Tóc Tiên "cướp người" của Sơn Tùng M-TP

|

Là gương mặt trẻ nổi bật tại hải ngoại, khi về Việt Nam tham gia cuộc thi The Remix, Tóc Tiên đã gây được ấn tượng mạnh cho khán giả và giới truyền thông không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp gợi cảm, những bước nhảy cuốn hút… mà còn ở giọng hát giàu nội lực và phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Bên cạnh phần âm nhạc được chăm chút bởi ekip chuyên nghiệp và giàu sáng tạo của Lưu Thiên HươngLong Halo, Tóc Tiên còn được cộng tác cùng đội ngũ Early Risers, Fusion3Media để thực hiện MV Ngày Mai. Và đặc biệt, ở sản phẩm âm nhạc thú vị này, Tóc Tiên đã không ngần ngại mời SlimV - chàng DJ điển trai đang ở team dự thi The Remix của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

 

Lâm Vinh Hải, Hoàng Touliver và Big Daddy cùng đến ủng hộ Tóc Tiên ra MV mới

Tóc Tiên nổi bật và xinh đẹp trong một thiết kế của NTK Lý Quý Khánh

Tóc Tiên thể hiện khả năng live trước truyền thông và báo chí trong nước.

Ngày Mai là ca khúc được Tóc Tiên thu âm và quay MV từ nhiều tháng trước khi tham gia cuộc thi The Remix, được “để dành” cho album vol.2 đang thực hiện của nữ ca sĩ. Để đáp lại tình cảm và sự quan tâm của khán giả, Tóc Tiên và êkip của mình quyết định tung ra MV Ngày mai ngay thời điểm này như một món quà dành cho những người đã và đang ủng hộ cô.