Tô Hữu Bằng và Hồ Ca đồng loạt vắng mặt trong đám cưới Hoa - Như

| 17:05 - 07/07/2016

Hai ngôi sao châu Á được quan tâm nhất bên lề đám cưới Hoắc Kiến HoaLâm Tâm NhưTô Hữu Bằng cùng Hồ Ca đều đồng loạt vắng mặt trong hôn lễ tại Bali.

Tô Hữu Bằng và Hồ Ca đồng loạt vắng mặt trong đám cưới Hoa - Như

Sau khi Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như công khai tin hẹn hò rồi kết hôn, Hồ CaTô Hữu Bằng là hai cái tên thường xuyên được nhắc đến nhiều nhất. Trong khi Tô Hữu Bằng từng hứa hẹn sẽ kết hôn với Lâm Tâm Như năm 40 tuổi, thì Hồ Ca lại từng tuyên bố sẽ ở bên Hoắc Kiến Hoa nếu sau 5 năm vẫn chưa có người yêu.

Tô Hữu Bằng và Hồ Ca đồng loạt vắng mặt trong đám cưới Hoa - NhưTô Hữu Bằng và Hồ Ca đồng loạt vắng mặt trong đám cưới Hoa - NhưTô Hữu Bằng và Hồ Ca đồng loạt vắng mặt trong đám cưới Hoa - NhưTô Hữu Bằng và Hồ Ca đồng loạt vắng mặt trong đám cưới Hoa - Như

Sau khi Lâm Tâm Như thừa nhận tin kết hôn vào 31/07, ngay chiều hôm đó Tô Hữu Bằng đã thông qua người đại diện để chúc phúc cho cô và tuyên bố sẽ vắng mặt trong đám cưới: "Rất vui, chúc mừng. Ngày cưới tôi bận làm việc ở phim trường không thể tham dự được. Sau này sẽ tổ chức tiệc mừng khác bù lại".

Tô Hữu Bằng và Hồ Ca đồng loạt vắng mặt trong đám cưới Hoa - NhưTô Hữu Bằng và Hồ Ca đồng loạt vắng mặt trong đám cưới Hoa - NhưTô Hữu Bằng và Hồ Ca đồng loạt vắng mặt trong đám cưới Hoa - Như

Sáng ngày 07/07, các trang của Đài Loan đồng loạt hé lộ danh sách các khách mời sẽ tham dự đám cưới của Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như. Điều đáng chú ý là Hồ Ca không có tên trong danh sách khách mời khiến rất nhiều người bất ngờ. Trước đó Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như từng liên hệ với bạn bè và đề nghị mọi người để trống lịch làm việc từ ngày 28 - 31/07. Hai người còn đề nghị bạn bè cung cấp hộ chiếu nhưng không nói rõ lý do.

Tô Hữu Bằng và Hồ Ca đồng loạt vắng mặt trong đám cưới Hoa - Như

Thông tin này đã khiến rất nhiều người hâm mộ thất vọng: "Vẫn hi vọng 2 anh đến tham dự đám cưới của Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như. 2 anh đều là bạn thân của cô dâu chú rể, nếu vắng mặt 2 người sẽ rất đáng tiếc và đáng buồn", "Cứ ngỡ Tô Hữu BằngHồ Ca sẽ làm phù rể cho Hoắc Kiến Hoa, tiếc thật".