Tin vui cho fan tại đêm KPOP Festival 2012 sắp tới!

Theo thông tin mới nhất, VK Media – đơn vị tổ chức K-pop festival phía Việt Nam đã gửi công văn thông qua đài truyền hình MBC về việc dựng lên một hàng rào chính, hình thành một lối đi chính giữa, chia đôi cả mặt sân Mỹ Đình, kéo dài từ khu A tới khu D để tạo thêm cơ hội cho các fan K-pop tiếp cận gần hơn với thần tượng của mình.

Điều này chưa từng có tiền lệ đối với các chương trình lớn của nghệ sĩ Hàn Quốc tại bất cứ đâu, được coi là một cam kết đặc biệt và bất ngờ lớn đến từ đài truyền hình MBC. 

Công tác lập hàng rào này có 2 mục đích: 

-Chia nhỏ số lượng khán giả tại các khu đứng để đảm bảo công tác an ninh được tốt hơn.

-Nhưng đặc biệt quan trọng, việc chia nhỏ này sẽ mang đến một tiền lệ chưa từng có đối với khán giả yêu mến các nghệ sĩ Hàn Quốc ở bất kỳ quốc gia nào với hình thức biểu diễn âm nhạc tại SVĐ (kể cả tại Hàn Quốc). Khán giả sẽ có cơ hội gần gũi hơn với nghệ sĩ mình yêu mến hơn bao giờ hết. Công văn được đề nghị hết sức rõ ràng. “Lượng fan hâm mộ các nghệ sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam rất lớn, với mong muốn để các fan được tiếp cận gần hơn với các nghệ sĩ, VK media đề nghị Đài truyền hình MBC cho phép các nghệ sĩ được xuống sân trong hành lang giữa 2 hàng rào rộng 5 m để các fan nhìn rõ các thần tượng của mình. VK Media sẽ lập phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các nghệ sĩ nếu được MBC đồng ý.”

Kpop Festival 2012 là chương trình Đại nhạc hội tại Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay, vì vậy phía Hàn Quốc luôn muốn tạo cho khán giả tại Việt Nam điều kiện tốt nhất để gần hơn với thần tượng họ yêu thích. Đây cũng là một món quà bất ngờ, giúp cho khán giả trẻ ở mọi vị trí tại SVĐ Mỹ Đình đều có thể cảm nhận được sức nóng đến từ các nghệ sĩ. Việc lập một hàng rào xuyên suốt chưa từng có tiền lệ, thể hiện mức độ chú trọng của các công ty cũng như đài truyền hình hàng đầu Hàn Quốc cho thị trường khán giả đang hình thành chuyên nghiệp và có số lượng khổng lồ tại Việt Nam. Ở các chương trình Kpop Festival thời gian gần đây ở các quốc gia lân cận, các nghệ sĩ cũng đều chỉ biểu diễn ở phần sân khấu chính và không có đường đi được mở rộng.

Hiện tại quá trình chuẩn bị cho chương trình đã diễn từ quá trình lắp đặt sân khấu, mặc dù còn 10 ngày nữa mới diễn ra chương trình chính thức. Đây là chương trình được đầu tư về thời gian cũng như trang thiết bị tối tân nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Khẳng định lại thông tin một lần nữa, khác với các chương trình của nghệ sĩ quốc tế trước đây, có sử dụng trang thiết bị được cung cấp trong nước, Kpop Festival 2012 sử dụng toàn bộ trang thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Thiết kế sân khấu do chuyên gia chuyên nghiệp của đài MBC, sẽ tạo ra cho khán giả được cảm nhận tốt nhất về âm thanh, hình ảnh và ánh sáng, để tránh tình trạng âm thanh không chuẩn, chính xác tới tai khán giả như trong các chương trình trước đây tại SVĐ lớn như SVĐ Mỹ Đình.

Kpop Festival 2012

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 5 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 5 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 5 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 6 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 6 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 6 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 7 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng