Tỏ tình bằng hình vẽ quá mức "nghệ thuật" trong li cà phê

| 11:01 - 30/05/2016

Cộng đồng mạng Singapore đang "trong cơn sóng gió" sau khi một phụ nữ đăng lên mạng tấm ảnh ly cà phê được vẽ hình cái-mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-đấy.

Vào ngày 24/3, một phụ nữ 23 tuổi đã đến mua cà phê tại một cửa hàng như mọi ngày và được một người pha chế nam 39 tuổi tiếp đón. Người đàn ông này thú nhận đã để ý cô gái từ lâu: "Tôi luôn tìm cách trò chuyện với cô ấy nhưng cứ bị làm ngơ. Tôi nghĩ mình phải làm gì đó để thu hút sự chú ý của cô ấy nhưng tôi đã đi quá xa rồi."

Anh cũng chia sẻ thêm rằng thông thường anh sẽ chỉ tạo hình một đóa hoa hay một trái tim trong ly cà phê, nhưng hôm đó anh muốn làm một hình ảnh khác biệt hẳn và thế là anh tạo hình cái-mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-đấy. Anh nói: "Tôi thực sự khá tự hào về bức hình đó. Việc tạo hình trên cà phê khó hơn nhiều người vẫn nghĩ đấy. Vả lại tấm hình đó cũng thể hiện được tình cảm tôi dành cho cô ấy."

Tuy nhiên, tiếc thay cho anh chàng pha chế vì cô gái hoàn toàn không thấy ấn tượng hay xúc động gì trước tình cảm của anh mà còn đăng tấm hình lên trang cá nhân rồi bỏ về ngay lập tức.
Tuy nhiên, tiếc thay cho anh chàng pha chế vì cô gái hoàn toàn không thấy ấn tượng hay xúc động gì trước tình cảm của anh mà còn đăng tấm hình lên trang cá nhân rồi bỏ về ngay lập tức.

Tấm hình nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng và nhận được 29.000 lượt phản ứng từ cư dân mạng, đa số đều chỉ trích người pha chế đã có hành động quá sức phản cảm. Thế nhưng cũng có người đưa ra ý kiến rằng anh chàng này khá tài năng và đang lãng phí nó khi đi làm pha chế: "Tốt hơn là anh ta không nên đi pha chế cà phê vì rõ ràng anh ta có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật kia mà!"

Dù thất bại trong việc... "cưa đổ" cô gái mình thích nhưng anh chàng vẫn không nản chí và buồn lòng mà còn nói đùa đầy ẩn ý: "Từ trước đến nay, mỗi khi cô ấy xin thêm kem để cho vào cà phê, tôi rất sẵn lòng phục vụ."