Tóc Tiên lộng lẫy với MV "Ngày mai" đầy màu sắc

|

"Ngày mai" là ca khúc được Tóc Tiên thu âm và quay MV từ nhiều tháng trước khi cuộc thi The Remix diễn ra, được “để dành” cho album vol. 2 đang thực hiện của nữ ca sĩ.

Để đáp lại tình cảm và sự quan tâm của khán giả, Tóc Tiên và êkip của mình quyết định tung ra MV "Ngày mai" ngay thời điểm này như một món quà dành cho những người đã và đang ủng hộ cô.

Ngày mai được xem là mối duyên bất ngờ giữa Tóc Tiên và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Mặc dù Lưu Thiên Hương là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc mà cô đặc biệt yêu thích nhưng Tóc Tiên vẫn chưa có cơ hội được hợp tác. Mãi cho đến khi Lưu Thiên Hương gửi bản demo ca khúc này cho Trung tâm Thuý Nga, Tóc Tiên lại may mắn là người được chọn thể hiện nên cô quyết định đưa Ngày mai vào danh mục bài hát của album mới.

Tóc Tiên cũng chủ động nhờ SlimV Long Halo thực hiện bản phối cho ca khúc này, tạo nên mối duyên giữa cô và Long Halo, để khi quyết định tham gia cuộc thi The Remix, cô đã mời anh cùng về đội của mình. Do khoảng cách về địa lý, tất cả mọi trao đổi, bàn bạc đều chỉ được thực hiện qua email nhưng nhờ vào gu âm nhạc hoà hợp và sự thấu hiểu, cuối cùng Tóc Tiên cũng có được bản phối cho Ngày mai mà cô vô cùng ưng ý. 

Bên cạnh phần âm nhạc được chăm chút bởi ekip chuyên nghiệp và giàu sáng tạo của Lưu Thiên Hương - SlimV - Long Halo, Tóc Tiên còn được cộng tác cùng đội ngũ Early Risers, Fusion3Media để thực hiện MV Ngày mai, với sự đồng hành của thương hiệu điện thoại Oppo Smartphone. Với mong muốn mang đến một sản phẩm kết hợp hài hoà giữa 2 yếu tố âm nhạc và thời trang, Tóc Tiên đã được nhà thiết kế Lý Quý Khánh hỗ trợ những bộ trang phục mang nhiều cá tính khác nhau, thể hiện đúng ý tưởng của MV.

MV Ngày mai không được thực hiện theo hình thức câu chuyện hoặc phô diễn vũ đạo mà chú trọng vào phần phong cách và hình ảnh của Tóc Tiên với nhiều hình tượng khác nhau mang nhiều tính ẩn dụ, khi là một cô gái dễ thương trong sáng, lúc là một người đẹp đầy sang trọng quyến rũ, lúc lại trở thành một “biểu tượng gợi cảm” đầy nóng bỏng.

Ẩn sâu trong con người ấy cũng là một thế giới nội tâm phức tạp, lúc thì đầy mộng mơ nhìn cuộc sống luôn là màu hồng, khi lại trở nên bản năng đầy nổi loạn. “Những hình ảnh trong "Ngày mai" là chính con người hiện tại của Tiên, là những gì chân thật nhất mà Tiên hi vọng khán giả trong nước sẽ thấu hiểu hơn về mình.”- Tóc Tiên chia sẻ.