Có tin được không? "Deadpool 2" chính là đáp án cho "Avengers: Infinity war"

Đáp án cho cái kết khốc liệt của "Avengers: Infinity war" lại nằm trong chính những chi tiết nhỏ nhặt trong "Deadpool 2". Là fan nhà Marvel, bạn có nhận thấy "gợi ý" này?

Nếu đã đi xem Deapool 2, bạn có thể sẽ để ý thấy, thiết bị dịch chuyển không gian được đeo trên tay Cable giống hệt các thiết bị cũng được đeo trên tay của các Avengers, trong những tấm ảnh hậu trường bị lộ trước đó tại phim trường Avengers 4. 

Có tin được không? Deadpool 2 chính là đáp án cho Avengers: Infinity war

Có tin được không? Deadpool 2 chính là đáp án cho Avengers: Infinity war

Có tin được không? Deadpool 2 chính là đáp án cho Avengers: Infinity war

Có tin được không? Deadpool 2 chính là đáp án cho Avengers: Infinity war

Vậy, fan có thể cho rằng giả thuyết quay trở về quá khứ để chuẩn bị kỹ càng hơn cho kế hoạch nghênh chiến đón Thanos là có thật không? 

Và với thương vụ Disney mua lại Fox thành công, có khả năng chính Deadpool là người sẽ gặp mặt nhóm Avengers trong một sự kiện nào đó và "bàn giao" lại công nghệ du hành thời gian cho tập đoàn Stark hoặc cô bé siêu thiên tài Shuri. Và những đơn vị sản xuất với đủ tài nguyên này sẽ dựa theo mô hình mẫu từ thiết bị dịch chuyển không gian của Cable và sau đó chế tạo ra vài phiên bản nữa để các siêu anh hùng có thể du hành ngược thời gian? 


Shuri có thể sẽ là người nhận nhiệm vụ nhân bản thiết bị du hành thời gian.
Shuri có thể sẽ là người nhận nhiệm vụ nhân bản thiết bị du hành thời gian.

Không loại trừ trường hợp chính nhóm X-Force cũng sẽ gia nhập với Avengers trong phần 4 của series phim. Vì năng lực may mắn của Domino và toàn đội X-Force có thể là một bổ sung hữu dụng mà các siêu anh hùng đang cần đến. Và đến thời giai đoạn 4 của vũ trụ Marvel, thì có khả năng các dị nhân cũng sẽ gia nhập với binh đoàn chống Thanos. Và Deadpool cũng sẽ vì "khát vọng" cùng xuất hiện trên phim với Wolverine mà chịu hỗ trợ các anh hùng Avengers trong trận chiến chống Thanos.


Có thể, vì để được gặp Wolverine mà Deadpool sẽ chịu hỗ trợ Avengers, nếu nhóm X-Men gia nhập vũ trụ Marvel vào năm sau.
Có thể, vì để được gặp WolverineDeadpool sẽ chịu hỗ trợ Avengers, nếu nhóm X-Men gia nhập vũ trụ Marvel vào năm sau.

Deadpool 2 là phần tiếp theo về anh chàng phản anh hùng Deadpool. Trong phần phim này, anh chàng Deadpool vốn ích kỷ, khép kín và không bao giờ mở lòng với bất kỳ ai trừ cô bạn gái Vanessa sẽ phải đối mặt với điều mà anh luôn cấm kỵ khi nhắc đến. Gia đình. Song song với nhiệm vụ giải cứu cậu nhóc dị nhân khỏi sự truy sát của gã ác nhân Cable đến từ tương lai, thì Deadpool phải vật lộn xoay sở với cái hoạ gọi là "gia đình" đang tìm tới anh. Và lần này, cho dù có khả năng hồi sinh bao nhiêu lần, anh cũng sẽ không thoát khỏi bàn tay của định mệnh.

Fan “ngã ngửa” khi biết Deadpool nhảy cùng Celine Dion không phải là Ryan Reynolds

Không chỉ Beckham bị Deadpool "mua chuộc" mà cả bé Harper và các anh cũng "chạy không thoát"

Chưa ra rạp, "Deadpool 2" đã nhận được những lời khen nức nở

Deadpool

Ryan Reynolds

Châu Á Sao Hoa Ngữ 4 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 5 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 5 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 5 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 5 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng