Tổ ấm hạnh phúc của 4 gia đình trong "Bố ơi, mình đi đâu thế?"

Gia đình nhỏ hạnh phúc của 4 ông bố nổi tiếng showbiz Việt luôn khiến khán giả cảm thấy rất ngưỡng mộ.

Tham gia vào chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? và ngay lập tức nhận được vô vàn sự chú ý và yêu mến từ khán giả, MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, nhạc sĩ Minh Khang và đạo diễn Trần Lực ngoài công việc "nổi tiếng" gắn bó với tên tuổi của mình còn được biết đến là những người chồng, người cha "chuẩn mực" của showbiz Việt.

MC Phan Anh

Trước đây, MC Phan Anh vốn là người rất kín tiếng về chuyện đời tư, gia đình. Tuy nhiên kể từ khi tham gia vào show thực tế, MC Phan Anh đã "tiết lộ" nhiều hơn về gia đình mình trước công chúng. Anh có người vợ xinh đẹp, giỏi giang và 3 đứa con vô cùng đáng yêu "đủ nếp đủ tẻ".


	
	Tổ ấm của MC Phan Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm của MC Phan Anh.

Cô con gái dễ thương của Phan Anh đã quá quen thuộc với khán giả khi 2 bố con cùng tham gia show. Nhưng ngoài cô con gái "rượu", MC Phan Anh còn có 2 cậu con trai là Pooh (Nhật Minh) và Bin (Bảo Minh) vô cùng đáng yêu, dễ thương và ngoan ngoãn không hề kém Bo - chị cả của 2 cậu em.


	
	Ba 'bảo bối' của MC Phan Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba "bảo bối" của MC Phan Anh


	
	Con trai thứ hai của MC Phan Anh - Bin (Bảo Minh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai thứ hai của MC Phan Anh - Bin (Bảo Minh)


	
	Pooh (Nhật Minh) - con trai út tinh nghịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pooh (Nhật Minh) - con trai út tinh nghịch.

MC Phan Anh thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh của các con trên trang cá nhân nhưng anh chưa từng để vợ "lộ mặt". Gần đây nhất anh đưa vợ và các con tham gia một sự kiện ngoài trời, vợ MC Phan Anh mới "lộ diện" và gây sự chú ý lớn. MC Phan Anh và vợ đã yêu nhau 7 năm trời và rồi tiến đến một đám cưới khi anh còn khá trẻ. Vợ và các con chính là nguồn động viên lớn nhất của MC Phan Anh khi anh phải đi diễn xa nhà. MC Phan Anh có thể nói là anh may mắn khi luôn có "vợ đẹp con khôn " làm nguồn động viên vô cùng to lớn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ca sĩ Hoàng Bách

So với MC Phan Anh thì ca sĩ Hoàng Bách có phần "cởi mở" hơn về chuyện gia đình. Anh không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện về vợ con cùng hình ảnh của họ trên trang cá nhân làm cho rất nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Tổ ấm hạnh phúc của ca sĩ Hoàng Bách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm hạnh phúc của ca sĩ Hoàng Bách.

Hình ảnh Hoàng Bách cùng cậu con trai Tê Giác đã trở nên quen thuộc với khán giả. Nhưng ít người biết rằng Hoàng Bách còn có một cô con gái vô cùng đáng yêu nữa. Cô con gái được đặt tên ở nhà là Mèo. Nói về con gái "rượu", Hoàng Bách tâm sự: "Như mọi cậu con trai khác, Tê Giác ở nhà vô tư đôi khi vô tâm lắm. Khác với em Mèo thì lúc nào cũng nhõng nhẽo, sà vào lòng bố ngay khi mình vừa về đến nhà".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hai 'cục cưng' nhà Hoàng Bách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai "cục cưng" nhà Hoàng Bách.

Tình cảm của Hoàng Bách và vợ cũng vẫn như "thưở mới yêu" dù đã kết hôn được hơn 8 năm. Vợ của Hoàng Bách tên là Thanh Thảo, cả hai gặp nhau trong một lần anh đi diễn cùng nhóm và khi đó Thanh Thảo đang là người mẫu. Chàng ca sĩ trẻ Hoàng Bách khi đó đã rất vất vả mới chinh phục được trái tim của cô người mẫu xinh xắn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hoàng Bách thổ lộ tình cảm với vợ trong ngày kỉ niệm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Bách thổ lộ tình cảm với vợ trong ngày kỉ niệm.


	
	Anh thường xuyên đăng ảnh cả nhà lên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thường xuyên đăng ảnh cả nhà lên trang cá nhân.

Nhạc sĩ Minh Khang

Cặp đôi nổi tiếng Minh Khang - Thúy Hạnh vốn được rất nhiều người biết đến. Thông qua chương trình mà Minh Khang tham gia cùng cô con gái Suti, khán giả được biết nhiều hơn về cuộc sống của gia đình anh.


