức vô cùng tuyệt vời và có ý nghĩa nhất trong sự nghiệp của Tiên sau gần 3 năm quay về hoạt động tại thị trường Việt Nam. Nhưng nếu chỉ quan tâm, chăm chút cho sự nghiệp ca hát mà không đồng hành cùng các hoạt động xã hội cho cộng đồng thì chỉ mới là một người ca sĩ. Tóc Tiên không muốn như vậy, Tiên luôn quan niệm và hướng mình trở thành một người nghệ sĩ và một người truyển cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Trong năm qua, Tóc Tiên đã có cơ hội tham gia nhiều chương trình ý nghĩa cùng nhãn hàng Clear, vừa mang đến trải nghiệm mới cho giới trẻ như chuỗi Lễ hội mùa hè Clear Freshonic, được đứng chung sân khấu với những tên tuổi DJ quốc tế như Hardwell. Bên cạnh đó, Tiên còn đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong chiến dịch truyền thông toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn do Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia khởi xướng. Thông qua đó, Tóc Tiên vừa có thêm kinh nghiệm cho sự nghiệp âm nhạc, vừa được trải nghiệm là người truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với các bạn trẻ.

Tóc Tiên từng chia sẻ 2017 sẽ là năm đánh dấu cho cột mốc sự nghiệp 15 năm ca hát, Và năm nay Tiên đã đạt được điều đó, vậy Sau giải thưởng này, Tóc Tiên có dự định gì cho năm 2018?

Thật ra kế hoạch thì có rất nhiều nhưng bản thân Tiên là người không thích nói trước những điều mình chưa làm. Tiên tự tin là năm 2018 khán giả sẽ tiếp tục nhìn thấy được một năm hoạt động tích cực hơn nữa của Tóc Tiên.

Cảm ơn và chúc Tóc Tiên gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018