Hye Jung tiếp tục đối đầu tình huống nghẹt thở trong tập 5

Quá khứ chưa được giải quyết sẽ luôn tìm đến bạn một lần nữa, dù cho đó là tình yêu hay thù hận. Đúng như câu nói của Hye Jung, ở tập 4, cô đã lần lượt gặp lại thầy giáo cũ Hong Ji Hong, cô bạn cũ Seo Woo và cả bố của Seo Woo – người đã phẩu thuật cho bà cô.

Preview tập 5 mở ra nhiều chi tiết hấp dẫn khác, có lẽ Hye Jung đã nhờ thầy giáo Ji Hong giúp sức trong việc điều tra cái chết liên quan đến bà ngoại mình. Thay vì những khung cảnh lãng mạn, ở tập 5 hứa hẹn sẽ là những cuộc chạy đua gay cấn đầy hấp dẫn.

Theo nguồn: 닥터스

Hye Jung tiếp tục đối đầu tình huống nghẹt thở trong tập 5

Hye Jung tiếp tục đối đầu tình huống nghẹt thở trong tập 5

Hye Jung tiếp tục đối đầu tình huống nghẹt thở trong tập 5

Đây là 4 lí do bạn nhất định phải xem phim mới của Park Shin Hye

Những cảnh hành động vượt mặt "Hậu duệ mặt trời" của "Doctors"

Hé lộ quá khứ đen tối của "chị đại" Park Shin Hye trong Doctors

Phim Doctors

Park Shinhye

Park Shin Hye

preview

Xã hội Trầm cảm sau sinh 29 phút trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 1 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 1 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 1 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Cũng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải sau bom tấn Diên Hi Công Lược đã nổi lên như diều gặp gió và trở thành chàng trai được nhiều fan hâm mộ

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

X Ðóng