Tóc tết nào cho chòm sao thêm xinh?

|

Kiểu tóc tết nào sẽ làm toát nên nét cá tính của các nàng? Và liệu nó có phù hợp với chòm sao chiếu mệnh? Cùng xem kiểu tóc tết nào cho chòm sao thêm xinh nhé!

Bạch Dương

Tóc tết nào cho chòm sao thêm xinh?

Các nàng Bạch Dương sở hữu một cá tính rất đặc trưng vì vậy kiểu tóc tết được cố định ở hai bên sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài gọn gàng, năng động. Tóc tết kiểu này sẽ không bị bung ra mặc cho bạn đang tập thể thao, đến bữa tiệc sôi động ban đêm và ngay cả khi bạn đi ngủ.

Kim Ngưu

Những cô nàng Kim Ngưu kín đáo, trầm lặng trông thật hoàn hảo với mái tóc búi cao cùng một lọn tóc tết ngược từ sau gáy lên đỉnh đầu. Bạn sẽ không phải lo các sợi tóc bị bung ra vì phần tóc tết trang nhã, thanh lịch sẽ giúp cố định chúng.

Song Tử

Hai bím tóc đuôi sam hoàn toàn phù hợp với biểu tượng hai đứa bé song sinh của cung Song Tử. Thêm vào đó, phong cách trẻ trung này làm toát lên bản tình tò mò vốn có của bạn. Bạn có thể tết tóc đuôi sam 3 sợi, kiểu Pháp hay kiểu đuôi cá tùy thích.

Cự Giải

Kiểu tóc tết đuôi tôm là sự gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng Cư Giải luôn cảm thấy mâu thuẫn trong chính bản thân mình. Kiểu tóc tết này nhấn nhá vào nét tinh tế, phức tạp, đồng thời vẫn mang đến cho bạn phong cách phóng túng và thoải mái như những cô nàng du mục.

Sư Tử

Tóc tết nào cho chòm sao thêm xinh?

Với phong thái như một vị nữ hoàng, kiểu tóc tết lọn to và phần tóc vòng ôm lấy đầu là sự lựa chọn ưu tiên cho các cô nàng cung Sư Tử. Đây cũng là vẻ bề ngoài lý tưởng cho những cô nàng muốn trở thành người tiên phong trong thời trang.

Xử Nữ

Những cô nàng Xử Nữ với vẻ ngọt ngào và duyên dáng phù hợp hơn trong kiểu tóc tết cổ điển. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng giúp các nàng toát lên vẻ nghiêm túc và sự quyết tâm một khi bắt tay vào giải quyết vấn đề.

Thiên Bình

Thiên Bình – những cô nàng luôn đề cao sự công bằng, bình đẳng thích hợp với kiểu tóc tết vòng tròn. Kiểu tóc này không chỉ là biểu tượng cho hòa bình mà còn mang lại sự cân đối ở mọi góc nhìn của khuôn mặt. Các nàng Thiên Bình nên kết hợp kiểu tóc tết này với những bộ cánh có màu sắc nổi bật để phát huy tối đa sự sáng tạo của mình.

Thần Nông

Những cô nàng Thần Nông luôn dồi dào năng lượng và tràn đầy nhiệt huyết, kiểu tóc tết “thổ dân” sát đầu của người châu Phi sẽ biến bạn thành những nàng chiến binh xinh đẹp.

Nhân Mã

Tóc tết nào cho chòm sao thêm xinh?

Với những cô nàng ưa thích tự do, phiêu lưu thám hiểm như Nhân Mã thì kiểu tóc tết cổ điển lệch về một bên là ý tưởng tuyệt vời dành cho các nàng. Bạn thắt nhẹ, sau đó đánh rối phần bím tóc cùng với việc để rủ phần mái sẽ toát lên nét phóng khoáng, cởi mở trong tính cách của Nhân mã.

Ma Kết

Những cô nàng Ma Kết không bao giờ từ bỏ tham vọng và không ngừng tiến lên phía trước để đạt được mục tiêu, kiểu tóc tết hình thang sẽ như một biểu tượng cho hành trình đến với thành công của bạn. Ngoài ra, kiểu tóc này còn làm toát lên cá tính kiên cường, không bao giờ đầu hàng của bạn.

Bảo Bình

Giống như biểu tượng người mang nước của cung Bảo Bình, không gì thích hợp với các nàng hơn kiểu tóc tết thác nước. Phong cách này sẽ làm nổi bật lên hình tượng nhà lãnh đạo trí tuệ của bạn bởi những lọn tóc được thắt xung quanh một cách tinh tế.

Song Ngư

Kiểu tóc tết đuôi cá là sự lựa chọn phù hợp cho các nàng Song Ngư. Kiểu tóc tết này làm nổi bật tính cách dễ thích nghi, giỏi giao tiếp cùng hình tượng lãng mạn của các nàng.

Theo SKCĐ

loading...
;
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube