Tin mới nhất về tình trạng của các nạn nhân trong vụ tai nạn ở Gia Lai

| 11:08 - 17/05/2017

Hơn 10 ngày trôi qua kể từ khi vụ tai nạn nghiêm trọng ở Gia Lai xảy ra, thế nhưng các nạn nhân của vụ việc trên vẫn còn trong tình trạng nguy kịch về sức khỏe. 

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc khiến 13 người chết, thì vào sáng nay, ngày 16/5, ông Phạm Hiếu Trình - Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai cũng chia sẻ thêm: trong tổng số 31 người bị thương, thì hiện tại còn 10 nạn nhân đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện. Những nạn nhân này hầu như đều bị chấn thương nặng hoặc được chỉ định phẫu thuật. 

Riêng tài xế xe tải Võ Văn Quý trong hơn 10 ngày qua nhưng vẫn còn trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu và chưa hề có dấu hiệu hồi tỉnh. 

Tài xế Quý hiện vẫn chưa qua cơn nguy kịch. (Ảnh: P.H)
Tài xế Quý hiện vẫn chưa qua cơn nguy kịch. (Ảnh: P.H)

Cũng liên quan đến vụ tai nạn vừa qua, đại diện phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai - Thượng tá Trần Trọng Sơn cũng chia sẻ thêm: vụ tai nạn nghiêm trọng vào ngày 7/5 vừa qua khiến cả xe tải và xe khách bị biến dạng nghiêm trọng. Sau khi tiến hành kiểm tra hiện trường, hiện cả hai xe đã được chuyển về cơ quan Công an huyện Chư Sê để tiếp tục xử lí. 

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng vào ngày 7/5 vừa qua.  (Ảnh: Minh Nhật)
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng vào ngày 7/5 vừa qua.  (Ảnh: Minh Nhật)

Đồng thời Thượng tá Sơn cũng cho hay thêm, hiện vẫn chưa có kết quả xét nghiệm ma túy lần thứ 2 của tài xế xe tải Võ Văn Quý và đến khi nào có kết quả cuối cùng từ Viện Khoa học hình sự sẽ tiếp tục bổ sung vào hồ sơ điều tra để có hướng giải quyết riêng. 

Người vợ tài xế xe tải thay mặt chồng gửi lời xin lỗi đến nạn nhân vụ tai nạn. (Ảnh: Internet)
Người vợ tài xế xe tải thay mặt chồng gửi lời xin lỗi đến nạn nhân vụ tai nạn. (Ảnh: Internet)

Được biết, vào ngày 75 vừa qua, tại đường Hùng Vương thuộc địa phận thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê, Gia Lai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng: giữa xe tải 77C và xe khách 18B làm 13 người chết, 32 người bị thương. Và ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành xét nghiệm ma túy lần một đối với tài xế Quý và kết quả cho thấy là âm tính.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.