Toàn Thắng, Quốc Thiên bức xúc vì 'Lạc' của Bùi Anh Tuấn

Clip Bùi Anh Tuấn thể hiện Lạc tại một phòng trà vào hôm qua đã khiến tác giả Toàn Thắng và ca sĩ Quốc Thiên bức xúc.

YAN News đã liên lạc với tác giả Toàn Thắng để hiểu rõ thêm về sự việc này:

Tác giả Toàn Thắng chia sẻ: "Trên thực tế ca khúc này đã được Toàn Thắng bán độc quyền cho Quốc Thiên sử dụng trong vòng 2 năm kể từ tháng 11/2012. Và trước nhất việc sử dụng ca khúc này của Bùi Anh Tuấn mà không hỏi ý kiến của tác giả lẫn người đang giữ bản quyền tác phẩm là một điều hết sức không chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, việc Bùi Anh Tuấn hát không thuộc lời cũng như sử dụng nhạc nền được tải từ internet cũng không phải là tác phong của một ca sĩ chuyên nghiệp. Đó cũng là thái độ không tôn trọng người nghe lẫn người sáng tác và chính tác phẩm đó.

Riêng bản thân Toàn Thắng đã từng gặp phải chuyện tương tự nhiều năm trước với ca khúc Cô bé mùa đông nên đối với chuyện này, Thắng chưa hề nghĩ mình phải đi kiện cáo hay tạo ra bất kỳ scandal nào. Thắng chỉ hy vọng, Bùi Anh Tuấn nên có một lời nói về vấn đề này và rút kinh nghiệm hơn trong tương lai.

Đối với Toàn Thắng, Bùi Anh Tuấn là một giọng hát hay và lạ, và Thắng mong rằng giọng hát này sẽ không bị mất đi vì những vụ lùm xùm trong showbiz như thời gian gần đây".

Cùng quan điểm với Toàn Thắng, Quốc Thiên cũng chỉ ra những điểm bất cập trong màn biểu diễn của Bùi Anh Tuấn. Tuy nhiên, Quốc Thiên cũng không dự định sẽ kiện cáo hay đòi lại bất kỳ quyền lợi nào mà chỉ đưa ra như một bài học để chàng ca sĩ trẻ vừa bước ra khỏi cuộc thi The Voice có thể rút kinh nghiệm trên con đường nghệ thuật còn dài phía trước.

YAN News cũng đã liên hệ với Bùi Anh Tuấn để có thêm ý kiến đa chiều về sự việc này, tuy nhiên người đại diện đã từ chối bình luận và hứa sẽ có phát ngôn chính thức sau khi làm việc kỹ càng với ekip của mình.

[Stage] Thảo Nhi "bỏ mặc" Trúc Nhân, song ca "Bốn chữ lắm" cùng tác giả

Toàn Thắng

Bóng đá Champions League 19 phút trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 24 phút trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 24 phút trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 49 phút trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thời gian này, nam diễn viên trẻ của Việt Nam thường xuyên bị đặt lên bàn cân và so sánh với Đại uý của Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc.

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Quản lý của Khả Ngân cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi sau khi xuất viện sẽ nhanh chóng quay lại phim trường.

Khám phá con khỉ 1 giờ trước

Thật bất ngờ khi có thể chứng kiến khoảnh khắc trùng hợp lạ lùng này ở ngoài nơi thiên nhiên hoang dã như thế này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù khả năng ăn nói của nam diễn viên cũng khá dữ dội nhưng đến khi gặp một tài xế "duyên dáng" như thế này thì anh cũng chào thua.

X Ðóng