Tìm được con trai sau 35 năm tưởng đã chết và cái kết bất ngờ

| 19:00 - 15/09/2016

Mặc dù đã tìm được con trai, nhưng anh chàng này đã khiến cho hai vợ chồng già vô cùng đau lòng, giờ đây, hai người chỉ có mong mỏi duy nhất là được nhận lại máu mủ của mình.

Vào cuối tháng 8 năm 1981, bà Ding Qiaorong ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã hạ sinh được một cặp song sinh vô cùng kháu khỉnh. Sau khi vượt cạn, bà Ding thiếp đi trong cơn mê mệt. Thế nhưng khi bà tỉnh lại, bác sĩ đã thông báo tin dữ rằng đứa con thứ hai đã chết. Tuy nhiên bà không hề nhận được xác của đứa trẻ mà thay vào đó, nó lại là một hòn máu đỏ.

Ông Yu Guanghui, chồng của bà Ding cũng vô cùng bàng hoàng khi nhận được thông tin này. Mặc dù vô cùng đau buồn, nhưng cả hai vợ chồng đều chấp nhận sự thật như những gì bác sĩ đã nói.

Sau khi hạ sinh được một cặp song sinh, bà Ding hay tin rằng đứa bé thứ hai đã chết không lâu sau đó. (Ảnh minh  họa)
Sau khi hạ sinh được một cặp song sinh, bà Ding hay tin rằng đứa bé thứ hai đã chết không lâu sau đó. (Ảnh minh  họa)

Bẵng đi 7,8 năm sau, ông Yu Guanghui tình cờ nghe được một gia đình nói về việc đã nhận nuôi một đứa trẻ cùng thời điểm với lúc đứa con thứ hai của ông bị thông báo là đã chết. Tuy nhiên khi ông hỏi thêm thông tin thì gia đình này đã từ chối và không trả lời thêm bất kì câu hỏi nào. Nỗi đau mất con năm nào còn chưa nguôi ngoai, sau khi nghe câu chuyện, bỗng nhiên ông Yu có một niềm tin mãnh liệt rằng đứa con trai của mình vẫn còn sống trên thế gian này.

Ông Yu tin rằng đứa con trai của mình vẫn còn sống trên thế gian này. (Ảnh minh họa)
Ông Yu tin rằng đứa con trai của mình vẫn còn sống trên thế gian này. (Ảnh minh họa)

Một lần đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe vào đầu năm mới, bà Ding đã gặp một chàng trai có ngoại hình rất giống đứa con trai đầu của mình. Sau khi hỏi chuyện, chàng trai tiết lộ với bà rằng anh ta đã 35 tuổi và từng bị bắt cóc khỏi bệnh viện khi còn nhỏ.

Mừng mừng tủi tủi, bà Ding khẳng định chàng trai này chính là đứa con trai của mình đã bị thất lạc 35 năm trước. Tuy nhiên trái với tâm trạng vui mừng của người mẹ, anh ta nhất định không chịu làm xét nghiệm ADN để nhận bố mẹ ruột của mình. Ông Yu buồn bã: "Con của chúng tôi nói rằng nó đã thích nghi với cuộc sống hiện tại và không muốn làm tổn thương bố mẹ nuôi của mình".

Ông bà ngày đêm mong mỏi được gặp lại con mình.
Ông bà ngày đêm mong mỏi được gặp lại con mình.

Ông Yu chia sẻ rằng, tuổi tác ông và bà ngày một cao, chính vì thế hai người luôn mong mỏi được đoàn tụ với con trai ruột. Sau khi câu chuyện này được gia đình ông chia sẻ lên báo chí, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên trước sự việc vô cùng hi hữu và ai cũng hi vọng gia đình ông sẽ sớm được sum họp để hai cụ già cảm thấy yên lòng bên con cái.

(Ảnh: Internnet)