"Tô hồng tháng 10" cùng chiến dịch phòng chống ung thư vú GrabItBeaIt

| <

Chiến dịch "GrabItBeatIt - Vòng 1 là để yêu" mang thông điệp nhằm khuyến khích bạn gái tự tầm soát ngực để ngăn ngừa mắc bệnh ung thư vú.

Diễn ra trong tháng 10, chiến dịch "GrabItBeatIt - Vòng 1 là để yêu" đã mang đến thông điệp "Tầm soát sớm, bảo vệ mình", nhằm khuyến khích các bạn gái hãy tự tầm soát ngực tại nhà để ngăn ngừa và hạn chế tỉ lệ mắc bệnh ung thư vú.

Theo đó, chiến dịch đã thực hiện bộ ảnh với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như: Hứa Vĩ Văn, Trang Khiếu, Dương Mạc Anh Quân... Song song với việc bán ra 1000 chiếc áo thun được thiết kế độc quyền, toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để đóng góp cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng”.

Hoạt động đã thu hút sự cộng tác của hàng loạt cửa hàng quần áo, nhà hàng, trung tâm thương mại... chung tay lan tỏa thông điệp, góp phần cùng nhau "tô hồng tháng 10". Qua đó, việc tầm soát sớm sẽ được các chị em phụ nữ lưu tâm và hành động.

Cùng điểm qua những hình ảnh đẹp mà "Vòng 1 là để yêu" đã để lại trong chuỗi hoạt động vì bệnh nhân ung thư vú vừa qua nhé!

Xem thêm

“The Pink Life” - Tô lại sắc hồng cho bệnh nhân ung thư vú

Zalora phát động chiến dịch “The Pink Life” - Tô lại sắc hồng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư vú.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...