Tips cực hay biến cạ cứng của người ấy thành đồng minh

|

Bạn đã bao giờ khó chịu khi chứng kiến sự thân thiết của người ấy với bạn thân chưa nhỉ? Vậy thì thay vì bực tức, sao bạn không thử biến đối thủ thành đồng minh thân cận?

Tâm lí thoải mái, cởi mở

Bạn sẽ không thể trở thành đồng minh với bạn thân của gà bông nếu luôn giữ trong lòng thái độ ghen tị so sánh được. Giữ cho bản thân tâm lí thoải mái, dễ chịu trước tiên đã nhé.

Hãy nhớ rằng người được yêu là bạn, không phải là ông anh hay cô em kết nghĩa kia. Biết vị thế của mình để thêm tự tin, và cũng cần hiểu ngoài người yêu ra, mỗi người đều có những mối quan hệ tình cảm quan trọng khác như gia đình, và tất nhiên cả bạn thân nữa. Khi đã giải tỏa được tâm lí như vậy, bạn đã hoàn thành bước đầu tiên trong kế hoạch đồng minh rồi đấy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tìm hiểu tất tần tật về đồng minh tương lai

Tìm hiểu về sở thích, về tính cách, dĩ nhiên rồi, và cả những kỉ niệm đáng yêu, những nét tính cách đặc biệt của gà bông mà bạn vẫn chưa kịp biết. Khi bạn hiểu được về cạ cứng của người ấy, cũng là lúc bạn hiểu thêm người ấy là người như thế nào, cách sống ra sao, những điều độc đáo đặc biệt của riêng bạn ấy. Bạn biết đấy, có những chuyện, có thể bạn ấy ngại kể với người yêu, nhưng với cạ cứng, biết đâu họ lại được chia sẻ thì sao nhỉ?

Hơn nữa, bạn sẽ có thêm một người bạn tốt, sẵn sàng đứng ra giảng hòa nếu hai bạn chẳng may cãi vã, hay có khi còn bênh bạn thêm ấy chứ. Hoặc khi bạn đang khó nghĩ quà sinh nhật cho người yêu, bạn sẽ có thêm một trợ thủ hiểu biết ra tay giúp bạn chọn lựa. Đúng là đồng mình đắc lực mà!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khéo léo nâng tầm vị trí bản thân

Đã bao giờ bạn bị bỏ rơi vì người ấy được gọi đi chơi cùng cạ cứng? Những tình huống dở khóc dở cười thế này xảy ra không ít đâu nhé. Khi bạn đã thân thiết hơn với “đồng minh” rồi, bạn cũng có thể chia sẻ những kỉ niệm vui vẻ ngọt ngào của hai bạn, những hành động đáng yêu mà người ấy dành cho bạn (lẽ dĩ nhiên là trong một mức độ chừng mực thôi nhé), để “đồng minh” tự hiểu được bạn quan trọng đến nhường nào, và dù là bạn thân đi chăng nữa, khi đã có người yêu, thì quyền sở hữu của bạn dĩ nhiên là cao hơn của họ rồi.

Và khi họ đã hiểu được như thế rồi, thì bạn sẽ không cần làm mặt mếu vì bị bỏ rơi đâu.

Một người yêu tâm lí

Bạn biết không, khi bạn có người yêu, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải làm quen với hàng tá mối quan hệ của bạn ấy: gia đình, bè bạn, bạn thân, thậm chí là… hàng xóm nữa. Vậy nên, một người yêu tâm lí là giúp gà bông cảm thấy thoải mái dễ chịu khi mọi người gặp nhau, không phải thành người đứng giữa trong cuộc tranh giành không cân sức. Không ít đôi đã tan vỡ chỉ vì mình không biết cách ứng xử khéo léo với những người thân thiết của người yêu đấy. 

Vậy nên, khi yêu, bên cạnh một trái tim chân thành, chúng ta còn cần một cái đầu tỉnh táo, thông minh, để biết dung hòa, cân bằng và yêu quý những người xung quanh người đặc biệt của bạn nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...