	
	Vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh


	
	Thúy Hạnh không ngần ngại 'mi' chồng giữa chốn đông người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Hạnh không ngần ngại "mi" chồng giữa chốn đông người.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tổ chức đám cưới vào năm 2006 sau gần 1 năm quen nhau, mặc dù hai người làm ở 2 lĩnh vực khác nhau, nhiều sở thích trái ngược nhưng Minh KhangThúy Hạnh luôn cố gắng hòa hợp. Cặp đôi đã có 2 cô con gái nhỏ tên Suli Suti.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Vợ chồng cùng 2 cô con gái nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng cùng 2 cô con gái nhỏ.

Trần Lực

Trần Lực đã có tới 3 lần kết hôn, và lần thứ ba này có lẽ chính là bến đỗ cuối cùng của nam đạo diễn nổi tiếng. Anh có 4 đứa con, 1 con trai của người vợ đầu và 3 bé còn lại là của người vợ hiện tại. Trong đó có Bờm là cậu con trai tham gia Bố ơi mình đi đâu thế? cùng anh.


	
	Trần Lực và người vợ hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Lực và người vợ hiện tại.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Các con của Trần Lực lần lượt có tên là Trần Hoàng, Trần Tú (Bờm), chị Bông (7 tuổi) và em Bách (3 tuổi). Cuộc sống của Trần Lực hiện tại vô cùng hạnh phúc bên vợ và các con. Tuy nhiên so với các ông bố khác, Trần Lực có vẻ "kín tiếng" hơn nhiều khi nhắc về vợ. Anh tâm sự rằng mình không có thói quen tặng quà cho vợ nhân ngày đặc biệt, nhưng anh có cách quan tâm của riêng mình như giúp đỡ vợ việc nhà, trông con và thỉnh thoảng đưa vợ đi ăn sáng, uống cà phê.


	
	Vợ và con trai út của Trần Lực (ngoài cùng bên phải) trong ngày sinh nhật của Bờm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ và con trai út của Trần Lực (ngoài cùng bên phải) trong ngày sinh nhật của Bờm.


	
	Con gái của Trần Lực tạo dáng hết sức xinh xắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái của Trần Lực tạo dáng hết sức xinh xắn.


	
	Bờm và Bách - 2 cậu con trai út nhà Trần Lực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BờmBách - 2 cậu con trai út nhà Trần Lực.

Đạo diễn Trần Lực nhập viện khẩn cấp trong "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

Đo độ đáng yêu của 4 nhóc tỳ trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

Phản ứng của sao Việt khi thấy nàng Hậu đầu tiên của V-biz đóng cửa Facebook?

Hoàng Bách

Trần Lực

Người đẹp Sao Việt 24h 48 phút trước

Đích thân ngài chủ tịch cuộc thi Miss Global Tourism và Miss Tourism Queen International Sean Chia đã thực hiện nghi thức trao lại vương miện cho Diệu Linh.

Bóng đá Champions League 48 phút trước

Real và Liverpool là hai đội bóng có hàng công khủng ở mùa giải này và những ngôi sao của họ sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết nếu thi đấu trong cùng đội hình.

WAGs Hậu trường 1 giờ trước

Mới đây, thông tin trung vệ "quốc dân" Bùi Tiến Dũng từng là bạn trai của hot girl Huyền Anh (vốn nổi tiếng với tên gọi Bà Tưng) làm CĐM yêu bóng đá dậy sóng.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Ngày 25/5, thành viên của nhóm nhạc TWINS - Chung Hân Đồng đã lên xe hoa với chồng bác sĩ sau scandal lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy 10 năm trước.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ ca sĩ đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi quyết định kể về những biến cố mà cô gặp phải khi bước chân vào showbiz Việt.

Đó là Skellie – bộ xương khô này cũng có sở thích làm đẹp, nghiện “sống ảo” và cực kỳ điệu đà chẳng thua kém cô gái nào.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hari Won tiết lộ cô từng bị ung thư cổ tử cung. Sau khi chữa bệnh, cô chưa đi khám lại và xem xét khả năng có thai hay không.

Đó là hình ảnh hoàng tử Harry, hoàng tử William và công nương Kate cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác say bí tỉ trong những bữa tiệc.

Sao Tây Thu nhập 1 giờ trước

Rất nhiều cặp đôi được xem là quyền lực, nhưng họ không hề quyền lực ngang bằng nhau trong việc kiếm tiền.

Cộng đồng mạng vệ sĩ 1 giờ trước

Mỗi khi những chàng vệ sĩ này xuất hiện, cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng khuôn mặt đẹp trai của họ.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Cả Liverpool lẫn Real Madrid đều sở hữu dàn đội hình đồng đều và đẳng cấp, vì vậy nhiều khả năng trận chung kết sẽ được định đoạt bằng những khoảnh khắc cá nhân

X Ðóng